การติดตามสินค้าคงคลังของคุณสามารถสร้างหรือทําลายคุณได้ ซึ่งรวมถึงการต่อขนตากาวน้ํายาขจัดสารเคลือบหลุมร่องฟันไม้กวาดและอื่น ๆ ทั้งหมด คุณเคยอยู่ในสถานการณ์ที่คุณใช้ขนตา 12 มม. สุดท้ายของคุณและไม่มีอีกต่อไปหรือไม่? วิธีแก้ปัญหาคืออะไร? คุณสามารถใช้ 11 มม. หรือเปลี่ยนเป็นส่วนขยายขด C และหวังว่าพวกเขาจะไม่สังเกตเห็น อัตราต่อรองจะเป็นลูกค้าของคุณจะสังเกตเห็นความแตกต่าง

ตอนนี้เป็นเวลาที่ต้องเตรียมตัว คําแนะนําที่ดีที่สุดของเราสําหรับคุณคือการผ่านสินค้าคงคลังของคุณทุก 2 ถึง 4 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับขอบเขตของธุรกิจและลูกค้าของคุณ จดถาดทั้งหมดที่คุณมี 2 ถึง 3 แถบที่เหลือและสั่งถาดเหล่านั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ขนตาหมด

แหนบเป็นสิ่งจําเป็นในการใช้งานต่อขนตาดังนั้นอย่าลืมเก็บแหนบชุดพิเศษไว้ในมือในกรณีที่คุณวาง! อีกคู่หนึ่งมีประโยชน์ที่จะมีอยู่ในมือเมื่อคู่อื่น ๆ ของคุณกําลังทําความสะอาด

เก็บบันทึกอย่างละเอียดว่ามีลูกค้ากี่รายที่คุณทําต่อเดือน วิธีนี้คุณสามารถติดตามจํานวนผลิตภัณฑ์ที่คุณผ่านเช่นไม้กายสิทธิ์มาสคาร่าไม้กวาดขนาดเล็กแผ่นตากาวและอื่น ๆ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถสั่งซื้อจํานวนเฉลี่ยของจํานวนที่คุณต้องการสําหรับเดือนถัดไป หากคุณบังเอิญมีสิ่งพิเศษจะดีกว่าที่จะมีมากกว่าหมดในช่วงกลางของเซสชั่น