รู้ความแตกต่างระหว่างขนตาวอลลุ่มและขนตาเมกะวอลลุ่ม

คุณอาจตะลึงเมื่อได้ยินว่ามีความแตกต่างระหว่างการต่อขนตาปริมาณและการต่อขนตา Mega Volume! ย้อนกลับไปในปี 2013 โลกการต่อขนตานําเสนอหนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสําหรับศิลปินขนตาและลูกค้าของพวกเขา: VOLUME LASHES มันทําลายจิตใจของเราและสร้างเส้นโค้งการเรียนรู้ใหม่สําหรับพวกเราที่คุ้นเคยกับการต่อขนตาแบบคลาสสิก

การใช้การต่อขนตาตามปริมาณเป็นเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ศิลปินขนตาสามารถทาได้มากกว่าการต่อขนตาเพียงครั้งเดียวกับขนตาธรรมชาติ ก่อนหน้านี้การต่อขนตาหกครั้งเป็นจํานวนสูงสุดที่สามารถนําไปใช้กับขนตาธรรมชาติได้ครั้งละหนึ่งขนตา เส้นผ่านศูนย์กลาง .07 กลายเป็นความคลั่งทั้งหมดและเป็นขนตาที่บางที่สุดในเวลานั้นเพื่อให้พร้อมใช้งาน

กรอไปข้างหน้า 3 ปีลงถนนและต่อขนตา Mega Volume เข้ามาดู คุณอาจถามว่ามันไม่เหมือนกับการต่อขนตาระดับเสียงหรือไม่? ขนตา Mega Volume มีเส้นผ่านศูนย์กลางแล้ว ได้แก่ .03, .04, .05 และ .06! ขนตา .05 และ .06 เป็นเรื่องธรรมดาสําหรับศิลปินขนตาที่จะใช้เนื่องจากสิ่งที่เล็กกว่ามักจะยากที่จะคว้าด้วยแหนบ ขนาดการต่อขนตาเหล่านี้ช่วยให้สามารถขยายขนตาธรรมชาติได้มากขึ้นเพื่อสร้างลุคที่เต็มอิ่มกว่าที่เคย!

โปรดทราบว่าเส้นผ่านศูนย์กลางของขนตาธรรมชาติของลูกค้าเมื่อใช้การต่อขนตา Volume หรือ Mega Volume คุณไม่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์หนักเกินไปสําหรับขนตาธรรมชาติเนื่องจากอาจทําให้เกิดความเสียหายและการแตกหัก

Related Posts