เราต้องการให้ต่อขนตาที่สวยงามสําหรับลูกค้าของเราและสนับสนุนสไตลิสต์ขนตาของเราในการรักษาความพึงพอใจให้กับลูกค้าของพวกเขา ส่วนหนึ่งของการดูแลนี้คือการทําให้แน่ใจว่าลูกค้ากลับบ้านพร้อมสําหรับการดูแลขนตาของพวกเขาซึ่งเป็นสิ่งสําคัญ บล็อกของวันนี้จะตรวจสอบการดูแลหลังการดูแลที่สําคัญเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของคุณรู้ว่าจะทําอย่างไรเพื่อให้ขนตาเหล่านั้นฉ่ํา
เพื่อให้แน่ใจว่าส่วนขยายมีอายุการใช้งานนานที่สุดโดยไม่ระคายเคืองต่อดวงตาพวกเขาจะต้องการดูแลส่วนขยายเหล่านั้นให้ดีเมื่อพวกเขาออกจากร้าน
เสริมสวย เป้าหมายคือการช่วยให้ส่วนขยายอยู่ได้นานจนกว่าขนตาธรรมชาติที่พวกเขาวางอยู่บนโรงเก็บตามธรรมชาติ กล่าวอีกนัยหนึ่งให้ขนตาเหล่านั้นติดทนนานที่สุดเพื่อความสมบูรณ์และความหนาสูงสุด

แรกเลย ลูกค้าจะต้องการรักษาขนตาใหม่ของพวกเขาจากการเปียกโชกในช่วง 24 ชั่วโมงแรกหลังจากการใช้งาน ซึ่งรวมถึงการว่ายน้ําการอาบน้ําหรือกิจกรรมทุกประเภทที่ช่วยให้ความชื้นสะสมบนขนตา หลังจาก 24 ชั่วโมงพวกเขาควรจะปรับล้างด้วยโฟมทําความสะอาดวันละครั้ง เป็นการดีที่สุดที่จะรอจนกว่าขนตาจะแห้งแล้วแปรงพวกเขา

– หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าด้วยน้ํามันหรือผลิตภัณฑ์ความงามรอบดวงตาหรือบริเวณ
ขนตา สิ่งเหล่านี้อาจทําให้กาวแตกตัวส่งผลให้ส่วนขยายหายไป นอกจากนี้พวกเขาจะต้องหลีกเลี่ยงมาสคาร่ากันน้ําหรืออายไลเนอร์เนื่องจากยังสามารถรบกวนพันธะขนตา

– พวกเขาจะต้องการที่จะแปรงส่วนขยายของพวกเขาทุกวันด้วยแปรงขนตาเพื่อลบก้อนหรือขนตา
ติดกัน

– นอกจากนี้ให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ถูตาของพวกเขาหรือดึงที่ส่วนขยายแม้ว่าจะ
มีอาการคัน พวกเขาไม่ต้องการให้ส่วนขยายหลุดออกเพราะพวกเขาอาจยกขนตาขึ้น

– เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากส่วนขยายลูกค้าจะต้องการใช้สารเคลือบหลุมร่องฟันเคลือบฟันกับขนตา 2-5x ต่อสัปดาห์รอบเส้น
ขนตา
เคล็ดลับการดูแลหลังเลิกรถง่ายๆเหล่านี้จะช่วยให้ขนตาของลูกค้าของคุณดูดีที่สุดและยาว