ลอนที่ใช่สำหรับการต่อขนตาของคุณ

ผู้หญิงเกือบทุกคนต่างใฝ่ฝันที่จะมีขนตาที่สมบูรณ์แบบสักครั้งในชีวิต เราเห็นดาราคนโปรดของเราแสดงขนตาที่โค้งงอนงามอย่างงดงามเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาอยู่ในพรมแดงและเราคิดกับตัวเองว่า “นั่นควรเป็นขนตาของฉัน!” พูดตามตรง ไม่ใช่เรื่องยากที่จะไม่คิดอย่างนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อขนตาธรรมชาติของคุณสั้น ตรง และไม่น่าสนใจ โชคดีที่การต่อขนตาเป็นวิธีที่ทำให้เราได้ขนตาที่ใกล้จะสมบูรณ์แบบกว่าขนตาธรรมชาติของเรามาก เพื่อให้ได้ประโยชน์เหล่านี้ เราจำเป็นต้องตระหนักถึงความต้องการขนตาของเรา – รวมถึงตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการดัดขนตา

ขนตาบางอันไม่ได้ถูกสร้างขึ้นอย่างเท่าเทียมกัน

นี่คือสิ่งที่: ขนตาธรรมชาติมีทุกขนาด ความยาว และรูปร่าง บางตัวหนาในขณะที่บางตัวก็ใช้ได้ บางคนเติบโตอย่างน่าทึ่งในขณะที่คนอื่นดูเหมือนจะไม่เติบโต และแน่นอน ขนตาเหล่านั้นสามารถมีลอนผมประเภทต่างๆ ได้ ตั้งแต่แบบม้วนงอมาก จนถึงไม่มีลอนเลย ในโลกที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรจะสำคัญ คุณเพียงแค่ไปร้านเสริมสวย หาชุดต่อผมที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้ขนตาของคุณดูราวกับดวงดาวเหล่านั้น และเรียกมันว่าวันนี้

ความเป็นจริงไม่ทำงานเช่นนั้น

ความจริงก็คือขนตาธรรมชาติของคุณอาจไม่รองรับประเภทของส่วนขยายที่จำเป็นเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่แน่นอน ท้ายที่สุด ขนตาแต่ละเส้นจะต้องสามารถรองรับน้ำหนักของส่วนขยายที่ติดกาวได้ อย่างที่คุณคาดไว้ ส่วนขยายที่ยาวและหนากว่ามักจะมีน้ำหนักมากกว่าส่วนขยายที่สั้นกว่าและบางกว่า นั่นเป็นเหตุผลที่ช่างพยายามจับคู่ความหนาของการต่อขนตากับขนตาธรรมชาติของคุณ โดยความยาวกำหนดโดยความสามารถของขนตาธรรมชาติของคุณเพื่อรองรับน้ำหนักส่วนเกิน

เมื่อมันมาถึง Curl…

แล้วก็มีลอนผมที่สำคัญทั้งหมดของคุณ ช่างเทคนิคมีความยืดหยุ่นในการดัดผม และนั่นทำให้พวกเขาใช้ส่วนขยายที่จะเปลี่ยนลุคของคุณอย่างแท้จริง Curl มีตั้งแต่รูปร่างโค้งมนที่เราเห็นด้วยขนตาธรรมชาติที่สุด ไปจนถึงการม้วนลอนแบบไดนามิกที่ดูเหมือนตัวอักษร “L” คุณควรพิจารณาเกณฑ์ใดเมื่อเลือกลอนผม
การตัดสินใจดังกล่าวเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดร่วมกับช่างเทคนิคของคุณ เนื่องจากอาจขึ้นอยู่กับเส้นผ่านศูนย์กลางและความยาวของส่วนขยายของคุณเป็นหลัก เช่นเดียวกับรูปร่างและความแข็งแรงของขนตาธรรมชาติของคุณ คุณจะต้องคิดถึงรูปลักษณ์ที่คุณพยายามจะบรรลุ และทำไม หากคุณเพียงต้องการปรับปรุงขนตาที่สั้นและตรงเป็นธรรมชาติ การต่อขนตาที่โค้งปานกลางก็อาจจะเหมาะสมที่สุด ในทางกลับกัน หากคุณได้รับการขยายเวลาสำหรับงานใหญ่ คุณอาจต้องการถามเกี่ยวกับตัวเลือกที่น่าทึ่งกว่านี้

Related Posts