การต่อขนตาและนิสัยการอาบน้ำของคุณ: สิ่งที่คุณต้องรู้

ความคลั่งไคล้ในการต่อขนตานั้นไม่มีวี่แววว่าจะหมดแรง เพราะผู้หญิงยังคงฉวยโอกาสเพื่อให้ได้ขนตาที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ใฝ่ฝันมาโดยตลอด และบางทีคุณอาจกำลังคิดที่จะลองใช้มันด้วยตัวเอง เพราะมันดูดีสำหรับเพื่อนๆ ของคุณ ถ้าใช่ แค่รู้ว่ามีเคล็ดลับการดูแลหลังการรักษาที่สำคัญบางอย่างที่คุณจะต้องจำไว้ พวกเขาครอบคลุมประเด็นที่น่ากังวลหลายประการ แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับนิสัยเงาของคุณ นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เมื่ออาบน้ำด้วยการต่อขนตา

หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอย่างน้อยหนึ่งวัน

นี่เป็นการดูแลหลังการต่อขนตาขั้นพื้นฐาน แต่ผู้หญิงบางคนลืมฟังคำแนะนำของนักปราชญ์ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการต่อของคุณนั้นยึดติดกับขนตาธรรมชาติโดยใช้กาว อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับกาวอื่นๆ กาวติดขนตาของคุณจะต้องใช้เวลาในการตั้งค่าและยึดติดเข้ากับขนตาที่รองรับอย่างเหมาะสม หากคุณสัมผัสกับน้ำ ความร้อน ไอน้ำ หรือปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ คุณสามารถทำลายสารยึดเกาะนั้นและป้องกันไม่ให้เกิดการเกาะติดที่คงทน

น่าเสียดาย นี่เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้หญิงบางคนพบการหลุดร่วงของขนตาอย่างผิดปกติภายใน 24 ชั่วโมงแรกหลังการใช้ วันแรกนั้นสำคัญมาก ดังนั้นอย่าละเลยข้อกังวลหลังการดูแล สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือเห็นขนตาสวยหลุดร่วงเพราะคุณลืมรอก่อนอาบน้ำ!

เอามือออกไป!

ฉันเคยมีนิสัยชอบขยี้ตาตอนอาบน้ำ บางครั้งก็แค่เอาน้ำที่ไหลออกบริเวณรอบดวงตาออกในขณะที่ฉันยืนอยู่ใต้หัวฝักบัว บางครั้งมันเกิดขึ้นขณะที่ฉันล้างแชมพูหรือครีมนวดออกจากผมหรือล้างสบู่ออก นี่เป็นนิสัยที่ฉันพยายามอย่างหนักที่จะทำลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และทั้งหมดนี้เกิดจากความเข้าใจใหม่ว่าการถูนั้นสามารถสร้างความเสียหายต่อการต่อผมได้อย่างไร

คุณเห็นไหมว่าเมื่อคุณขยี้ตา คุณกำลังขยี้ขนตา และเมื่อคุณใส่ที่ต่อขนตา การถูนั้นสามารถงอ ดึงกาว หรือแม้แต่ทำให้หลุดออกและหลุดออกได้ อันสุดท้ายเป็นสถานการณ์ที่แย่ที่สุดแน่นอน แต่ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ข่าวดีก็คือมีวิธีหลีกเลี่ยง: หยุดขยี้ตาขณะอาบน้ำ สำหรับเรื่องนั้น หยุดถูพวกเขาทั้งหมด ส่วนขยายของคุณจะขอบคุณสำหรับมัน

นอกเหนือจากความต้องการการดูแลหลังการอาบน้ำและความพยายามอย่างแน่วแน่ที่จะหลีกเลี่ยงนิสัยที่อาจเป็นอันตรายต่อการยืดผมของคุณ พิธีการอาบน้ำของคุณอาจดำเนินไปตามปกติ

Related Posts