ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันถึงขนตาที่สวยสมบูรณ์แบบ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เกิดมาพร้อมความงามอันสมบูรณ์แบบ โชคดีที่ตอนนี้การต่อขนตาพร้อมช่วยให้ผู้หญิงทุกคนได้ขนตาที่สวยสมบูรณ์แบบ หากคุณได้ลองใช้แล้ว คุณจะรู้ได้อย่างชัดเจนว่าคุณดูดีแค่ไหนกับชุดขนตาที่โค้งงอนยาว เขียวชอุ่ม และโค้งงอได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่บางครั้งปัญหาก็อาจเกิดขึ้นได้ เช่นเดียวกับการเสริมความงามใดๆ ยกตัวอย่างเช่น คุณเคยพบว่าการต่อขนตาของคุณติดกันเป็นก้อนหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณจำเป็นต้องรู้ว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้นและคุณจะแก้ไขปัญหาได้อย่างไร เรามีคำตอบที่คุณกำลังมองหา!

ทำไม Lash Extensions จับกันเป็นก้อน?

มีเหตุผลสองสามประการที่ส่วนขยายของคุณจะรวมกันเป็นก้อน เราจะพิจารณาแยกกัน และอธิบายวิธีที่คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้:

แอปพลิเคชั่น Lash ของคุณไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้

การทาขนตาที่ไม่ดีมักจะทำให้ขนตาเรียงเป็นก้อนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผู้ที่ใช้ไม่ได้ทากาวต่อขนตาธรรมชาติอันใดอันหนึ่งอย่างระมัดระวัง การต่อขนตาแบบทำเองมักจะทำให้เกิดปัญหานี้ และเข้าใจได้ง่ายว่าทำไม การใช้ส่วนขยายเหล่านี้ด้วยตัวเองเป็นเรื่องยาก และง่ายเกินไปที่จะลงเอยด้วยการต่อขนตาหลายเส้นหรือในทางกลับกัน แล้วคำตอบล่ะ?

เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้งานที่ไม่ดี ให้พึ่งพาร้านต่อขนตาที่เชื่อถือได้และมีความสามารถ ช่างต่อขนตาที่ได้รับอนุญาตมีการฝึกอบรมที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าการสมัครของคุณจะดำเนินการอย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง ดังนั้น จงเลือกอย่างชาญฉลาดและจำไว้ว่า ขนตาของคุณมีความสำคัญเกินกว่าจะเสี่ยงทำเองได้!

คุณเคยใช้มาสคาร่าและมันทำให้ส่วนขยายติดกัน

มาสคาร่าก็อาจสร้างปัญหาได้เช่นกัน เพราะมันอาจส่งผลให้เกิดความมันที่ทำให้ขนตาเรียงตัวกันในลักษณะที่ไม่สวยและเจ็บปวดในบางครั้ง ความจริงก็คือการต่อขนตาครั้งใหม่ของคุณไม่จำเป็นต้องใช้มาสคาร่าในกรณีส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องปัดมาสคาร่า ให้ทำตามคำแนะนำง่ายๆ เหล่านี้:

  • ใช้มาสคาร่าแบบสดแทนการแต่งหน้าแบบแห้งๆ
  • ปัดมาสคาร่าอย่างระมัดระวัง โดยเริ่มจากแปรงเป็นปลายแปรง
  • ปล่อยให้ชั้นแรกแห้งก่อนที่คุณจะคิดเกี่ยวกับการใช้ครั้งที่สอง

ขนตางอน อาจเพราะนอนทับ

ช่างเทคนิคของคุณอาจแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงการนอนคว่ำหน้า เนื่องจากส่วนขยายอาจงอได้ระหว่างการนอนหลับ แน่นอนว่ามันอาจเป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงในบางครั้ง ดังนั้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อส่วนขยายของคุณงอเข้าหากัน ขั้นแรก พยายามค่อยๆ ยืดผมตรงเพื่อให้กลับมาเป็นลอนตามธรรมชาติ หากไม่ได้ผล คุณอาจต้องกลับไปที่ร้านเสริมสวยเพื่อดูว่าช่างของคุณสามารถให้วิธีแก้ปัญหาได้หรือไม่