ใกล้จะถึงวันหยุดยาวแล้ว ถึงเวลาปิดท้ายการช้อปปิ้งตามฤดูกาลและซื้อของขวัญให้เพื่อนและคนที่คุณรักให้เสร็จ น่าเสียดาย ที่ดูเหมือนจะมีคนหนึ่งหรือสองคนที่อยู่ในหมวดหมู่ “ซื้อยาก” อยู่เสมอ และนั่นอาจทำให้คุณสงสัยว่าคุณจะจัดการกับสิ่งที่พวกเขารักและชื่นชมอย่างแท้จริงได้อย่างไร เมื่อคนที่คุณรักชื่นชอบการต่อขนตา การเลือกของขวัญของคุณจะง่ายกว่าที่คุณคิด!

ของขวัญที่ชัดเจนที่สุดที่คุณสามารถให้ได้ก็คือการนัดหมายขนตานั่นเอง! ลองนึกภาพว่าคนที่คุณรักจะตื่นเต้นแค่ไหนเมื่อคุณมอบบัตรของขวัญให้เธอซึ่งเธอสามารถใช้เพื่อขอแอปพลิเคชั่นต่อขนตาล่าสุดของเธอ อันที่จริง นี่อาจเป็นของขวัญที่ดีด้วยซ้ำที่จะมอบให้กับคนที่คุณรักซึ่งแสดงความสนใจในการต่อขนตา แต่ใครที่ยังไม่ได้กระโดดเข้าสู่โลกแห่งขนตาอันสมบูรณ์แบบ การจองที่ค้างอยู่จะหายไปอย่างรวดเร็วทันทีที่เธอได้รับของขวัญของคุณ!

ตอนนี้ หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ลังเลที่จะให้บัตรของขวัญและใบรับรอง คุณไม่ได้อยู่คนเดียว บางครั้ง การ์ดใบเล็กๆ นั้นก็ดูเหมือน… ไม่มีตัวตน นั่นไม่ควรเป็นปัญหาเลย มีหลายวิธีที่จะเสริมการนัดหมายฟรีนั้นด้วยการเพิ่มของขวัญที่จับต้องได้อื่นๆ ซึ่งจะเพิ่มความพิเศษให้กับของขวัญของคุณ ตัวอย่างเช่น:

  • จัดกระเช้าของขวัญสำหรับดูแลการต่อขนตาที่จะช่วยให้คนที่คุณรักดูแลการต่อขนตาใหม่ของเธอ คุณสามารถใส่ทุกอย่างตั้งแต่แปรงขนตาไปจนถึงน้ำยาทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและอีกมากมาย
  • ซื้อหรืออบขนมและขนมหวานแสนอร่อย และทำบัตรของขวัญให้เป็นหัวใจของตะกร้าที่เต็มไปด้วยความรักและความเสน่หา ใครไม่ชอบบรรจุภัณฑ์รสเผ็ดแบบนั้นบ้าง?
  • รวมรายการสปาที่สามารถใช้สำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายที่บ้านได้มากขึ้น นั่นเป็นผลิตภัณฑ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับของขวัญต่อขนตา เพราะมันทำให้เธอดูดีและรู้สึกดีที่สุด
  • เพิ่มบัตรของขวัญให้กับของขวัญส่วนบุคคลอื่นๆ ที่คุณซื้อ หรือของขวัญสร้างสรรค์อื่นๆ ที่คุณได้ทำขึ้น

ดูแลตัวเองด้วย!

วันหยุดนี้อย่าลืมตัวเอง! ในขณะที่คุณให้ของขวัญเป็นการต่อขนตา อย่าลืมให้รางวัลตัวเองด้วยการต่อขนตาด้วย การต่อขนตาครั้งใหม่ของคุณสามารถช่วยให้คุณผ่านช่วงเทศกาลวันหยุดได้โดยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าอันมีค่า และทำให้มั่นใจว่าคุณพร้อมจะออกไปทันที คุณจะขอบคุณตัวเองในภายหลัง!