ต่อขนตาและน้ำมัน-ความจริง

การต่อขนตาและน้ำมันเป็นส่วนผสมที่ยุ่งยาก ตั้งแต่คลีนเซอร์ไปจนถึงบาล์ม มอยส์เจอไรเซอร์ ไปจนถึงเซรั่ม ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีส่วนผสมของน้ำมันมีอยู่ทั่วไปในทุกวันนี้ หากคุณเป็นคนติดขนตา นี่เป็นเทรนด์ที่ยากในการเจรจาในแง่หนึ่ง ผลิตภัณฑ์น้ำมันสัญญากับคุณว่าโลกจะมีผิวที่น่าอัศจรรย์ แต่ในทางกลับกัน น้ำมันเป็นศัตรูตัวฉกาจอันดับหนึ่งของการต่อขนตา เราได้ยินลูกค้าจำนวนมากถามเกี่ยวกับการจัดการผลิตภัณฑ์ความงามที่ใช้น้ำมันและความรักในการต่อขนตาของพวกเขา ดังนั้นนี่คือคำแนะนำที่มีประโยชน์เพื่อตอบคำถามที่คุณรู้สึกแสบร้อนที่สุด

น้ำมันทำอะไรกับการต่อขนตา?

โดยทั่วไป น้ำมันทำให้เกิดสงครามภายในส่วนขยายของคุณ กาวกึ่งถาวรกำลังต่อสู้เพื่อให้ส่วนต่อขยายติดกับขนตาธรรมชาติของคุณอย่างเหมาะสม ในขณะที่น้ำมันกำลังโจมตีและละลายมัน น่าเสียดายที่น้ำมันมักจะแข็งแรงกว่ากาวติดขนตาในหลายๆ ครั้ง ทำให้เกิดการหลุดร่วงอย่างมากด้วยการใช้เพียงครั้งเดียว คุณจึงตื่นจากกิจวัตรยามค่ำคืนที่เติมน้ำมันด้วยการต่อขนตาบนหมอน โศกนาฏกรรม!

ปฏิสัมพันธ์นี้เป็นสาเหตุว่าทำไมคุณจึงมักได้รับคำแนะนำในการถอดขนตาออกที่บ้านด้วยน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันโจโจบา เรายังคงแนะนำให้ไปพบผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการกำจัด เนื่องจากการประเมินอย่างเหมาะสมและการจัดการขนตาอย่างอ่อนโยนนั้นดีกว่าการกำจัดที่บ้านเสมอ!

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ของฉันเป็นผลิตภัณฑ์จากน้ำมัน?

ตรวจสอบรายการส่วนผสมของคุณ เราขอแนะนำวิธีนี้กับทุกผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อ (เกี่ยวกับความงามหรือไม่ก็ตาม) เนื่องจากมีหลายวิธีที่ส่วนผสมพิเศษจะแอบเข้าไปในผลิตภัณฑ์ น้ำมันใดๆ (เช่น โรสฮิป ทานตะวัน โจโจ้บา อาร์แกน สควาเลน ฯลฯ) ในรายการจะผลักไสผลิตภัณฑ์นี้ให้อยู่ในหมวดหมู่ที่มีน้ำมันเป็นหลัก แต่คำศัพท์อย่างกลีเซอรีน น้ำมันปิโตรเลียม และน้ำมันแร่ก็เช่นกัน หากคุณมีข้อสงสัย Lady Lash มีตัวเลือกที่ปราศจากน้ำมันมากมาย!

ฉันยังคงใช้น้ำยาทำความสะอาดผิวหน้ามันกับต่อขนตาได้หรือไม่?

หากคุณตั้งใจที่จะอยู่กับโฮลี่เกรลที่มีน้ำมันเป็นองค์ประกอบ ให้เตรียมพร้อมว่าคุณจะต้องเข้ามาเติมเต็มให้เร็วกว่านี้มาก ทรีตเมนต์ที่มีการบำรุงรักษาน้อยอาจเหมาะกับผู้ชื่นชอบน้ำมันแทน การลิฟติ้งขนตาเป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ บนใบหน้าได้หลังจากผ่านไปเพียง 24 ชั่วโมง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันละสายตาขณะใช้ผลิตภัณฑ์

การหลีกเลี่ยงดวงตาของคุณเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลักนั้นค่อนข้างยาก – หากผลิตภัณฑ์มีน้ำมูกไหล ก็จะเข้าตาได้ง่ายในทุกจุดของกระบวนการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังล้างออก! ครีมกลางคืนที่มีส่วนผสมของน้ำมันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ยาก เนื่องจากขนตาของคุณต้องสัมผัสกับผลิตภัณฑ์เป็นเวลาหลายชั่วโมงในขณะที่คุณนอนหลับ เช่นเดียวกับข้างต้น เราขอแนะนำให้คุณกำหนดเวลาการเติมของคุณให้ใกล้กันมากขึ้น หากคุณยังคงใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้ามัน

ฉันได้ยินมาว่าน้ำมันละหุ่งเหมาะสำหรับปรับสภาพขนตา นี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่?

แม้ว่าจะไม่มีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ใดที่พิสูจน์ถึงประสิทธิผลของมัน แต่น้ำมันละหุ่งบริสุทธิ์ก็ถูกใช้เป็นสารบำรุงขนตามานานหลายศตวรรษ กรดไขมันที่มีอยู่ในนั้นกล่าวกันว่าช่วยบำรุงผม หากคุณใช้น้ำมันละหุ่งกับขนตาเปล่าเป็นประจำและต้องการลองต่อขนตา เราขอแนะนำให้คุณแจ้งให้พนักงานต้อนรับทราบเมื่อคุณจองและงดใช้น้ำมันสักสองสามวันก่อนการนัดหมายของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีน้ำมันหลงเหลืออยู่บนขนตาธรรมชาติ ทำให้การต่อขนตามีโอกาสติดและติดทนมากที่สุด!