ไม่น่าแปลกใจที่รูปร่างของดวงตาของเรามีอิทธิพลอย่างมากต่อการเลือกสไตล์ของเรา เช่นเดียวกับการแต่งตัวตามประเภทร่างกายของคุณ การใส่สไตล์ให้ดวงตาของคุณอย่างเหมาะสมจะดึงเอาคุณสมบัติที่ดีที่สุดออกมาและเป็นการเพิ่มความมั่นใจอย่างมาก บล็อกเกอร์ด้านความงามและแฟน ๆ ของ Pinterest ได้ผลิตเนื้อหาเกี่ยวกับรูปร่างของดวงตาและการแต่งหน้ามาโดยตลอด และพวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาไปอย่างไม่รู้จบ มีแปรงแต่งหน้าอยู่ในมือ ลองใช้เทคนิคอายแชโดว์ต่างๆ สำหรับรูปร่างตาของเราโดยเฉพาะ การเลือกแต่งตาหรือปรับโทนสีตามักจะสร้างหรือทำลายลุคความงามได้ และการทำสไตล์การต่อขนตาก็เช่นเดียวกัน!

ความเป็นไปได้ในการต่อขนตาแบบไม่มีสิ้นสุด – ตั้งแต่ตาแมวขั้นพื้นฐานไปจนถึงตาตุ๊กตาที่เป็นที่นิยมตลอดกาล แต่ละสไตล์ได้รับการปรับแต่งอย่างประณีตเพื่อดวงตาของคุณโดยเฉพาะ กว่าทศวรรษที่ผ่านมา สไตลิสต์ของเรา ได้ออกแบบ Holy Grail ที่มีรูปแบบหลักสี่แบบซึ่งเหมาะกับรูปร่างตาที่หลากหลายที่สุด สี่สไตล์ที่เราชื่นชอบคือ (กลองม้วน!) ตาธรรมชาติ ตาตุ๊กตา ตาแมว และตาเหล่ และทั้งหมดนี้สามารถทำได้ในชุดขนตาทุกแบบ!

กฎอันดับหนึ่งในด้านความงามและแฟชั่นคือต้องทำให้ดีที่สุดสำหรับคุณและรักรูปร่างของคุณเอง แต่ก่อนอื่น เราต้องหาให้พบ และอย่ากังวล คุณไม่จำเป็นต้องรวมกลุ่มกับSephoraหรือถามแม่ของคุณว่าเธอคิดว่าดวงตาของคุณมีรูปร่างอย่างไร คำถามง่ายๆ สี่ข้อคือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อกำหนดรูปร่างตาของคุณและค้นหารูปแบบการต่อขนตาที่เหมาะกับคุณ

หากระจกเงาเพื่อหารูปร่างตาของคุณ พร้อม?

– คุณมีรอยพับหรือไม่?

ถ้าคำตอบของคุณคือไม่ แสดงว่าคุณมีรูปร่างแบบ monolid หากคุณมีรอยพับอ่านต่อ

–เมื่อมีเส้นลากผ่านกลางดวงตาของคุณ มุมตาของคุณอยู่เหนือหรือใต้เส้นหรือไม่?

หากอยู่เหนือเส้นนี้แสดงว่าคุณมีตาที่หงายขึ้น หากตกอยู่ใต้เส้นนี้ แสดงว่าดวงตาของคุณตกต่ำ หากพวกเขาอยู่ตรงกลาง ถึงเวลาสำหรับคำถามอื่น!

–ดังนั้นเราจึงรู้ว่าคุณมีรอยพับ คุณเห็นรอยพับของคุณไหม หากหันหน้าไปทางกระจกโดยตรง?

ถ้าคุณทำไม่ได้ ดวงตาของคุณจะถูกปิดบัง ถ้าเป็นไปได้ ไปที่คำถามถัดไป

–คุณเห็นดวงตาสีขาวรอบๆ ม่านตาเมื่อดวงตาของคุณอยู่ในโหมดพักหรือไม่?

ถ้าเห็นตาขาวตลอดเวลาแสดงว่ามีตากลมโต! ถ้าไม่อย่างนั้น แสดงว่าดวงตาของคุณเป็นรูปอัลมอนด์

มันง่ายจริงๆ! ตอนนี้คุณได้อัปเดตรูปร่างดวงตาของคุณแล้ว เราสามารถจับคู่ขนตากับขนตาบางแบบที่เหมาะกับคุณได้ แน่นอน เราชอบที่จะทดลอง ถ้ามีรูปร่างเฉพาะที่คุณอยากจะลอง เราจะลองดู! อย่างไรก็ตาม สำหรับการจับคู่ที่ดีที่สุด นี่คือคำแนะนำที่มีประโยชน์

รูปร่างตาตุ๊กตา:สไตล์นี้เกี่ยวข้องกับขนตาที่สั้นกว่าวางไว้ที่มุมด้านในและด้านนอก ในขณะที่ขนตาที่ยาวกว่าจะวางอยู่ตรงกลางตา นี่เป็นสไตล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับดวงตาแบบโมโนลิด แบบมีฮู้ด และแบบอัลมอนด์ เนื่องจากสร้างลุคที่เปิดกว้างและช่วยให้ใบหน้าดูสดชื่น

รูปร่างตาแมว:  ขนตาคลาสสิกสไตล์แมวตามีความยาวที่สั้นลงเรื่อย ๆ ไปจนถึงขนตายาวที่มุมตา – ซึ่งเลียนแบบรูปร่างของไลเนอร์มีปีก! เหมาะสำหรับผู้ที่มีดวงตากลมโต แมวจะปรับสมดุลรูปร่างตาและสร้างลุคที่ดูเร่าร้อน ตาที่หงายขึ้นหรือลงอาจต้องการมองที่อื่น ตาแมวสามารถทำให้รูปร่างตาเหล่านี้ดูเล็กลงและไม่ยกยอ

รูปร่างตาที่เป็นธรรมชาติ:สไตล์นี้เป็นสไตล์ที่เรียบง่ายที่สุดของเรา การต่อตามความยาวของขนตาธรรมชาติ โดยขนตาที่ยาวที่สุดกระทบส่วนโค้งของคิ้ว ดวงตาที่เป็นธรรมชาติเหมาะกับทุกคน แต่จริงๆ แล้วไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเกี่ยวกับใบหน้าของคุณ หากคุณต้องการสร้างคำแถลงด้วยขนตา วิธีนี้อาจไม่ใช่สไตล์สำหรับคุณ

รูปร่างตาที่เซ:  กลายเป็นรูปร่างยอดนิยมของเราอย่างรวดเร็ว สไตล์ที่เซนั้นดูยุ่งเหยิงและมีเนื้อสัมผัสมากกว่าตัวเลือกอื่นๆ ที่มีโครงสร้างมากกว่า ดวงตาที่เซถูกนำไปใช้โดยการวางส่วนขยายที่ยาวขึ้นและสั้นลงบนขนตาในลักษณะที่ไม่เท่ากัน และมักพบเห็นใน Kardashians เซเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับรูปร่างตาส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้ดูน่าทึ่งยิ่งขึ้น หากคุณมีรูปร่างของดวงตาโดยเฉพาะ คุณยังสามารถทำให้ลุคที่เซมากขึ้นในสไตล์ปกติของคุณ – เราได้เห็นตาตุ๊กตาที่เซมามากมายในสมัยของเรา

ทุกคนและทุกสายตามีความแตกต่างกัน การทำงานเป็นช่างทำขนตาจึงเป็นเรื่องสนุก! เรามุ่งมั่นที่จะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับดวงตาและขนตาตามธรรมชาติของคุณ โดยอาศัยการฝึกอบรมและการจัดสไตล์มาหลายปีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะชอบการต่อขนตาของคุณ หากคุณมีปัญหาในการกำหนดรูปร่างดวงตาของคุณ หรือคิดว่าบางอย่างอาจแตกต่างออกไปสำหรับคุณ โปรดแจ้งให้เราทราบ! พนักงานต้อนรับและสไตลิสต์ของเราชอบพูดเรื่องขนตา และเราร่วมกันออกแบบการออกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ