รูปร่างตาและการต่อขนตา–อะไรดีที่สุดสำหรับคุณ?

ไม่น่าแปลกใจที่รูปร่างของดวงตาของเรามีอิทธิพลอย่างมากต่อการเลือกสไตล์ของเรา เช่นเดียวกับการแต่งตัวตามประเภทร่างกายของคุณ การใส่สไตล์ให้ดวงตาของคุณอย่างเหมาะสมจะดึงเอาคุณสมบัติที่ดีที่สุดออกมาและเป็นการเพิ่มความมั่นใจอย่างมาก บล็อกเกอร์ด้านความงามและแฟน ๆ ของ Pinterest ได้ผลิตเนื้อหาเกี่ยวกับรูปร่างของดวงตาและการแต่งหน้ามาโดยตลอด และพวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาไปอย่างไม่รู้จบ มีแปรงแต่งหน้าอยู่ในมือ ลองใช้เทคนิคอายแชโดว์ต่างๆ สำหรับรูปร่างตาของเราโดยเฉพาะ การเลือกแต่งตาหรือปรับโทนสีตามักจะสร้างหรือทำลายลุคความงามได้ และการทำสไตล์การต่อขนตาก็เช่นเดียวกัน!

ความเป็นไปได้ในการต่อขนตาแบบไม่มีสิ้นสุด – ตั้งแต่ตาแมวขั้นพื้นฐานไปจนถึงตาตุ๊กตาที่เป็นที่นิยมตลอดกาล แต่ละสไตล์ได้รับการปรับแต่งอย่างประณีตเพื่อดวงตาของคุณโดยเฉพาะ กว่าทศวรรษที่ผ่านมา สไตลิสต์ของเรา ได้ออกแบบ Holy Grail ที่มีรูปแบบหลักสี่แบบซึ่งเหมาะกับรูปร่างตาที่หลากหลายที่สุด สี่สไตล์ที่เราชื่นชอบคือ (กลองม้วน!) ตาธรรมชาติ ตาตุ๊กตา ตาแมว และตาเหล่ และทั้งหมดนี้สามารถทำได้ในชุดขนตาทุกแบบ!

กฎอันดับหนึ่งในด้านความงามและแฟชั่นคือต้องทำให้ดีที่สุดสำหรับคุณและรักรูปร่างของคุณเอง แต่ก่อนอื่น เราต้องหาให้พบ และอย่ากังวล คุณไม่จำเป็นต้องรวมกลุ่มกับSephoraหรือถามแม่ของคุณว่าเธอคิดว่าดวงตาของคุณมีรูปร่างอย่างไร คำถามง่ายๆ สี่ข้อคือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อกำหนดรูปร่างตาของคุณและค้นหารูปแบบการต่อขนตาที่เหมาะกับคุณ

หากระจกเงาเพื่อหารูปร่างตาของคุณ พร้อม?

– คุณมีรอยพับหรือไม่?

ถ้าคำตอบของคุณคือไม่ แสดงว่าคุณมีรูปร่างแบบ monolid หากคุณมีรอยพับอ่านต่อ

–เมื่อมีเส้นลากผ่านกลางดวงตาของคุณ มุมตาของคุณอยู่เหนือหรือใต้เส้นหรือไม่?

หากอยู่เหนือเส้นนี้แสดงว่าคุณมีตาที่หงายขึ้น หากตกอยู่ใต้เส้นนี้ แสดงว่าดวงตาของคุณตกต่ำ หากพวกเขาอยู่ตรงกลาง ถึงเวลาสำหรับคำถามอื่น!

–ดังนั้นเราจึงรู้ว่าคุณมีรอยพับ คุณเห็นรอยพับของคุณไหม หากหันหน้าไปทางกระจกโดยตรง?

ถ้าคุณทำไม่ได้ ดวงตาของคุณจะถูกปิดบัง ถ้าเป็นไปได้ ไปที่คำถามถัดไป

–คุณเห็นดวงตาสีขาวรอบๆ ม่านตาเมื่อดวงตาของคุณอยู่ในโหมดพักหรือไม่?

ถ้าเห็นตาขาวตลอดเวลาแสดงว่ามีตากลมโต! ถ้าไม่อย่างนั้น แสดงว่าดวงตาของคุณเป็นรูปอัลมอนด์

มันง่ายจริงๆ! ตอนนี้คุณได้อัปเดตรูปร่างดวงตาของคุณแล้ว เราสามารถจับคู่ขนตากับขนตาบางแบบที่เหมาะกับคุณได้ แน่นอน เราชอบที่จะทดลอง ถ้ามีรูปร่างเฉพาะที่คุณอยากจะลอง เราจะลองดู! อย่างไรก็ตาม สำหรับการจับคู่ที่ดีที่สุด นี่คือคำแนะนำที่มีประโยชน์

รูปร่างตาตุ๊กตา:สไตล์นี้เกี่ยวข้องกับขนตาที่สั้นกว่าวางไว้ที่มุมด้านในและด้านนอก ในขณะที่ขนตาที่ยาวกว่าจะวางอยู่ตรงกลางตา นี่เป็นสไตล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับดวงตาแบบโมโนลิด แบบมีฮู้ด และแบบอัลมอนด์ เนื่องจากสร้างลุคที่เปิดกว้างและช่วยให้ใบหน้าดูสดชื่น

รูปร่างตาแมว:  ขนตาคลาสสิกสไตล์แมวตามีความยาวที่สั้นลงเรื่อย ๆ ไปจนถึงขนตายาวที่มุมตา – ซึ่งเลียนแบบรูปร่างของไลเนอร์มีปีก! เหมาะสำหรับผู้ที่มีดวงตากลมโต แมวจะปรับสมดุลรูปร่างตาและสร้างลุคที่ดูเร่าร้อน ตาที่หงายขึ้นหรือลงอาจต้องการมองที่อื่น ตาแมวสามารถทำให้รูปร่างตาเหล่านี้ดูเล็กลงและไม่ยกยอ

รูปร่างตาที่เป็นธรรมชาติ:สไตล์นี้เป็นสไตล์ที่เรียบง่ายที่สุดของเรา การต่อตามความยาวของขนตาธรรมชาติ โดยขนตาที่ยาวที่สุดกระทบส่วนโค้งของคิ้ว ดวงตาที่เป็นธรรมชาติเหมาะกับทุกคน แต่จริงๆ แล้วไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเกี่ยวกับใบหน้าของคุณ หากคุณต้องการสร้างคำแถลงด้วยขนตา วิธีนี้อาจไม่ใช่สไตล์สำหรับคุณ

รูปร่างตาที่เซ:  กลายเป็นรูปร่างยอดนิยมของเราอย่างรวดเร็ว สไตล์ที่เซนั้นดูยุ่งเหยิงและมีเนื้อสัมผัสมากกว่าตัวเลือกอื่นๆ ที่มีโครงสร้างมากกว่า ดวงตาที่เซถูกนำไปใช้โดยการวางส่วนขยายที่ยาวขึ้นและสั้นลงบนขนตาในลักษณะที่ไม่เท่ากัน และมักพบเห็นใน Kardashians เซเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับรูปร่างตาส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้ดูน่าทึ่งยิ่งขึ้น หากคุณมีรูปร่างของดวงตาโดยเฉพาะ คุณยังสามารถทำให้ลุคที่เซมากขึ้นในสไตล์ปกติของคุณ – เราได้เห็นตาตุ๊กตาที่เซมามากมายในสมัยของเรา

ทุกคนและทุกสายตามีความแตกต่างกัน การทำงานเป็นช่างทำขนตาจึงเป็นเรื่องสนุก! เรามุ่งมั่นที่จะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับดวงตาและขนตาตามธรรมชาติของคุณ โดยอาศัยการฝึกอบรมและการจัดสไตล์มาหลายปีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะชอบการต่อขนตาของคุณ หากคุณมีปัญหาในการกำหนดรูปร่างดวงตาของคุณ หรือคิดว่าบางอย่างอาจแตกต่างออกไปสำหรับคุณ โปรดแจ้งให้เราทราบ! พนักงานต้อนรับและสไตลิสต์ของเราชอบพูดเรื่องขนตา และเราร่วมกันออกแบบการออกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver