ในที่สุดคุณก็กัดกระสุนและจองนัด เพื่อต่อขนตาครั้งแรกของคุณ ไชโย! ชีวิตของคุณกำลังจะง่ายขึ้นมาก – ไม่ต้องมายุ่งกับมาสคาร่าในตอนเช้าหรือกังวลเรื่องการแต่งหน้าอีกต่อไป! การต่อขนตาเป็นการเสริมพลังที่น่าทึ่ง ช่วยให้คุณดูดีและรู้สึกดีที่สุดทุกวัน ดังนั้นคุณจะทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้นได้อย่างไรเพื่อให้ได้ขนตาที่ดีที่สุด?

มีการเตรียมการเล็กๆ น้อยๆ ที่ควรจำไว้ก่อนที่คุณจะก้าวเข้าไปในร้านเสริมสวยและเปลี่ยนชีวิตของคุณ นี่คือเคล็ดลับสำคัญของเราสำหรับการนัดหมายครั้งแรกของคุณ เพื่อให้คุณพร้อมสำหรับขนตาที่สวยงาม!

– อ่าน (และตอบกลับ!) ข้อความยืนยันและอีเมลของคุณ

ข้อความยืนยันของคุณมาในวันก่อนการนัดหมายh และเป็นวิธีของเราในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณยังคงเข้าร่วมอยู่ แม้ว่าคุณจะได้พูดคุยกับพนักงานต้อนรับของเราเมื่อเร็วๆ นี้ เรายังต้องการให้คุณส่ง ‘Y’ เพื่อยืนยันการนัดหมายของคุณ! ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรเกี่ยวกับการนัดหมายของคุณและมันทำให้คุณเสียสติ ตอนนี้เป็นเวลาที่จะแจ้งให้เราทราบ เป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบเวลาที่กล่าวถึงในข้อความยืนยันอีกครั้ง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ 100% ว่าจะมาถึงเมื่อใด นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีในการตรวจสอบว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะถึงร้านทำผมของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ขับรถ หรือเพียงแค่เดินไปตามถนน!

-อย่าดื่มกาแฟถึงสี่ชั่วโมงก่อนการนัดหมายของคุณ

สิ่งนี้อาจทำให้คุณประหลาดใจ แต่จริง ๆ แล้วกาแฟทำให้การนัดหมายของคุณสนุกน้อยลง คาเฟอีนมีแนวโน้มที่จะทำให้คุณตื่นตัวและหยุดคุณจากการผ่อนคลายรวมทั้งทำให้ขนตาของคุณกระพือปีก ซึ่งหมายความว่าส่วนขยายของคุณจะใช้งานยากขึ้น และอาจส่งผลให้ได้ชุดที่ไม่สมบูรณ์ ดังนั้นเก็บลาเต้ไว้ใช้ทีหลังนะสาวๆ!

-ห้ามติดขนตาปลอมในการต่อขนตาครั้งแรก

บางคนเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงให้สไตลิสต์เห็นว่าขนตาในอุดมคติของพวกเขามีหน้าตาเป็นอย่างไร คือการติดขนตาปลอมหรือขนตาปลอมที่ทาไปแล้ว แม้ว่าจะทำด้วยความตั้งใจอย่างดีที่สุด แต่ก็ทำให้งานของสไตลิสต์ขนตายากขึ้นมาก! กาวติดขนตาปลอมมีนิสัยที่น่ารังเกียจในการยึดติดกับขนตาของทารกอย่างดื้อรั้น และเป็นที่เลื่องลือว่ายากต่อการขจัดออกให้หมด สไตลิสต์ขนตาของคุณจะต้องแกะกาวออกอย่างทั่วถึงถึงขนตาธรรมชาติของคุณ ส่งผลให้เวลาต่อขนตาของคุณน้อยลง!

– เข้ามาเร็วหน่อย

เราทุกคนต่างมีชีวิตที่วุ่นวาย นั่นคือเหตุผลที่การต่อขนตาเป็นฮีโร่ด้านความงามของเรา หากเป็นไปได้ เราขอแนะนำให้คุณมาภายใน 5-10 นาทีก่อนกำหนดเวลาเริ่มการนัดหมายของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเวลากรอกแบบฟอร์มคำปรึกษาและทำความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมของคุณ หากคุณโชคดี สไตลิสต์ของคุณจะรีบเร่งและพวกเขายังสามารถเริ่มต้นที่ขนตาของคุณได้!

– ล้างเครื่องสำอางรอบดวงตาก่อนนัดหมาย

อีกเหตุผลหนึ่งที่ดีในการมาถึงก่อนเวลาสำหรับการต่อขนตาครั้งแรกคือปัจจัยในการแต่งหน้า ต้องต่อขนตากับขนตาที่เปลือยเปล่าและสะอาด ดังนั้นหากคุณมาจากที่ทำงานหรือมื้อสาย คุณจะต้องถอดเครื่องสำอางที่แต่งตาออกก่อนที่จะเริ่มการต่อขนตา ร้านเสริมสวยทุกแห่งมีอ่างและผลิตภัณฑ์สีชมพูพกพาสะดวก พนักงานต้อนรับที่เป็นมิตรของเราสามารถให้คำแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการลบแต่งหน้าด้วยการต่อขนตา กฎเดียวกันนี้ใช้กับการแต่งตาเช่นเดียวกับการติดแถบกาว-ยิ่งสไตลิสต์ของคุณใช้เวลานานเท่าใดในการทำความสะอาดขนตา พวกเขาก็จะใช้เวลาต่อขนตาที่สวยงามน้อยลงเท่านั้น!