สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในการต่อขนตา: ป้องกันขนตาหลุดร่วง

การต่อขนตาเป็นความคลั่งไคล้ใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมความงามที่ช่วยให้คุณมีขนตาที่พลิ้วไสว ยาว และสวยได้อย่างง่ายดายในเวลาไม่นาน เป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงทุกคนที่มีขนตาหนา เหนียว หรือบาง แม้ว่าแนวคิดการบำรุงรักษาการต่อขนตาอาจฟังดูน่ากลัว แต่ในความเป็นจริง คุณสามารถจัดการได้อย่างสมบูรณ์ ตราบใดที่คุณใช้มาตรการป้องกันที่จำเป็นทั้งหมด

มาดูสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำของการต่อขนตากันก่อน

ควรทำ

  • ไปหาช่างต่อขนตาที่ผ่านการรับรอง

สุขภาพของคุณมีค่า และต้องไม่มีการประนีประนอมเมื่อพูดถึงความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ การให้คำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านขนตาที่ผ่านการรับรองถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรคำนึงถึง ช่างต่อขนตาได้รับการฝึกฝนให้ติดการต่อขนตาบนขนตาธรรมชาติของคุณโดยใช้กาวติดขนตา เนื่องจากมันทำงานรอบดวงตาซึ่งเป็นหนึ่งในบริเวณที่บอบบางที่สุดในร่างกายของคุณ คุณจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ร้านทำขนตาต้องรักษาสุขอนามัยและขั้นตอนการฆ่าเชื้อที่เข้มงวดเพื่อไม่ให้มีโอกาสติดเชื้อ อย่าอายที่จะขอให้ศิลปินขนตาของคุณแสดงใบรับรองและการลงทะเบียน

  • รออย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนที่คุณจะทำให้ส่วนขยายของคุณเปียก

กาวติดขนตาใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงจึงจะแห้งสนิท แม้ว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เวลาในการบ่มลดลงอย่างมากด้วยการใช้กาวติดขนตาแบบด้นสด ในช่วงเวลานี้ การต่อขนตาจะต้องปลอดภัยจากน้ำหรือความร้อน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้กาวติดขนตาแข็งตัว

อย่าไปโรงยิม นัดทำผิวแทน หรือไปบำรุงผิวหน้าในวันเดียวกับที่คุณได้รับชุดขนตาใหม่ เหงื่อและไอน้ำมีผลต่อการยืดของคุณเช่นเดียวกับน้ำ

  • ทำความสะอาดขนตาอย่างสม่ำเสมอ

คุณรู้หรือไม่ สาเหตุที่ทำให้ตาของเรากระพริบในระหว่างวัน? สารคัดหลั่งของดวงตาจะถูกลบออกจากการกะพริบตา สารคัดหลั่งเหล่านี้จะไม่ถูกทิ้งจากดวงตาในตอนกลางคืน เนื่องจากคุณไม่ได้กระพริบตาขณะนอนหลับ การสะสมของเมือกนี้อาจทำให้เกิดโรคไขข้อหรือตาได้ 

น้ำยาล้างตานี้ต้องทำความสะอาดอย่างทั่วถึงเมื่อคุณตื่นนอน หากไม่ทำเช่นนั้น ขยะจะแข็งตัวจนเกิดเป็นเปลือกที่สามารถปิดกั้นทางเดินของน้ำมันของรูขุมขนได้ หากเศษซากเหล่านี้สะสมมากขึ้น อาจขัดขวางการเจริญเติบโตของขนตาและอาจนำไปสู่ไรที่ขนตาได้

ดังนั้นจึงจำเป็นต้องดูแลการต่อขนตาด้วยการล้างด้วยน้ำยาทำความสะอาดขนตาหลังว่ายน้ำ ออกกำลังกาย อาบน้ำ และเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของคุณ คิดถึงผมที่ไม่ได้สระไว้สักสองสัปดาห์! อี๊ก! การต่อขนตาของคุณจะเหมือนเดิมถ้าคุณไม่ล้างมันวันเว้นวันเพื่อกำจัดเชื้อโรค สิ่งสกปรก และเศษซากที่สะสมอยู่บนขนตา

แม้ว่าการล้างขนตาเป็นสิ่งสำคัญ แต่การทำให้ขนตาแห้งหลังจากเปียกน้ำก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน หากการต่อขนตาโดนน้ำหรือความชื้นมากเกินไป อาจทำให้กาวติดขนตาหลุดร่วงและหลุดร่วงก่อนเวลาอันควรได้ ค่อยๆ เช็ดขนตาแล้วใช้แปรงปัดขนตา

  • แปรงขนตา

แปรงขนตาทุกครั้งที่ทำได้เพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบและสะอาด เป็นเรื่องปกติที่การต่อขนตาของคุณจะพันกันหรือยุ่งเหยิงเมื่อคุณวิ่งมาทั้งวัน เก็บสปูลลีหรือไม้ปัดมาสคาร่าไว้ใกล้มือเพื่อป้องกันความเครียดที่ขนตาและป้องกันไม่ให้ขนตาธรรมชาติงอกไปในทิศทางที่ผิด

  • นอนบนหมอนผ้าไหม

ฝ้ายจะพันผมและบิดจากโคนผม นอกจากนี้ยังดูดน้ำมันออกจากขนตา ปล่อยให้แห้งและเปราะ ทำให้ขนตาของคุณแตกหักง่าย คุณจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร? ทิ้งฝ้าย โดยเลือกวัสดุที่ไม่เสียดสีและปราศจากการเสียดสี เช่น ผ้าไหมสำหรับปลอกหมอนของคุณ

  • ปกป้องขนตาจากความร้อน

ศัตรูของการต่อขนตาของคุณก็คือความร้อนที่มากเกินไป เมื่อขนตาของคุณโดนแสงแดดมากเกินไป ขนตาจะแห้งและหลุดร่วงในที่สุด เรารู้ว่าเราไม่สามารถขอให้คุณไม่ออกไปกลางแดดได้ แต่คุณสามารถสวมแว่นกันแดดได้ ตัวเลือกที่ดีกว่าคือการใช้แว่นกันแดดโพลาไรซ์เพราะจะช่วยให้ขนตาของคุณเย็นลงโดยป้องกันไม่ให้ร้อนขึ้น ในทำนองเดียวกัน การอาบน้ำร้อน อบไอน้ำ หรือซาวน่าสามารถส่งผลต่อความแข็งแรงของขนตาได้อย่างมาก การสัมผัสกับความร้อนเป็นเวลานานนั้นเป็นอันตราย แต่ไอน้ำในช่วงเวลาสั้นๆ นั้นไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ

ไม่ควร

  • งดใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ปลอดภัยต่อขนตา

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีน้ำมันและแอลกอฮอล์สามารถส่งผลร้ายต่อการต่อขนตาของคุณ เนื่องจากจะทำให้กาวติดขนตาที่ต่อขนตาเข้ากับขนตาธรรมชาติของคุณ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านขนตาและใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ไม่ส่งผลต่ออายุขัยของการต่อขนตา

หลีกเลี่ยงการปล่อยให้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมซึมเข้าสู่ขนตาของคุณ เอียงศีรษะไปด้านหลังขณะอาบน้ำเพื่อไม่ให้น้ำมันผม แชมพู และครีมนวดผมชะล้างออก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมปราศจากน้ำมัน

การปัดมาสคาร่าด้วยการต่อขนตาแบบมีวอลลุ่มหรือเซ็ตแบบคลาสสิกนั้นเป็นสิ่งที่ห้ามทำเด็ดขาด การปัดมาสคาร่าทับที่ต่อขนตาจะดึงกาวออก ทำลายการยึดติดของขนตา

ที่ดัดขนตาหรือที่ดัดขนตาจะดึงและดึงขนตาธรรมชาติของคุณเช่นเดียวกับการต่อขนตาของคุณ เปลี่ยนแผ่นสำลีหรือทิชชู่เปียกด้วยแผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่ไม่เป็นขุยเพื่อทำความสะอาดขนตาของคุณ วัสดุที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสามารถสร้างความเสียหายต่อส่วนต่อขยายที่คุณอยากได้ ทำให้หลุดออกก่อนเวลาอันควร

  • เลือก ถู หรือดึงขนตาธรรมชาติของคุณ

ขนตาของคุณต้องได้รับการปฏิบัติด้วยความรักและความเอาใจใส่ ท่าทางที่รุนแรงจะดึงขนตาตามธรรมชาติของคุณออกมา การใช้ผ้าขนหนูหรือมือขยี้ตาเวลาต่อขนตาจะทำให้หัวล้านบริเวณแนวขนตา ใช้สปูลลีปัดขนตาและโทรหาผู้เชี่ยวชาญหากมีสิ่งใดรบกวนคุณ

  • นอนคว่ำหน้าท้อง

มารยาทในการนอนของคุณเป็นปัจจัยสำคัญที่จะตัดสินอายุขัยของการต่อขนตาของคุณ การนอนหงายจะทำให้พวกเขากระวนกระวาย ทางที่ดีควรนอนหงายเวลาใส่ขนตาปลอม

บทสรุป

การต่อขนตาต้องใช้เวลาและเงิน เห็นได้ชัดว่าคุณไม่ต้องการที่จะเสียอย่างใดอย่างหนึ่ง ทุก 2-3 สัปดาห์สำหรับการเติมเพื่อให้ขนตาของคุณดูเต็มและสวยงาม เมื่อคุณมาหาเราเพื่อ ปรึกษาหารือล่วงหน้า เราจะไขข้อสงสัยทั้งหมดของคุณ ปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อความปลอดภัยในการรักษาต่อขนตาของคุณและให้ประดับประดารูปลักษณ์ที่มีชื่อเสียงพรมแดงกับคลาสสิกหรือคุณขนตาปริมาณ

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver