ความนิยมของการต่อขนตาในวงจรความงามนั้นเพิ่มสูงขึ้นเนื่องจากรูปลักษณ์และความงามที่เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าหนาและใหญ่โตสูตรมาสคาร่าของคุณคือคุณไม่สามารถบรรลุขนตานุ่มและฉ่ำเช่นเดียวกับส่วนขยายขนตา การต่อขนตาขึ้นชื่อในเรื่องการให้ขนตาที่หนาที่สุด กระพือปีก และโค้งงอได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด และไอซิ่งบนเค้กก็คือคุณหน้าตาแบบนี้ตลอด 24 ชั่วโมง!

หากคุณต้องการยังคงดูสวยอยู่เสมอเมื่อคุณต่อขนตาเสร็จแล้ว คุณจะต้องปฏิบัติตามเคล็ดลับการดูแลหลังการต่อขนตาที่ที เมื่อพูดถึงการละทิ้งข้อความ ส่วนหนึ่งของสิ่งที่ไม่ควรทำสำหรับผู้ที่ต่อขนตาแล้ว ผู้หญิงมักจะประจบประแจง ไม่มีใครอยากยอมแพ้กับทรีตเมนต์แสนผ่อนคลายนี้ แต่พวกเขาก็ไม่ต้องการที่จะทำลายขนตาอันน่ารักของพวกเขา

การนวดโดยที่ต้องนอนหงายก็ไม่เป็นไรเพราะไม่มีอะไรมาขวางขนตาได้ ข้อควรระวัง: ห้ามถู ดึง หรือใช้แรงกดบนขนตา แต่เมื่อเป็นเรื่องการนวดที่คุณต้องนอนคว่ำ มีข้อควรระวังบางประการที่คุณต้องปฏิบัติตาม

เรียนรู้ที่จะรักษาการต่อขนตาของคุณให้ปลอดภัยในขณะที่รับการนวด! 

การนอนคว่ำหน้าบนเตียงนวดส่งผลต่อการต่อขนตาอย่างไร?

ไม่ว่าจะเป็นการต่อขนตาแบบวอลลุ่มหรือเซ็ตคลาสสิค ช่างต่อขนตาจะใช้กาวติดขนตาเพื่อติดขนตาให้เข้ากับขนตาธรรมชาติของคุณ เมื่อนอนคว่ำหน้าลงน้ำหนักของศีรษะจะกดดันขนตา มันออกแรงดึงที่ส่วนต่อขยายทำให้พวกเขาเปลี่ยนจากตำแหน่งเดิม แรงกดที่ศีรษะต่อขนตาอย่างต่อเนื่องจะทำให้ขนตาหลุดร่วงอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ แรงกดที่เพิ่มขึ้นอาจทำให้ความโค้งงอของขนตาเปลี่ยนไป

วิธีวางแท่นวางใบหน้าบนเตียงนวดด้วยการต่อขนตา?

เตียงนวดที่แตกต่างกันมีกลไกที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของการนวด แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเขาทั้งหมด อนุญาตให้เปลี่ยนตำแหน่งของแป้นวางหน้าด้วยคันโยกปรับระดับได้ แท่นรองใบหน้าเป็นอุปกรณ์พิเศษที่ติดอยู่กับศีรษะของเตียงนวด รองรับใบหน้าของลูกค้าเพื่อให้พวกเขาได้พักศีรษะเมื่อนอนราบบนเตียง

สำหรับผู้ที่เลือกใช้การนวดทรีตเมนต์ด้วยการต่อขนตา แป้นรองใบหน้าต้องอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เพื่อให้น้ำหนักของศีรษะกระจายทั่วหน้าผากและด้านข้างของศีรษะอย่างสม่ำเสมอ สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือเมื่อคุณเปิดหรือหลับตา ขนตาไม่ควรสัมผัสผ้าของเตียงนวด

วิธีเพิ่มความสะดวกสบายของคุณ?

ใช้ผ้าขนหนูผืนใหญ่กว้าง 2-3 นิ้วที่พันรอบศีรษะและใบหน้าของบุคคลนั้น ม้วนผ้าขนหนูพันรอบใบหน้าเบา ๆ ซ่อนปลายด้านยาวไว้ด้านล่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าผากรับน้ำหนักสูงสุดของศีรษะขณะวางใบหน้าบนผ้าขนหนู คุณควรจะสามารถเปิดและปิดตาได้อย่างอิสระโดยไม่รู้สึกกดดันใดๆ

วิถีชีวิตที่ตึงเครียดในปัจจุบันต้องการโหมดบางอย่างในการชุบตัวและฟื้นฟูร่างกายและจิตใจของเรา การนวดช่วยคลายความเครียดและขจัดสารพิษออกจากร่างกายได้อย่างมหัศจรรย์ ช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบน้ำเหลือง ส่งผลให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการต่อขนตาจะทำให้คุณดูสวยขึ้น แต่คุณต้องระวังในการดูแลรักษา 

บทสรุป

ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ เพื่อให้ขนตาคลาสสิกหรือขนตาหนานุ่มและเพลิดเพลินกับการนวดจนสุดปลายด้าม เพื่อรักษาการต่อขนตาของคุณเป็นเวลานาน ให้หลีกเลี่ยงแรงกดหรือเสียดสีกับขนตา สิ่งสำคัญคือต้องปกป้องขนตาของคุณจากไอน้ำ น้ำมัน หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการยึดติดขนตา นอกจากเคล็ดลับเหล่านี้แล้ว เมื่อคุณไปพบช่างต่อขนตาเป็นครั้งแรก พวกเขาจะให้คำปรึกษาล่วงหน้าเกี่ยวกับสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำทั้งหมดของการต่อขนตา

Related Posts