บางครั้ง (ทุกๆ 8 ปีหรือมากกว่านั้นในกรณีของฉัน) มีบางครั้งที่คุณต้องการหรือต้องการให้ขนตาของคุณหยุดพักจากการต่อขนตา ในกรณีของฉัน ฉันเพิ่งต่อขนตามาเกือบ 8 ปีติดต่อกัน โดยหยุดแค่วันหรือสองวันเท่านั้น ด้วยความอยากรู้อยากเห็นที่ผิดปกติ ฉันรู้สึกว่าฉันต้องดูว่าธรรมชาติของฉันเป็นอย่างไร และปล่อยให้พวกเขาหายใจเป็นเวลาสองสามสัปดาห์

คุณเห็นไหม ว่าเมื่อเร็วๆ นี้ ฉันมีความคิดเช่น “แล้ววันหนึ่งฉันติดอยู่กับมิสเตอร์แลชบนเกาะที่ห่างไกล นามสกุลของฉันค่อยๆ หลุดออกมา และเขาจะเห็นฉันเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ ขนสั้น ว่าฉันเหรอ!”

หรือ… “จะเกิดอะไรขึ้นหากวันหนึ่ง ออสเตรเลียถูกรุกรานโดยผู้ปกครองเผด็จการที่ไม่อนุญาตให้มีการเสริมความงามใดๆ ทั้งสิ้นและทุกคนต้องมองว่าฉันเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ ขนสั้นอย่างฉัน”

คุณรู้ไหม การไตร่ตรองสิ่งลึกล้ำ

ดังนั้นฉันจึงวิ่งเหยาะๆ ไปที่ร้านต่อขนตา โดยที่เพื่อนร่วมงานที่น่ารักคนหนึ่งของฉันได้ถอดขนตาของฉันออกให้ฉัน สำหรับผู้ที่ไม่เคยทำเช่นนี้มาก่อน ช่างเทคนิคจะพ่นสารคล้ายเจลลงบนส่วนขยายของคุณ ซึ่งจะละลายกาว ส่วนขยายจะค่อยๆ เช็ดออก และไม่มีการดึงหรือทำให้ขนตาของคุณเสียหาย เจลนี้ฉลาดมากในการบอกได้ว่าอะไรคือสารสังเคราะห์ (เช่น สารยึดติด) และอะไรคือสารอินทรีย์ (เช่น ขนตาของคุณ) จึงไม่เสียหาย ในไม่ช้าเราจะโพสต์วิดีโอที่มีลักษณะเช่นนี้ เป็นความรู้สึกที่ไม่ปกติ เหมือนคนอื่นกำลังเช็ดเครื่องสำอางของคุณด้วยพู่กันเล็กๆ น้อยๆ

ฉันมองดูพวกเขาอย่างหนักในกระจกขยาย (มักจะเป็นโอกาสที่น่ากลัว แต่บางครั้งก็จำเป็น) จริงๆ แล้วพวกเขาสบายดี พวกเขาดูสวยมากเหมือนเมื่อสิบปีก่อน ก่อนการต่อขนตา ฉันหวังว่าฉันจะถ่ายรูปขนตาของฉันเมื่อ 8 ปีที่แล้วเพื่อพิสูจน์ประเด็น แต่ก็ไม่ได้ แม้ว่าเมื่อสองสามปีที่แล้ว Jane Worthington ผู้น่ารักจาก Women’s Weekly ได้ทำการทดสอบในช่วงสองสามเดือนเพื่อดูสิ่งเดียวกันและได้ผลลัพธ์ที่ดี ดูด้านล่าง:

อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่ฉันเป็นคนไร้ประโยชน์อย่างน่ากลัว ไม่มีทางที่ฉันจะเดินไปรอบ ๆ ในเดือนถัดไปโดยไม่มีขนตายาวที่เป็นส่วนหนึ่งของฉันมานาน เพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ฉันจึงลงขนตาปลอมเทียมมิงค์ ‘Lady for a Night’ ชุดใหม่ล่าสุด (เช่นเดียวกับแบบติดขนตา ไม่ใช่แบบต่อขนตา) เพื่อให้ฉันติดขนตาต่อไปอีกสองสามสัปดาห์ข้างหน้า -วันหยุด

ตอนนี้ขนตาปลอมไม่ใช่กระเป๋าของฉันเลย แต่อันนี้ก็โอเค เลดี้สำหรับขนตากลางคืนจริงๆนุ่มไม่ plasticky และยากเหมือนมาก Falsies เราเห็น พวกเขาเรียนจบเพราะว่าขนยาวไม่เท่ากันตลอดจนทำให้ดูสมจริง เราให้พวกมันทำอย่างนี้เพื่อให้ดูเหมือนส่วนขยายให้มากที่สุด

ดังนั้นฉันจึงเปิดมันและเพื่อความสุขที่แท้จริงของฉันไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าพวกเขาเป็นขนตาปลอม ฉันอาจเสริมว่าจริง ๆ แล้วฉันใช้เวลาประมาณ 5 ครั้งในการทำให้พวกเขาตรงไปตรงมา และเกือบวันแรกที่ฉันอาศัยอยู่โดยกลัวว่าพวกเขาจะพุ่งออกจากใบหน้าของฉันและเข้าไปในกาแฟของใครบางคน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันชอบส่วนขยายมาก แต่ในความคิดของฉัน มันเป็นทางเลือกที่สองที่ดีมาก

นี่คือภาพถ่ายบางส่วนที่ สวมใส่ เรามีสไตล์ที่แตกต่างกันประมาณ 15 แบบ ดังนั้นจึงมีบางอย่างสำหรับทุกคน บางสไตล์ดูเป็นธรรมชาติมาก ลองและเลียนแบบการต่อขนตา บางคนเต็มไปด้วยความเย้ายวนใจของราชินีด้วยเพชรและอะไรก็ตามสำหรับช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นเมื่อคุณต้องการดูเหมือน Kardashian

ขนตาปลอม 1

ขนตาปลอม2

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver