บางครั้ง (ทุกๆ 8 ปีหรือมากกว่านั้นในกรณีของฉัน) มีบางครั้งที่คุณต้องการหรือต้องการให้ขนตาของคุณหยุดพักจากการต่อขนตา ในกรณีของฉัน ฉันเพิ่งต่อขนตามาเกือบ 8 ปีติดต่อกัน โดยหยุดแค่วันหรือสองวันเท่านั้น ด้วยความอยากรู้อยากเห็นที่ผิดปกติ ฉันรู้สึกว่าฉันต้องดูว่าธรรมชาติของฉันเป็นอย่างไร และปล่อยให้พวกเขาหายใจเป็นเวลาสองสามสัปดาห์

คุณเห็นไหม ว่าเมื่อเร็วๆ นี้ ฉันมีความคิดเช่น “แล้ววันหนึ่งฉันติดอยู่กับมิสเตอร์แลชบนเกาะที่ห่างไกล นามสกุลของฉันค่อยๆ หลุดออกมา และเขาจะเห็นฉันเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ ขนสั้น ว่าฉันเหรอ!”

หรือ… “จะเกิดอะไรขึ้นหากวันหนึ่ง ออสเตรเลียถูกรุกรานโดยผู้ปกครองเผด็จการที่ไม่อนุญาตให้มีการเสริมความงามใดๆ ทั้งสิ้นและทุกคนต้องมองว่าฉันเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ ขนสั้นอย่างฉัน”

คุณรู้ไหม การไตร่ตรองสิ่งลึกล้ำ

ดังนั้นฉันจึงวิ่งเหยาะๆ ไปที่ร้านต่อขนตา โดยที่เพื่อนร่วมงานที่น่ารักคนหนึ่งของฉันได้ถอดขนตาของฉันออกให้ฉัน สำหรับผู้ที่ไม่เคยทำเช่นนี้มาก่อน ช่างเทคนิคจะพ่นสารคล้ายเจลลงบนส่วนขยายของคุณ ซึ่งจะละลายกาว ส่วนขยายจะค่อยๆ เช็ดออก และไม่มีการดึงหรือทำให้ขนตาของคุณเสียหาย เจลนี้ฉลาดมากในการบอกได้ว่าอะไรคือสารสังเคราะห์ (เช่น สารยึดติด) และอะไรคือสารอินทรีย์ (เช่น ขนตาของคุณ) จึงไม่เสียหาย ในไม่ช้าเราจะโพสต์วิดีโอที่มีลักษณะเช่นนี้ เป็นความรู้สึกที่ไม่ปกติ เหมือนคนอื่นกำลังเช็ดเครื่องสำอางของคุณด้วยพู่กันเล็กๆ น้อยๆ

ฉันมองดูพวกเขาอย่างหนักในกระจกขยาย (มักจะเป็นโอกาสที่น่ากลัว แต่บางครั้งก็จำเป็น) จริงๆ แล้วพวกเขาสบายดี พวกเขาดูสวยมากเหมือนเมื่อสิบปีก่อน ก่อนการต่อขนตา ฉันหวังว่าฉันจะถ่ายรูปขนตาของฉันเมื่อ 8 ปีที่แล้วเพื่อพิสูจน์ประเด็น แต่ก็ไม่ได้ แม้ว่าเมื่อสองสามปีที่แล้ว Jane Worthington ผู้น่ารักจาก Women’s Weekly ได้ทำการทดสอบในช่วงสองสามเดือนเพื่อดูสิ่งเดียวกันและได้ผลลัพธ์ที่ดี ดูด้านล่าง:

อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่ฉันเป็นคนไร้ประโยชน์อย่างน่ากลัว ไม่มีทางที่ฉันจะเดินไปรอบ ๆ ในเดือนถัดไปโดยไม่มีขนตายาวที่เป็นส่วนหนึ่งของฉันมานาน เพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ฉันจึงลงขนตาปลอมเทียมมิงค์ ‘Lady for a Night’ ชุดใหม่ล่าสุด (เช่นเดียวกับแบบติดขนตา ไม่ใช่แบบต่อขนตา) เพื่อให้ฉันติดขนตาต่อไปอีกสองสามสัปดาห์ข้างหน้า -วันหยุด

ตอนนี้ขนตาปลอมไม่ใช่กระเป๋าของฉันเลย แต่อันนี้ก็โอเค เลดี้สำหรับขนตากลางคืนจริงๆนุ่มไม่ plasticky และยากเหมือนมาก Falsies เราเห็น พวกเขาเรียนจบเพราะว่าขนยาวไม่เท่ากันตลอดจนทำให้ดูสมจริง เราให้พวกมันทำอย่างนี้เพื่อให้ดูเหมือนส่วนขยายให้มากที่สุด

ดังนั้นฉันจึงเปิดมันและเพื่อความสุขที่แท้จริงของฉันไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าพวกเขาเป็นขนตาปลอม ฉันอาจเสริมว่าจริง ๆ แล้วฉันใช้เวลาประมาณ 5 ครั้งในการทำให้พวกเขาตรงไปตรงมา และเกือบวันแรกที่ฉันอาศัยอยู่โดยกลัวว่าพวกเขาจะพุ่งออกจากใบหน้าของฉันและเข้าไปในกาแฟของใครบางคน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันชอบส่วนขยายมาก แต่ในความคิดของฉัน มันเป็นทางเลือกที่สองที่ดีมาก

นี่คือภาพถ่ายบางส่วนที่ สวมใส่ เรามีสไตล์ที่แตกต่างกันประมาณ 15 แบบ ดังนั้นจึงมีบางอย่างสำหรับทุกคน บางสไตล์ดูเป็นธรรมชาติมาก ลองและเลียนแบบการต่อขนตา บางคนเต็มไปด้วยความเย้ายวนใจของราชินีด้วยเพชรและอะไรก็ตามสำหรับช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นเมื่อคุณต้องการดูเหมือน Kardashian

ขนตาปลอม 1

ขนตาปลอม2

Related Posts