โซเชียลมีเดียสามารถมีอิทธิพลต่อการต่อขนตาของคุณได้อย่างไร?

มีแพลตฟอร์มอื่นใดที่ทรงพลังและมีทรัพยากรมากกว่าโซเชียลมีเดียหรือไม่? เราพนันได้เลยว่าคุณไม่สามารถนึกถึงสิ่งอื่นที่เป็นแรงบันดาลใจเท่ากับโซเชียลมีเดีย ข้อดีคือคุณมีมันอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ เช่นเดียวกับธุรกิจอื่น ๆอุตสาหกรรมการต่อขนตา นั้นขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียในระดับที่ดี ลูกค้าเลื่อนดูผ่าน Instagram หรือ Facebook เพื่อค้นหาชุดขนตาที่ยอดเยี่ยม พวกเขาบันทึกภาพเพื่อดึงขึ้นในการนัดหมายครั้งต่อไป

ความเป็นไปได้ของการพูดเกินจริงบนโซเชียลมีเดียนั้นสูงมาก การจ้องขนตาเป็นหนึ่งในงานอดิเรกที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือโปร ก่อนที่จะกระโดดลงไปเพื่อให้ได้ลุคขนตาที่คุณตกหลุมรัก คุณจำเป็นต้องเข้าใจว่ามันเหมาะกับแนวขนตาธรรมชาติของคุณหรือไม่ 

วันนี้เราค้นพบว่าโซเชียลมีเดียสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ขนตาครั้งต่อไปของคุณได้อย่างไร

1) วิธีสำหรับมือใหม่

คุณยังใหม่กับวงจรขนตาหรือไม่? ถ้าใช่ คุณอาจมีคำถามมากมายอยู่ในใจ เมื่อคุณเอนเอียงไปทางโซเชียลมีเดียเพื่อตอบคำถามของคุณ คุณจะถูกน้ำท่วมด้วยรูปภาพนับพัน หากคุณไปหาช่างต่อขนตาเพื่อขอชุดต่อขนตาแบบครบชุดพร้อมรูปภาพที่บันทึกไว้เหล่านี้ พวกเขาสามารถเข้าใจสิ่งที่คุณกำลังเอนเอียงได้อย่างชัดเจน รูปภาพที่คุณชื่นชอบเป็นชุดที่ดีสำหรับการสนทนากับสไตลิสต์ มันสามารถช่วยให้ศิลปินขนตาสามารถแต่งขนตาได้อย่างสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่น หากรูปภาพที่คุณบันทึกหรือดาวน์โหลดเป็นภาพต่อขนตาแบบคลาสสิกสไตลิสต์อาจเข้าใจถึงความคาดหวังของคุณหลังจากการเฆี่ยนตี

2) ชักจูงให้ต้องเปลี่ยนแปลง

พวกเราบางคนลังเลที่จะเปลี่ยนแปลง เรามีลุคขนตาที่ดูสบายตาและสวยงาม เราเลือกใช้ระบบการปกครองแบบเดียวกันโดยไม่ต้องคิด เมื่อเราเห็นการอัพเดทบนโซเชียลมีเดีย มันปลูกฝังความปรารถนาให้สาวขนตาของเราเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ! มันทำให้พวกเขากล้าที่จะก้าวออกจากเปลือกและลองทำอะไรใหม่ๆ หากตลอดชีวิตของคุณคุณได้รับรองการต่อขนตาแบบเซ็ตคลาสสิคด้วย C curl คุณสามารถแทนที่ด้วยขนตาที่มีปริมาตรเพื่อให้ดูมีวอลลุ่ม

หากคุณกังวลเกี่ยวกับผลลัพธ์ ให้ผ่อนคลาย ตามกระบวนการทางธรรมชาติ ขนตา 20% ของคุณจะหลุดทุกสองสัปดาห์ หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ คุณจะกลับไปหาเพื่อนเก่าที่ดีของคุณในไม่ช้า 

เมื่อคุณพบว่ามีขนตาที่สวยงามและน่าพิศวง คุณจะต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน แต่คุณไม่สามารถคว้าชุดขนตาที่คุณตั้งไว้ได้ มีปัจจัยพื้นฐานบางประการที่คุณต้องพิจารณาก่อนที่จะกังวลกับการต่อขนตาบนโซเชียลมีเดีย รูปร่างตา ปริมาณขนตา และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทุกคนแตกต่างกัน ชุดขนตาที่อาจทำงานได้อย่างมหัศจรรย์สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งอาจไม่ได้ให้ผลเช่นเดียวกันกับอีกคนหนึ่ง เป็นการดีที่สุดที่จะออกจากการเรียกร้องครั้งสุดท้ายสำหรับมืออาชีพด้านขนตาที่มีความเชี่ยวชาญและความรู้เพื่อตัดสินใจว่าสิ่งใดที่เหมาะกับคุณ

สไตลิสต์จะพิจารณาปัจจัยต่อไปนี้ในการดูแลขนตาให้สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

  • สุขภาพและปริมาณขนตา

สำหรับช่างต่อขนตาทุกคน สุขภาพขนตาของลูกค้าถือเป็นเรื่องสำคัญ ท้ายที่สุดแล้วการต่อขนตาจะถูกนำไปใช้กับขนตาธรรมชาติ หากขนตาธรรมชาติขาดสุขภาพและความแข็งแรงที่จะรับน้ำหนักของการต่อขนตา ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะดำเนินการต่อขนตา ในทางกลับกัน หากขนตาธรรมชาติของคุณแข็งแรง คุณสามารถต่อขนตาแบบกรามที่เห็นใน Instagram หรือ Facebook ได้เลย!

สำหรับช่างต่อขนตาทุกคน สุขภาพขนตาของลูกค้าถือเป็นเรื่องสำคัญ ท้ายที่สุดแล้วการต่อขนตาจะถูกนำไปใช้กับขนตาธรรมชาติ หากขนตาธรรมชาติขาดสุขภาพและความแข็งแรงที่จะรับน้ำหนักของการต่อขนตา ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะดำเนินการต่อขนตา ในทางกลับกัน หากขนตาธรรมชาติของคุณแข็งแรง คุณสามารถต่อขนตาแบบกรามที่เห็นใน Instagram หรือ Facebook ได้เลย!

นอกจากนี้ ความหนาแน่นของขนตายังแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล เส้นขนตาของคุณมีหลายชั้น โดยจำนวนขนตาจะแตกต่างกันไปในแต่ละชั้น ในแต่ละชั้นเหล่านี้ มีขนตาขนาดเล็กหลายเส้นในช่วงต่างๆ ของวงจรชีวิต จำนวนขนตาแต่ละเส้นไม่เท่ากัน บางคนอาจมีมากกว่าในขณะที่คนอื่นอาจมีน้อยกว่า 

  • รูปร่างและขนาดของดวงตา

เราปฏิบัติต่อลูกค้าทุกรายแตกต่างกัน โดยคำนึงถึงคุณลักษณะเฉพาะของพวกเขาเป็นหลัก คุณอาจมาพร้อมกับความปรารถนาที่จะเลียนแบบชุดขนตาของนางแบบที่มีดวงตากลมโตที่สวยงาม แต่คุณต้องจำไว้ว่าแต่ละคนมีรูปร่างตาและสภาพขนตาที่แตกต่างกัน ศิลปินขนตาต้องปรับแต่งและปรับแต่งขนตาสำหรับลูกค้าทุกคนเพื่อให้เปล่งประกายไปถึงแกนกลาง สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับหนึ่งอาจไม่เปลี่ยนแปลงในลักษณะเดียวกันสำหรับลูกค้ารายอื่น ดังนั้นพวกเขาอาจต้องแก้ไขรูปลักษณ์โดยปรับแต่งเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับรูปร่างตาและสุขภาพขนตาตามธรรมชาติของคุณ

  • นิสัยประจำและไลฟ์สไตล์

ในขณะที่พวกเราส่วนใหญ่มีความปรารถนาที่จะอวดขนตาที่เย้ายวนเหล่านั้น เราต้องไม่ลืมว่าความงามนั้นต้องแลกมาด้วยราคา หากคุณต้องการยืดอายุขนตาให้ยืนยาว คุณอาจต้องเลิกนิสัยบางอย่างและปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณ มิฉะนั้น คุณจะได้เห็นผลกระทบของทัศนคติที่ไม่ระมัดระวังต่อการขยายเวลาของคุณ

ต่อไปนี้คือบางสิ่งที่คุณอาจต้องกระทำและฝึกฝนในกิจวัตรประจำวันของคุณ:

1) หากคุณเป็นคนนอนคว่ำ เตรียมเปลี่ยนสิ่งนี้ เพราะมีแนวโน้มสูงที่ขนตาอาจโดนกระแทกเนื่องจากการเสียดสีกับหมอน หลุดก่อนเวลาอันควร

2) ซาวน่าและสปาร้อนไม่เป็นมิตรกับขนตา การตียิมหรือสระว่ายน้ำทันทีหลังการนัดหมายของคุณเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัด สิ่งที่ทำให้เกิดสิ่งสกปรกหรือน้ำมันสะสมที่ขนตาของคุณจะทำให้การยึดติดอ่อนแอลง นำไปสู่การยึดติดที่ไม่ดี

3) บรรดาผู้ที่ขยี้ตาอย่างรุนแรงจะต้องละเว้นจากนิสัยนี้หากต้องการมีชีวิตที่มีนามสกุล

กล่าวโดยย่อ ให้กำจัดกิจกรรมใดๆ ที่ขัดขวางการต่อขนตาจากกิจวัตรของคุณ จากนั้นคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับขนตาอันเขียวชอุ่มและหรูหราได้อีกหลายวัน การดูแลและบำรุงรักษา Aftercare เป็นสิ่งจำเป็นหากคุณหลงระเริงกับกิจกรรมที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่ออายุการต่ออายุของคุณ คุณจะต้องทำความสะอาดเป็นประจำและใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับขนตาเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อการต่อขนตาที่คุณอยากได้ มิฉะนั้น คุณอาจต้องไปเติมบ่อยขึ้นเพื่อเติมน้ำเป็นประจำ

Related Posts