วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ต่อขนตาที่ดีที่สุด?

การต่อขนตาได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มภราดรภาพแห่งความงามสำหรับทุกคนที่มองหาการแก้ไขที่เหมือนมาสคาร่า อุตสาหกรรมการต่อขนตาไม่เคยเห็นการกลับรถมาก่อน โดยช่างเทคนิคขนตาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ นอกจากทักษะของช่างต่อขนตาที่มีบทบาทสำคัญในการจัดหาขนตาที่เย้ายวนแล้ว อุปกรณ์ต่อขนตายังสามารถพลิกโฉมหน้าแม้กระทั่งศิลปินที่มีประสบการณ์มากที่สุด ร้านทำขนตาทุกแห่งต้องรักษาความเป็นมืออาชีพหรืออุปกรณ์ขนตาแบบคลาสสิกไว้แถวหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ชื่อเสียงของบริษัทเสื่อมเสีย

ซัพพลายเออร์ที่ต่อขนตาแต่ละรายไม่เหมือนกัน ผู้ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจความงามจะต้องระมัดระวังในการเลือกอุปกรณ์ต่อขนตา คุณอาจถูกล่อลวงให้ลองต่อขนตาที่บ้าน เนื่องจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องเราขอแนะนำไม่ให้ใช้ DIY ชุดยกขนตาที่บ้าน

เราได้ครอบคลุมถึงวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ต่อขนตาที่มีคุณภาพ:

1) การเลือกบริษัทจัดหาอุปกรณ์ต่อขนตาของคุณ 

ระมัดระวังเกี่ยวกับบริษัทและแบรนด์ที่คุณเลือกสำหรับอุปกรณ์ขนตาของคุณเสมอ ลูกค้าบางคนอยากรู้อยากเห็น ถามคำถามเป็นพันข้อเพื่อทำให้จิตใจที่อยากรู้อยากเห็นของพวกเขาพอใจ พวกเขาอาจถามคำถามคุณเกี่ยวกับแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ แหล่งที่มา ส่วนผสมที่ใช้ ฯลฯ หากคุณมีความรอบรู้เกี่ยวกับบริษัท ความถูกต้อง และสารเคมีที่ใช้ คุณสามารถโน้มน้าวใจคุณได้ ลูกค้าเกี่ยวกับสิ่งเดียวกันโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมาก การใช้ผลิตภัณฑ์ตราสินค้าที่สดใหม่และปลอดภัยสำหรับลูกค้าของคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะอยู่เคียงข้างกับผู้อื่นในธุรกิจการเฆี่ยนตี

คุณอาจต้องเจาะลึกลงไปในสายผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตเพื่อไขความจริงบางอย่าง ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อขนตาบางรายขายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง เช่น แหนบ กาวติดขนตา ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิง หากบริษัทอ้างว่าผลิตทั้งหมด พวกเขากำลังหมุนไปบนความเป็นจริง 

อีกวิธีในการตรวจหามิจฉาชีพคือการตรวจสอบว่าบริษัทเดียวกันที่ผลิตการต่อขนตาขายขนตาปลอมหรือไม่ อุปกรณ์และทักษะในการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้แตกต่างกันมากเกินไป

นอกจากคุณภาพและชื่อแล้ว อาจมีสิ่งอื่นที่ต้องพิจารณาอีกสองสามอย่าง คุณอาจต้องปรับเปลี่ยนตามข้อกำหนดของธุรกิจและความสะดวกสบายของคุณ ตัวอย่างเช่น บางบริษัทอาจเสนอชุดอุปกรณ์จำนวนมากเท่านั้น พวกเขาอาจไม่อนุญาตให้คุณเติมชุดอุปกรณ์ที่คุณซื้อด้วยสินค้าแต่ละรายการ ในฐานะศิลปิน คุณต้องตระหนักว่ามีอุปกรณ์จำนวนมากที่ใช้สำหรับการต่อขนตาที่มีคุณภาพ จึงต้องเลือกซัพพลายเออร์ที่เหมาะสมกับความต้องการสินค้าคงคลังของคุณ เพราะหากเป็นเพียงผลกำไรที่คุณกังวล เราจะไม่แนะนำให้คุณประนีประนอมกับคุณภาพ

2) เมื่อคุณได้คัดเลือกบริษัทแล้ว ให้ตรวจสอบกระบวนการและการรับรองระดับสากล

ผู้ผลิตบางรายมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่ถูกสุขลักษณะและไม่เหมาะสม ไซต์โรงงานสกปรกมาก และพนักงานต้องทำงานในอุณหภูมิสูงมาก อาจส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ พนักงานที่ทำงานในสถานที่ผลิตต้องสวมชุดทำงานที่เป็นมืออาชีพและถูกสุขลักษณะ รวมทั้งถุงมือ สภาพแวดล้อมการทำงานโดยรวมต้องเอื้ออำนวยและปราศจากการปนเปื้อน 

เรามีสายตาของลูกค้าเป็นเดิมพัน นั่นคือเหตุผลที่ข้อควรระวังเล็กๆ น้อยๆ ทุกเรื่อง ความปลอดภัยอันดับแรกในกระบวนการนี้เนื่องจากการต่อขนตากับขนตาธรรมชาติ วิธีที่ดีที่สุดในการยืนยันสิ่งนี้คือการตรวจสอบว่าผู้ผลิตมีใบรับรองมาตรฐานสากลหรือไม่ หากมีใบรับรอง คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบ รับรอง และปฏิบัติตามมาตรฐานสากลที่เข้มงวด

นอกจากนี้ เราต้องพิจารณาอย่างลึกซึ้งในอุปกรณ์สิ้นเปลืองเพื่อเลือกสิ่งที่ถูกต้อง:

1) ขนตา

กระบวนการทั้งหมดขึ้นอยู่กับขนตาที่ใช้สำหรับการต่อ คำนึงถึงคุณลักษณะเหล่านี้เมื่อตุนเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของขนตาลูกค้าของคุณ:

 • วัสดุ – เมื่อเลือกขนตา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนตาทำจากวัสดุที่ไม่ระคายเคือง แม้ว่าวัสดุสังเคราะห์จะมีราคาถูกกว่า แต่ก็มีความหยาบและสามารถทำลายขนตาตามธรรมชาติได้ วัสดุ PBT หรือที่เรียกว่า faux mink มีความนุ่มและเป็นธรรมชาติ มีราคาแพงกว่าวัสดุสังเคราะห์ แต่เรารับรองเพื่อให้มีลักษณะหนา มันวาว และแวววาว ขนตามิงค์ตัวจริงมีไว้สำหรับขุนนางเพราะมาจากขนของมิงค์ มันไม่ได้มีราคาแพงเพียงอย่างเดียว แต่ลอนผมอาจอยู่ได้ไม่นานเนื่องจากความแวววาวของขนตา
 • ความยาว – หากคุณมองขนตาธรรมชาติของคุณอย่างใกล้ชิด คุณจะสังเกตได้ว่าขนตาแต่ละเส้นมีความยาวไม่เท่ากัน ในฐานะศิลปินขนตา ถาดรองขนตาของคุณต้องเต็มไปด้วยส่วนขยายของความยาวที่แตกต่างกันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่สมจริงและสวยงามให้กับลูกค้าของคุณ
 • Curl – หากต้องการเพิ่มมิติและดราม่า คุณจะต้องเลือกขนตาที่มีลอนต่างกัน แท่งขดเป็นตัวกำหนดขอบเขตที่ขนตาจะโค้งขึ้นด้านบน เพื่อลุคที่เป็นธรรมชาติและตรงไปตรงมา J-curls นั้นดีที่สุด พวกเขาม้วนงอเล็กน้อยในตอนท้าย ให้เลือกแกน C-curl ที่โค้งชันขึ้นเพื่อให้ดูโอ่อ่าและดราม่ามากขึ้น

2) แหนบ

ในการทาขนตาบาง ๆ อย่างเชี่ยวชาญ คุณจะต้องใช้เครื่องมือที่มีปลายแหลม ลงทุนในคู่ที่แตกต่างกันสองสามคู่ที่ช่วยให้การหลบหลีกได้อย่างแม่นยำ ให้ความสนใจกับความแตกต่างเหล่านี้ก่อนที่คุณจะเลือกลวดเย็บกระดาษสำหรับชุดต่อขนตาของคุณ

 • เคล็ดลับ – ปลายแหนบต้องชี้เพื่อแยกขนตา นอกจากนี้ คุณจะต้องใช้แหนบที่มีปลายโค้งมนเพื่อปกปิดบริเวณรอบคิ้วของคุณ ที่นี่ต้องวางแหนบไว้ที่มุม
 • ขนาด – แหนบที่คุณเลือกต้องเหมาะสำหรับมือของคุณ – ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป คุณควรจะสามารถจัดการกับแหนบได้อย่างง่ายดาย
 • ความตึงเครียด – คุณต้องสังเกตความสามารถในการดึงแรงตึงของแหนบของคุณ คุณอาจต้องพิจารณาตัวเลือกแรงตึงสูงและต่ำเพื่อเปลี่ยนการยึดเกาะของขนตา 

3) กาวติดขนตา

การเฆี่ยนตีเป็นเกมแห่งความเชี่ยวชาญและจังหวะเวลา เมื่อคุณติดกาวภายในกรอบเวลาที่จำกัด จะต้องวางขนตาบนขนตาธรรมชาติอย่างถูกต้อง กาวที่แห้งเร็วต้องใช้โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เท่านั้น กาวที่ให้หน้าต่างแห้งนานขึ้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มาใหม่ ระมัดระวังในการเลือกกาวติดขนตา เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ระคายเคืองซึ่งมีแรงยึดเกาะที่ดี คุณต้องการให้ลูกค้าที่มีความสุขกลับมาหาคุณใช่ไหม?

ครีมและกาวติดขนตาเริ่มสูญเสียประสิทธิภาพเมื่อสัมผัสกับอากาศ ตรวจสอบขนาดของขวดหรือแพ็คเก็ต หากมี ให้เลือกใช้แบบแพ็คเก็ตหรือขวดแบบใช้ครั้งเดียวเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียความแรงเมื่อใช้งานทุกครั้ง

4) ของใช้แล้วทิ้ง 

ผลิตภัณฑ์หลายอย่างที่คุณใช้ในระหว่างการเฆี่ยนอาจใช้ครั้งเดียว คุณอาจต้องเติมเงินเป็นประจำ อย่าประนีประนอมความสะดวกสบายและคุณภาพของรายการเหล่านี้สำหรับคุณหรือลูกค้าของคุณ เก็บสต็อกของสินค้าเฆี่ยนเหล่านี้ตลอดเวลา

 • แผ่นปิดตา –คุณต้องมีแผ่นรองตาที่มีคุณภาพเพื่อปกป้องบริเวณใต้ตาของลูกค้าและแยกขนตาบนออกจากขนตาล่าง พวกเขาต้องแข็งทื่อและไม่เลื่อนไปมาในขณะที่คุณสร้างสิ่งมหัศจรรย์กับลูกค้าของคุณ พวกเขายังต้องใช้รูปร่างของเปลือกตาล่าง
 • เทปปิดตา –ศิลปินขนตาบางคนชอบใช้เทปปิดตาแทนแผ่นรองตา แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้เสี่ยงที่จะดึงขนตาล่างออก
 • แหวนขนตา – แหวนขนตาช่วยรักษาผลิตภัณฑ์เฆี่ยนตี (ครีม เซรั่ม หรือกาว) ในมือของคุณ หากคุณใช้แหวน คุณจะไม่ต้องหันไปทางถาดหรือโต๊ะตลอดเวลาเพื่อหยิบของที่จำเป็นในการเฆี่ยน
 • ที่คาดผม –เพื่อป้องกันไม่ให้เส้นผมของลูกค้ารบกวนคุณหรือลูกค้า คุณจะต้องใช้ที่คาดผมเพื่อจัดทรง
 • ฟองน้ำ –ช่วยให้บริเวณขนตาสะอาดและช่วยในการลบแต่งหน้าก่อนที่คุณจะทาขนตา

Related Posts