คุณสามารถออกกำลังกายขณะต่อขนตาได้หรือไม่? 5 เคล็ดลับที่ต้องพิจารณา!

ผู้หญิงหลายคนในปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะออกกำลังกายเป็นประจำ การออกกำลังกายได้กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของพวกเขา ผู้หญิงชอบที่จะดูมีเสน่ห์แม้ในขณะที่ว่ายน้ำ เต้นรำ หรือยกน้ำหนัก หากเราขอให้พวกเขาเลือกระหว่างความงามกับการออกกำลังกาย ก็คงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะประนีประนอม

การต่อขนตาให้โอกาสคุณได้ตกแต่งลุคที่ไร้ที่ติด้วยการให้ขนตาที่พลิ้วไหวและสวยงาม พวกเขาไม่ถูก คุณต้องลงทุนทั้งเวลาและเงินทุกๆ 2-3 สัปดาห์เพื่อให้ได้ลุคของคนดังบนพรมแดง สิ่งสุดท้ายที่ทุกคนต้องการคือการทำลายชุดขนตาใหม่เนื่องจากข้อผิดพลาดเล็กน้อย มั่นใจได้ว่าคุณสามารถสวมใส่ได้ในขณะทำอาหาร นอนหลับ ว่ายน้ำ และแม้กระทั่งในขณะออกกำลังกาย แต่ด้วยความระมัดระวัง น้ำมัน ความร้อน และเหงื่อสามารถลดอายุขัยได้ 

เคล็ดลับในการรักษาวอลลุ่มและขนตาแบบคลาสสิกในขณะที่ยังคงพอดี:

1) ปฏิบัติตามกฎ 24 ชั่วโมง

สิ่งแรกที่ช่างทำขนตาของคุณจะทำคือแจ้งให้คุณทราบเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ขนตาเปียกใน 24 ชั่วโมงแรก กาวที่ใช้สำหรับการต่อขนตานั้นมีลักษณะจุกจิกและต้องการสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการตั้งค่าขณะทำให้แห้ง ระยะเวลารอคอยนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับกาวติดขนตาที่จะรักษาให้หายสนิท ระหว่างกระบวนการบ่ม กาวติดขนตาจะดึงความชื้นจากอากาศมาเซ็ตตัว เมื่อสัมผัสกับความชื้นมากเกินไป เวลาในการทำให้แห้งจะลดลง ในที่สุดก็ทำให้การยึดเกาะของกาวอ่อนตัวลง ส่งผลให้การยึดติดของขนตาไม่ดี

ตอนนี้ให้เราเชื่อมโยงกระบวนการบ่มนี้กับระบอบการออกกำลังกายของคุณ เหงื่อเป็นส่วนผสมของน้ำ เกลือ และน้ำมัน เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีเหงื่อออกขณะออกกำลังกาย แต่ถ้าเหงื่อนี้สัมผัสกับการต่อขนตาในช่วงระยะเวลาการบ่ม ก็จะส่งผลให้การต่อขนตาหลุดก่อนเวลาอันควร เพื่อยืดอายุการต่อขนตาที่คุณอยากได้ ให้ปฏิบัติตามกฎทองนี้โดยไม่ล้มเหลว 

การออกกำลังกายอย่างโยคะหรือการเดินที่ไม่ทำให้เกิดเหงื่อออกมากจะไม่ก่อให้เกิดปัญหา แต่ปัญหาจะเกิดขึ้นกับการออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งคุณมักจะมีเหงื่อออกเป็นเวลาหลายชั่วโมง ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะรักษาส่วนขยายให้ปลอดภัยที่สุดในช่วงระยะเวลาการบ่ม หากกระบวนการบ่มไม่สมบูรณ์เนื่องจากสาเหตุใดก็ตาม ปัญหาจะเข้ามาใกล้คุณในไม่ช้า

2) ก่อนเข้ายิม

ก่อนออกกำลังกาย หลีกเลี่ยงการทาครีมและครีมกันแดดที่มีน้ำมัน เหงื่อออกอาจทำให้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หยดจากหน้าผากและซึมเข้าไปในขนตาของคุณ น้ำมันจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะทำให้ส่วนต่อขยายจับกันเป็นก้อน นำไปสู่การกักเก็บที่ไม่ดีและการสูญเสียก่อนวัยอันควร ให้ใช้เครื่องซีลปิดขนตา 30 นาทีก่อนออกกำลังกาย เครื่องซีลปากถุงช่วยสร้างเกราะป้องกันระหว่างกาวติดขนตาและเหงื่อ จึงปกป้องการต่อขนตาของคุณจากการเลื่อนหลุด

3) หลีกเลี่ยงการขยี้ตา

เป็นเรื่องปกติที่จะมีเหงื่อออกทั่วใบหน้าระหว่างการออกกำลังกาย เราทุกคนมักจะเช็ดใบหน้าด้วยผ้าขนหนูโดยไม่รู้ตัว ระวังสาวที่รัก! การถูอย่างรุนแรงหรือมากเกินไปเมื่อต่อขนตาอาจทำให้ขนตาหลุดร่วงได้ในที่สุด เคล็ดลับเหล่านี้มีความสำคัญต่อความพึงพอใจของลูกค้า ; วิธีที่แน่นอนในการบรรลุคือการรักษาที่ดีขึ้น

4) อยู่ห่างจากอาบน้ำอุ่นหรือเล่นโยคะ

สภาพแวดล้อมที่ร้อนทำให้เกิดการสลายตัวด้วยความร้อนที่ทำให้พันธะที่เกิดจากกาวติดขนตานุ่มขึ้น โยคะร้อนหรืออาบน้ำอุ่นอาจส่งผลเสียต่อการต่อขนตาของคุณ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของฝักบัวน้ำอุ่น ให้ลดความร้อนลงและป้องกันไม่ให้น้ำตกลงบนขนตาของคุณโดยตรง คุณสามารถล้างหน้าในอ่างด้วยน้ำเย็นเพื่อป้องกันไม่ให้ขนตาหลุดร่วงเร็วขึ้น

5) ทำความสะอาดให้สะอาด

ไม่ว่าคุณจะเลือกออกกำลังกายแบบใด คุณก็ไม่สามารถข้ามขั้นตอนการทำความสะอาดได้ ส่วนขยายของคุณจะตายก่อนกำหนดหากคุณไม่ทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ปลอดภัยสำหรับต่อขนตา คุณต้องทำทันทีที่คุณออกกำลังกายเสร็จ ยิ่งคุณรอนานเท่าไหร่ ส่วนขยายของคุณก็จะเสียหายมากขึ้นเนื่องจากเกลือและน้ำมันจากเหงื่อ สารตกค้างส่งผลต่อการยึดติด ทำลายพันธะขนตา ขจัดปัญหาการต่อขนตาด้วยแปรงปัดมาสคาร่าเพื่อให้การต่อขนตาดูมีวอลลุ่มหรือชุดคลาสสิคยาวนานขึ้น

บทสรุป

เหงื่อไม่ได้จำกัดโลกแห่งความงามของขนตา หากคุณปฏิบัติตามเคล็ดลับการออกกำลังกายเหล่านี้อย่างเคร่งครัดจากการต่อขนตาใกล้ ๆ ฉันไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณดูสวยและสุขภาพดีไปพร้อมกันได้ การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำ เช่น เดิน วิ่ง เต้น ไทเก็ก พิลาทิส ครันช์ ไม้กระดาน นั่งยองๆ ฯลฯ จะไม่เป็นอันตรายต่อการต่อขนตาของคุณมากนัก อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกคิกบ็อกซิ่ง ว่ายน้ำในมหาสมุทร หรือเล่นโยคะร้อน น้ำมัน เกลือ และน้ำที่สัมผัสกับส่วนต่อขยายจะลดอายุการใช้งานของส่วนขยายที่น่าทึ่งของคุณ ลูกค้าที่ปฏิบัติตามคำแนะนำการดูแลหลังการดูแลจะเปลี่ยนไป เติมปริมาตรหรือเติมขนตาแบบคลาสสิกด้วยขนตานุ่มฟูที่ต้องการการแต่งแต้ม ช่างต่อขนตา

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver