ผู้หญิงหลายคนในปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะออกกำลังกายเป็นประจำ การออกกำลังกายได้กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของพวกเขา ผู้หญิงชอบที่จะดูมีเสน่ห์แม้ในขณะที่ว่ายน้ำ เต้นรำ หรือยกน้ำหนัก หากเราขอให้พวกเขาเลือกระหว่างความงามกับการออกกำลังกาย ก็คงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะประนีประนอม

การต่อขนตาให้โอกาสคุณได้ตกแต่งลุคที่ไร้ที่ติด้วยการให้ขนตาที่พลิ้วไหวและสวยงาม พวกเขาไม่ถูก คุณต้องลงทุนทั้งเวลาและเงินทุกๆ 2-3 สัปดาห์เพื่อให้ได้ลุคของคนดังบนพรมแดง สิ่งสุดท้ายที่ทุกคนต้องการคือการทำลายชุดขนตาใหม่เนื่องจากข้อผิดพลาดเล็กน้อย มั่นใจได้ว่าคุณสามารถสวมใส่ได้ในขณะทำอาหาร นอนหลับ ว่ายน้ำ และแม้กระทั่งในขณะออกกำลังกาย แต่ด้วยความระมัดระวัง น้ำมัน ความร้อน และเหงื่อสามารถลดอายุขัยได้ 

เคล็ดลับในการรักษาวอลลุ่มและขนตาแบบคลาสสิกในขณะที่ยังคงพอดี:

1) ปฏิบัติตามกฎ 24 ชั่วโมง

สิ่งแรกที่ช่างทำขนตาของคุณจะทำคือแจ้งให้คุณทราบเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ขนตาเปียกใน 24 ชั่วโมงแรก กาวที่ใช้สำหรับการต่อขนตานั้นมีลักษณะจุกจิกและต้องการสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการตั้งค่าขณะทำให้แห้ง ระยะเวลารอคอยนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับกาวติดขนตาที่จะรักษาให้หายสนิท ระหว่างกระบวนการบ่ม กาวติดขนตาจะดึงความชื้นจากอากาศมาเซ็ตตัว เมื่อสัมผัสกับความชื้นมากเกินไป เวลาในการทำให้แห้งจะลดลง ในที่สุดก็ทำให้การยึดเกาะของกาวอ่อนตัวลง ส่งผลให้การยึดติดของขนตาไม่ดี

ตอนนี้ให้เราเชื่อมโยงกระบวนการบ่มนี้กับระบอบการออกกำลังกายของคุณ เหงื่อเป็นส่วนผสมของน้ำ เกลือ และน้ำมัน เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีเหงื่อออกขณะออกกำลังกาย แต่ถ้าเหงื่อนี้สัมผัสกับการต่อขนตาในช่วงระยะเวลาการบ่ม ก็จะส่งผลให้การต่อขนตาหลุดก่อนเวลาอันควร เพื่อยืดอายุการต่อขนตาที่คุณอยากได้ ให้ปฏิบัติตามกฎทองนี้โดยไม่ล้มเหลว 

การออกกำลังกายอย่างโยคะหรือการเดินที่ไม่ทำให้เกิดเหงื่อออกมากจะไม่ก่อให้เกิดปัญหา แต่ปัญหาจะเกิดขึ้นกับการออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งคุณมักจะมีเหงื่อออกเป็นเวลาหลายชั่วโมง ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะรักษาส่วนขยายให้ปลอดภัยที่สุดในช่วงระยะเวลาการบ่ม หากกระบวนการบ่มไม่สมบูรณ์เนื่องจากสาเหตุใดก็ตาม ปัญหาจะเข้ามาใกล้คุณในไม่ช้า

2) ก่อนเข้ายิม

ก่อนออกกำลังกาย หลีกเลี่ยงการทาครีมและครีมกันแดดที่มีน้ำมัน เหงื่อออกอาจทำให้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หยดจากหน้าผากและซึมเข้าไปในขนตาของคุณ น้ำมันจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะทำให้ส่วนต่อขยายจับกันเป็นก้อน นำไปสู่การกักเก็บที่ไม่ดีและการสูญเสียก่อนวัยอันควร ให้ใช้เครื่องซีลปิดขนตา 30 นาทีก่อนออกกำลังกาย เครื่องซีลปากถุงช่วยสร้างเกราะป้องกันระหว่างกาวติดขนตาและเหงื่อ จึงปกป้องการต่อขนตาของคุณจากการเลื่อนหลุด

3) หลีกเลี่ยงการขยี้ตา

เป็นเรื่องปกติที่จะมีเหงื่อออกทั่วใบหน้าระหว่างการออกกำลังกาย เราทุกคนมักจะเช็ดใบหน้าด้วยผ้าขนหนูโดยไม่รู้ตัว ระวังสาวที่รัก! การถูอย่างรุนแรงหรือมากเกินไปเมื่อต่อขนตาอาจทำให้ขนตาหลุดร่วงได้ในที่สุด เคล็ดลับเหล่านี้มีความสำคัญต่อความพึงพอใจของลูกค้า ; วิธีที่แน่นอนในการบรรลุคือการรักษาที่ดีขึ้น

4) อยู่ห่างจากอาบน้ำอุ่นหรือเล่นโยคะ

สภาพแวดล้อมที่ร้อนทำให้เกิดการสลายตัวด้วยความร้อนที่ทำให้พันธะที่เกิดจากกาวติดขนตานุ่มขึ้น โยคะร้อนหรืออาบน้ำอุ่นอาจส่งผลเสียต่อการต่อขนตาของคุณ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของฝักบัวน้ำอุ่น ให้ลดความร้อนลงและป้องกันไม่ให้น้ำตกลงบนขนตาของคุณโดยตรง คุณสามารถล้างหน้าในอ่างด้วยน้ำเย็นเพื่อป้องกันไม่ให้ขนตาหลุดร่วงเร็วขึ้น

5) ทำความสะอาดให้สะอาด

ไม่ว่าคุณจะเลือกออกกำลังกายแบบใด คุณก็ไม่สามารถข้ามขั้นตอนการทำความสะอาดได้ ส่วนขยายของคุณจะตายก่อนกำหนดหากคุณไม่ทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ปลอดภัยสำหรับต่อขนตา คุณต้องทำทันทีที่คุณออกกำลังกายเสร็จ ยิ่งคุณรอนานเท่าไหร่ ส่วนขยายของคุณก็จะเสียหายมากขึ้นเนื่องจากเกลือและน้ำมันจากเหงื่อ สารตกค้างส่งผลต่อการยึดติด ทำลายพันธะขนตา ขจัดปัญหาการต่อขนตาด้วยแปรงปัดมาสคาร่าเพื่อให้การต่อขนตาดูมีวอลลุ่มหรือชุดคลาสสิคยาวนานขึ้น

บทสรุป

เหงื่อไม่ได้จำกัดโลกแห่งความงามของขนตา หากคุณปฏิบัติตามเคล็ดลับการออกกำลังกายเหล่านี้อย่างเคร่งครัดจากการต่อขนตาใกล้ ๆ ฉันไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณดูสวยและสุขภาพดีไปพร้อมกันได้ การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำ เช่น เดิน วิ่ง เต้น ไทเก็ก พิลาทิส ครันช์ ไม้กระดาน นั่งยองๆ ฯลฯ จะไม่เป็นอันตรายต่อการต่อขนตาของคุณมากนัก อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกคิกบ็อกซิ่ง ว่ายน้ำในมหาสมุทร หรือเล่นโยคะร้อน น้ำมัน เกลือ และน้ำที่สัมผัสกับส่วนต่อขยายจะลดอายุการใช้งานของส่วนขยายที่น่าทึ่งของคุณ ลูกค้าที่ปฏิบัติตามคำแนะนำการดูแลหลังการดูแลจะเปลี่ยนไป เติมปริมาตรหรือเติมขนตาแบบคลาสสิกด้วยขนตานุ่มฟูที่ต้องการการแต่งแต้ม ช่างต่อขนตา