ความสุขที่ได้นำชีวิตใหม่มาสู่โลกนั้นหาที่เปรียบมิได้ การตั้งครรภ์เป็นช่วงที่ไม่แน่นอนและสำคัญมากในชีวิตของผู้หญิงทุกคน ไม่มีผู้หญิงสองคนอาจมีเหมือนกันประสบการณ์การตั้งครรภ์ แม้ว่าสิ่งหนึ่งที่พบได้บ่อยในสตรีมีครรภ์ส่วนใหญ่ พวกเขาทั้งหมดต้องการรู้สึกรัก ชื่นชม มั่นใจ และสวยงามจากภายในมากขึ้น

อะไรจะดีไปกว่าการรู้สึกปีติยินดีและชวนให้หลงใหลโดยไม่ต้องแต่งหน้าเป็นเวลานานกว่าการต่อขนตา รอสักครู่! ฉันรู้คำถามต่อไปในใจของคุณ การต่อขนตาปลอดภัยต่อลูกน้อยและแม่หรือไม่? เรามาที่นี่เพื่อตอบคำถามนี้ที่สร้างความกระวนกระวายใจให้กับคุณแม่เมื่อคิดว่าจะเลือกต่อขนตา ขณะตั้งครรภ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อทราบว่าศิลปินทำขนตาและสตรีมีครรภ์ควรคำนึงถึงอะไร

 1)ปลอดภัยดีกว่าเสียใจ

ช่างต่อขนตาต้องยืนยันการตั้งครรภ์จากลูกค้าทุกคน แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องปกติที่จะถามผู้หญิงเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับความปลอดภัยของลูกค้าและทารกในครรภ์ ขณะทำทรีทเมนต์เครื่องสำอาง มีโอกาสที่ลูกค้าอาจเกิดอาการแพ้หรือปฏิกิริยาต่อผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ไม่ควรมีภาวะแทรกซ้อนหรือความรู้สึกไม่สบายใดๆ ในช่วงเวลานี้ ดังนั้น ทำลายอุปสรรคและดำเนินการยืนยันนี้ต่อไป แม้ว่าคุณจะรู้ว่าลูกค้าอาจรู้สึกอึดอัดก็ตาม นอกจากนี้ นี่คือเครื่องหมายที่แท้จริงของความเป็นมืออาชีพ และลูกค้าของคุณยินดีที่จะรู้ว่าคุณคือหนึ่งเดียว ไชโย คุณสามารถตั้งตารอคำแนะนำเพิ่มเติมได้

2) การทดสอบแพทช์

ศิลปินขนตาไม่ค่อยพบลูกค้าที่มีอาการแพ้ ยกเว้นผู้ที่แพ้ยางธรรมชาติ ถึงอย่างนั้น ลูกค้าใหม่ทุกรายแนะนำให้ทดสอบการปะแก้เพื่อทดสอบปฏิกิริยาของกาวที่ใช้สำหรับติดขนตา

หากเป็นลูกค้าเก่าที่มาแจ้งข่าวการตั้งครรภ์ คุณต้องให้พวกเขาทำการทดสอบอย่างรวดเร็ว หลายครั้งที่ลูกค้าไม่เคยมีปัญหาใดๆ ระหว่างการต่อขนตาก่อนหน้านี้ แต่ในระหว่างตั้งครรภ์ ควรตรวจหาอาการแพ้ นอกจากนี้ การรักษาอาการแพ้ระหว่างตั้งครรภ์จะซับซ้อนเล็กน้อยเนื่องจากการจำกัดการใช้ยา แม้ว่านี่จะเป็นสถานการณ์ที่ยากจะเข้าใจได้ เนื่องจากลูกค้าที่ไม่มีประวัติภูมิแพ้จะพัฒนาได้ในระหว่างตั้งครรภ์ไม่น่าเป็นไปได้

ใช้เวลาไม่นานในการทาขนตาบางๆ ลงบนขนตาธรรมชาติด้วยกาว คำเตือน: หากคุณไม่ได้ลองต่อขนตา ก่อนตั้งครรภ์ ขอแนะนำให้ปล่อยทิ้งไว้สักพักภายหลังการคลอดบุตร

3) ความกังวลหลัก – กาว

 มารดามักจะระมัดระวังในเรื่องสุขภาพของลูก การต่อขนตาเป็นขั้นตอนเครื่องสำอางที่ไม่รุกรานมากที่สุดวิธีหนึ่ง หากคุณต้องปรึกษาศิลปินมืออาชีพที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ส่วนที่ดีที่สุดคือการต่อขนตากับขนตาธรรมชาติของคุณ ไม่ใช่บนผิวหนังของคุณโดยตรง

ช่างขนตาบางคนอาจใช้กาวที่มีฟอร์มาลดีไฮด์เป็นส่วนผสม ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณจะสังเกตเห็นควันจำนวนมากระหว่างการรักษาของคุณ สิ่งนี้เรียกร้องให้เลิกใช้เนื่องจากฟอร์มาลดีไฮด์อาจเป็นอันตรายต่อทารก ศิลปินขนตาที่เคยได้รับแจ้งจะต้องแน่ใจว่าพวกเขาใช้กาวที่อ่อนโยนกว่าสำหรับลูกค้าที่คาดหวังซึ่งปราศจากฟอร์มาลดีไฮด์

สตูดิโอขนตาจะต้องมีการระบายอากาศที่ดีเป็นจำนวนมากหญิงตั้งครรภ์ที่มีความไวต่อกลิ่น ระหว่างการทดสอบด้วยแพทช์ หากคุณทนกลิ่นไม่ได้ แสดงว่าไม่ใช่เวลาสำหรับคุณ

4) ตำแหน่งสำหรับกระบวนการ

ขนตา ขั้นตอนใช้เวลาอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมงและต้องมีลูกค้าที่จะนอนลงบนหลังของพวกเขา ตำแหน่งนี้อาจไม่เหมาะสมสำหรับสตรีมีครรภ์ อีกทางเลือกหนึ่งคือ lash Studios จะต้องพยายามใช้ขนตาแบบ Pre-fanned ที่สามารถทำงานเป็นขั้นตอนที่ช่วยประหยัดเวลาโดยลดเวลาการทาแบบเต็มชุดให้เหลือเกือบครึ่งหนึ่ง แม้ว่าค่าใช้จ่ายจะสูงสำหรับงานนี้ แต่ก็คุ้มค่าที่จะลงทุนเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการคลอดบุตรที่ยอดเยี่ยมและรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า

ศิลปินขนตาบางคนสร้างพัดลมปริมาณด้วยมือซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานมากอีกครั้ง ข้อเสียคือพัดลมอาจไม่สมมาตรทั้งหมด หากลูกค้าสะดวกในช่วงไตรมาสที่แล้ว จะต้องขอนัดหมายก่อนเวลาที่กำหนดเพื่อลดเวลา

อีกวิธีหนึ่งที่ทำได้คือขอให้ลูกค้านอนตะแคงโดยหันศีรษะตรงระหว่างขั้นตอนการต่อ การวางหมอนไว้ใต้ขาหรือหลังกระดูกสันหลังอาจช่วยให้รู้สึกสบายขึ้นโดยการลดความเครียด สตรีมีครรภ์มักจะกระสับกระส่ายและกระสับกระส่ายเนื่องจากน้ำหนักและการเตะของทารก ลูกค้าอาจไม่สามารถนั่งเฉยๆ ได้นาน และต้องการเปลี่ยนตำแหน่งบ่อยๆ 

อย่าพยายามทำให้ขั้นตอนทั้งหมดเสร็จสิ้นในครั้งเดียว กลยุทธ์ที่ดีคือการหยุดพักบ่อยๆ คุณสามารถหยุดพักเล็กๆ น้อยๆ ทุกๆ สองสามนาทีเพื่อให้ลูกค้าได้ยืดเส้นยืดสาย ผ่อนคลาย และเดินไปรอบๆ ก่อนที่คุณจะกลับไปทำงาน อีกทางเลือกหนึ่งคือเฆี่ยนตาข้างหนึ่งให้เสร็จจากนั้นจึงประกาศเวลาพักให้นานขึ้นเป็นชั่วโมงหรือประมาณนั้นเพื่อผ่อนคลาย เนื่องจากท่าเอียงหรือท่านั่งอาจไม่เอื้ออำนวย วิธีนี้เป็นเคล็ดลับที่ดีที่สุดในการจบเซสชั่นการเฆี่ยนอย่างราบรื่น

ในระยะหลัง สตรีมีครรภ์ต้องเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีข้อกำหนดสำหรับสิ่งนี้เช่นกัน การจัดการกับลูกค้าที่ตั้งครรภ์จะต้องใช้ความอดทนอย่างมากจากทั้งสองฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

เนื่องจากการพักและการปรับเปลี่ยนเหล่านี้ เวลานัดหมายอาจขยายออกไปเล็กน้อยกว่าการนั่งปกติ ช่างต่อขนตาจะต้องวางแผนการนัดหมายครั้งต่อไปอย่างมีสติโดยคำนึงถึงสิ่งนี้ เพื่อไม่ให้ลูกค้าเสียเวลาอันมีค่าไปโดยเปล่าประโยชน์ เราทุกคนรู้ดีว่าผู้หญิงต้องเล่นปาหี่กับตารางงานของพวกเขาอย่างไร!

5) การเปลี่ยนแปลงของการเจริญเติบโตของเส้นผมและการสูญเสียเนื่องจากการตั้งครรภ์

ความไม่สมดุลของฮอร์โมนนั้นเด่นชัดมากในช่วงเวลาของการตั้งครรภ์และการคลอดบุตร ซึ่งอาจทำให้ผมร่วงหรือเจริญเติบโตในผู้หญิง ด้วยเหตุนี้ การคงอยู่ของส่วนขยายขนตาอาจได้รับผลกระทบ ลูกค้าอาจต้องไปที่สตูดิโอบ่อยกว่าที่คาดไว้ เพื่อให้ลูกค้าของคุณไม่ต้องแปลกใจในนาทีสุดท้าย เป็นการดีกว่าที่จะให้ความรู้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาตินี้ล่วงหน้า

Related Posts