เมื่อมองดูนางงามรอบ ๆ ตัว ผู้หญิงต่างปรารถนาว่า แน่นอนว่าใครไม่อยากดูน่ารัก! กังวลทำไม? คำอธิษฐานของคุณมีคำตอบในรูปแบบของการยกขนตาหรือต่อขนตา พวกเขาจะให้ดวงตาตุ๊กตาบาร์บี้มากมายที่มาสคาร่าและเท็จไม่สามารถฝันถึงความสำเร็จ และไอซิ่งบนเค้กก็คือคุณสามารถตื่นขึ้นมาด้วยหน้าตาที่ชวนให้หลงใหลเพื่อเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใสโดยไม่ต้องแต่งหน้าให้ยุ่งยาก หากคุณคิดว่าสิ่งเหล่านี้มีไว้สำหรับชนชั้นสูงเท่านั้น และต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนใจ

Lash Extension มีมานานแล้วเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด เป็นขนตาสังเคราะห์เส้นเดียว ใช้กาวผ่าตัดโดยช่างผู้ชำนาญด้านขนตาธรรมชาติแต่ละเส้นของคุณ จับมาที่นี่ แม้ว่าจะเป็นวิธีที่ลึกซึ้งและเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวาง แต่ก็มีผู้หญิงไม่กี่คนที่อาจไม่สามารถใช้ประโยชน์จากการรักษาความงามนี้ได้ ตัวอย่างเช่นผู้ที่อาจมีอาการแพ้ Cyanoacrylate ส่วนผสมหลักในการต่อขนตา กาวอาจจะไม่จัดเป็นผู้สมัครที่เหมาะ โลกไม่ได้สิ้นสุดที่นี่! เราไม่ต้องการให้คุณรู้สึกต่ำต้อยหากคุณเป็นหนึ่งในนั้น Lash Lift เป็นวิธีที่แน่นอนสำหรับคุณที่จะได้ขนตาที่พร้อมสำหรับเซลฟี่

อ่านรายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Lash Lift ต่อไป

LASH LIFT คืออะไร?

ขนตาธรรมชาติของลูกค้าได้รับการยกและม้วนงอเพื่อเน้นความงามของดวงตาให้ขนตาที่ยกขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คุณต้องการความโค้งงอนมากขึ้นหรือต้องการการยกกระชับมากขึ้นหรือไม่? ลิฟติ้งขนตาสามารถรองรับทางเลือกของคุณได้อย่างง่ายดาย แผ่นซิลิโคนและน้ำยาดัดผมที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษช่วยยกขนตาธรรมชาติจากโคนผม ขนตาธรรมชาติแต่ละเส้นจะถูกแยกออกอย่างระมัดระวังโดยช่างเทคนิค โดยยึดติดกับแท่งซิลิโคนที่ใช้กาวที่ละลายน้ำได้ จากนั้นนำโลชั่นลิฟติ้งมาทาที่ขนตาเพื่อยกผมขึ้นในตำแหน่งใหม่ ภายในเวลาหนึ่ง กาวสำหรับยกจะถูกลบออกและติดกาวเพื่อเติมความเขียวชอุ่มและความคมชัดให้กับขนตาธรรมชาติของคุณ

ประโยชน์ของ LASH LIFT

  • ดูเป็นธรรมชาติบนขนตาธรรมชาติ

ขั้นตอนการลิฟติ้งขนตาอาจฟังดูคล้ายกับดัดผมมาก แต่ลิฟติ้งขนตาใช้แท่งซิลิโคน ในขณะที่ดัดผมใช้แท่งแบบใช้แล้วทิ้ง 

ส่วนที่ดีที่สุดคือโดยไม่ต้องเติมใหม่ ขั้นตอนจะดำเนินการกับขนตาธรรมชาติของคุณเพื่อยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ โดยพื้นฐานแล้ว สำหรับผู้ที่ขนตายาวสวยและอาจจะยาวลงมา Lash Lift จะทำผลงานได้โดดเด่นมาก! ภายในเวลาไม่นานคุณก็พร้อมที่จะไป

ขนตาของคุณอาจบางหรือสั้น คุณเพียงแค่ต้องผ่อนคลายเพราะการลิฟติ้งขนตา ทำงานได้ทุกความยาวหรือความหนาเพื่อให้ดวงตาดูชวนฝัน อย่างไรก็ตาม คุณต้องจำไว้ว่าเนื่องจากกระบวนการทั้งหมดอยู่บนขนตาธรรมชาติ ดังนั้นเอฟเฟกต์สำหรับขนตาสั้นจะไม่ลึกซึ้งเท่ากับขนตายาว เช่นเดียวกับขนตาบาง

  • ไม่ยุ่งยากเนื่องจากการบำรุงรักษาต่ำ

คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติอันหอมหวานด้วยการบำบัดเพื่อความงามที่ไม่ต้องดูแลรักษามาก เทคนิคนี้จะไม่ทำให้คุณปวดหัวกับการใช้เวลาหลายชั่วโมงในการดูแลขน ทำให้ยากต่อการจัดการตารางงานที่วุ่นวายของคุณ 

คุณต้องมาพบเราโดยทั่วไปหลังจาก 4 ถึง 6 สัปดาห์ วัฏจักรการขนตาตามธรรมชาตินั้นใช้เวลาประมาณค่อนข้างมาก ในระหว่างนั้นขนตาบางเส้นอาจยาวขึ้นในขณะที่บางเส้นอาจหลุดร่วง

คุณสามารถเพิ่มดราม่าให้กับดวงตาของคุณได้ตลอดเวลาโดยเลือกใช้ Lash tinting ควบคู่ไปกับ Lash Lift โดยปกติแล้วจะใช้เวลาประมาณ 45 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงในการยกขนตาและย้อมสีเพื่อเน้นความงามที่แท้จริงของดวงตาของคุณ

นอกจากจะทำให้ขนตาแห้งและอยู่ห่างจากน้ำมันหรือแชมพูใดๆ หลังจาก 24 ชั่วโมงแรกของการทำเซสชั่นแล้ว ยังต้องการการดูแลหลังการบำรุงเพียงเล็กน้อย มันให้อิสระแก่คุณในการนอนบนใบหน้าของคุณ บิงโก! คุณจะขออะไรอีก