Eye Lash Extension: ฉันเป็นผู้ที่เหมาะสมสำหรับการต่อขนตาหรือไม่?

ผู้หญิงคลั่งไคล้ความอยากขนตายาวตามธรรมชาติเหล่านั้น! ทำไมจะไม่ล่ะ? ขนตาฟูลเลอร์เพิ่มความคมชัดทำให้ดวงตาของคุณดูสวย เพื่อดวงตาที่เบิกกว้างนั้น ผู้หญิงที่ใส่ใจในความงามหลายคนหันไปใช้วิธีปลอมๆ ที่ดัดขนตา และมาสคาร่าที่ต้องใช้เวลามาก กำจัดสิ่งเหล่านี้! ไม่มีอะไรได้ผลดีเท่ากับการต่อขนตาเพื่อเพิ่มความเขียวชอุ่มและความสง่างามตามธรรมชาติเพื่อทำให้ดวงตาของคุณดูงดงามในนาทีที่คุณลุกจากเตียง

การต่อขนตาคืออะไร?

เป็นขนตาสังเคราะห์เส้นเดียว ใช้กาวผ่าตัดโดยช่างผู้ชำนาญด้านขนตาธรรมชาติแต่ละเส้นของคุณ เพื่อเพิ่มปริมาตรและให้ขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติไร้ที่ติ ขนตาเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละราย คุณจะมีขนตาที่กันน้ำ มีน้ำหนัก เบาสบาย

ใครจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการต่อขนตา?

ผู้หญิงมืออาชีพทุกวัยต่างมองหากลยุทธ์ที่น่าอัศจรรย์ในการลดเวลาอันมีค่าในการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการทำงาน นี่คือคาถาเวทย์มนตร์! การต่อขนตาเป็นวิธีที่ปลอดภัยในการตกแต่งขนตาให้แข็งแรง ตราบใดที่ขนตาธรรมชาติของคุณไม่หลุดร่วง การเติมแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงโดยเติมซ้ำประมาณ 2-3 สัปดาห์ (ซึ่งอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล)

ไม่เพียงแต่ผู้หญิงวัยทำงานแต่แม่บ้านยังฝันถึงดวงตาอันน่าทึ่งเหล่านั้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจ การมีดวงตาที่ชวนให้หลงใหลนั้นช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับความงามของผู้หญิงโดยรวม

เกือบทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษของการต่อขนตา แม้ว่าเงื่อนไขบางอย่างอาจทำให้ไม่เหมาะสม การได้รับข้อมูลเชิงลึกเพื่อรู้ว่าคุณไม่อยู่ในหมวดหมู่นี้จะมีผลสำเร็จ

ใครจะไม่เป็นผู้ต่อขนตาที่ดี?

) ขนตาไม่เพียงพอ

เมื่อพูดถึงการต่อขนตา สิ่งที่ต้องมีก่อนคือการมีขนขนตาธรรมชาติที่แข็งแรงเพื่อต่อขนตา ดังนั้นหากขนขนตาขาดจากอาการป่วยบางอย่าง คุณต้องรอให้ขนตาที่แข็งแรงกลับมางอกใหม่ โรคไม่กี่อย่างที่ส่งผลให้ผมร่วง ได้แก่ เคมีบำบัด (การรักษาผมร่วงที่ก่อให้เกิดมะเร็ง), ผมร่วง (ภาวะที่ทำให้ไม่สามารถปลูกผมได้) หรือ Trichotillomania (โรคที่เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นให้ถอนขนตามร่างกาย/ขนตา) คุณสามารถลองใช้Growth Serumหรือหันไปดูแล Natural Lashเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

2) สถานะสุขภาพ

เงื่อนไขทางการแพทย์หลายประการจะห้ามไม่ให้คุณทำตามขั้นตอนนี้ ผู้เข้าพักที่ได้รับการผ่าตัดต้อกระจกหรือตาควรงดเว้นการต่อขนตา แม้ว่าคุณจะเคยผ่าตัดหลังหรือมีอาการปวดหลังแล้วก็ตาม คุณจะต้องคิดทบทวนอีกครั้ง คุณต้องนอนหงายเป็นเวลานานเพียงพอสำหรับการรักษานี้ มารดาที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรไม่ควรประสบปัญหาใดๆ แต่ควรปรึกษาแพทย์ของคุณเสมอ เมื่อคุณได้รับสัญญาณสีเขียวจากเอกสารของคุณ คุณสามารถวิ่งมาหาเราเพื่อจับขนตาที่เย้ายวนเหล่านั้น

ไข้หวัดธรรมดา การติดเชื้อที่ไซนัส หรือการติดเชื้อที่ตาซึ่งอาจทำให้สารคัดหลั่งในตาไม่สามารถยึดเกาะที่กาวได้เพียงพอจนทำให้ขนตาหลุดร่วงก่อนเวลาอันควร เมื่อการติดเชื้อหมดไป ไม่มีเหตุผลใดที่คุณไม่สามารถมาเยี่ยมเราได้ ผู้ป่วยที่ใช้ยาไทรอยด์อาจต้องกำหนดเวลาการนัดหมายการเติมเร็วกว่านี้เนื่องจากการหลั่งที่เพิ่มขึ้น

3) ความไว

คุณไม่สามารถเลือกใช้ทรีตเมนต์นี้ได้หากคุณมีปฏิกิริยาการยึดติดต่อขนตา (ไซยาโนอะคริเลตเป็นส่วนผสมที่พบในสารยึดติด) ร้านเสริมสวยบางแห่งใช้กาวชนิดอื่นที่มีความแข็งแรงต่างกันสำหรับแขกที่แพ้ขนตา บางชนิดอาจแพ้ผ้าปิดตา เทป หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในขณะที่บางชนิดอาจแพ้ง่ายตามฤดูกาล ในทั้งสองกรณี การระคายเคืองอาจรุนแรงขึ้นหรือส่วนขยายอาจหลุดออกก่อนกำหนด หลังจากการปรึกษาหารืออย่างเหมาะสมกับช่างต่อขนตาแล้ว การตัดสินใจเปลี่ยนกาวก็ถูกนำมาใช้เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเพิ่มเติม

4) กระบวนการที่ผิดพลาด

แอปพลิเคชั่นที่ไม่ดีบางครั้งอาจสร้างปัญหาให้กับแขกด้วยความเสียหายของขนตาตามธรรมชาติหรือการแพ้ขนตา ในกรณีเช่นนี้ คุณต้องรอให้ขนตางอกใหม่ก่อน หลังจากผ่านไปหนึ่งถึงสามเดือน ช่างทำขนตาจะตรวจสอบการเจริญเติบโตอีกครั้งและตัดสินใจว่าจะทำตามขั้นตอนต่อไปได้หรือไม่

5) ลักษณะส่วนบุคคล

นิสัยส่วนตัวไม่กี่อย่างที่ไม่เหมาะสมสำหรับการต่อขนตา:

1. แนวโน้มที่จะขยี้ตาบ่อยเกินไป

2. ผู้หญิงที่แต่งตามากเกินไปหรือละเลยการถอดเครื่องสำอางออก

3. หญิงสาวหลายคนนอนคว่ำหน้าหรือใช้ยาหยอดตา

4. สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด หากคุณคิดว่าคุณไม่สามารถดำเนินการเติมเซสชันได้ทันเวลา เสียใจ! คุณไม่สามารถไปต่อขนตาได้

Related Posts