คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าเหล่าเซเลบมีดวงตาที่เปล่งประกายระยิบระยับเหล่านี้ได้อย่างไร? ดวงตาของพวกเขาดูน่าทึ่งแม้ในเซลฟี่ธรรมดาๆ แค่ไหน? ไม่ใช่ทุกคนที่มีดวงตาลึกลับที่สามารถทำให้คุณคลั่งไคล้ได้ ทั้งหมดเครดิตไปที่การประดิษฐ์งามนี้รู้จักกันในนามขนตา ส่วนขยาย เทคนิคนี้ทำให้โลกแห่งความงามหมุนวนเนื่องจากปัจจัยอุ้มที่สามารถเพิ่มให้กับดวงตาของคุณได้ เพิ่มความเขียวชอุ่มและปริมาตรให้กับขนตาธรรมชาติของคุณทำให้ดูเต็มอิ่ม จึงขยายออร่าของดวงตาที่แสดงออกได้เป็นพันคำ

กำจัดของปลอม ที่ม้วนผม และมาสคาร่าเพื่อให้ดวงตาสวยสดใสทุกเช้าเมื่อคุณตื่นขึ้นด้วยการโอบรับการต่อขนตา เราอยู่ที่นี่เพื่อชี้แจงข้อสงสัยบางอย่างที่เกิดขึ้นในใจของสาว ๆ ก่อนที่พวกเขาจะกระโดดเข้าสู่โลกใหม่นี้

การต่อขนตาคืออะไร?

ในขั้นตอนนี้ ขนตาสังเคราะห์เส้นเดียว (ที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ เช่น มิงค์ มิงค์ หรือเส้นใยไหม) จะถูกนำไปใช้กับขนตาธรรมชาติของคุณโดยใช้กาวสังเคราะห์โดยช่างผู้ชำนาญ ขนตาธรรมชาติถูกยกขึ้นจากโคนผมโดยใช้แผ่นซิลิโคนและน้ำยาดัดผม ขนตาธรรมชาติแต่ละเส้นถูกแยกออกจากแท่งซิลิกอนซึ่งใช้กาวที่ละลายน้ำได้ โลชั่นลิฟติ้งใช้เพื่อยกขนตาธรรมชาติขึ้นสู่ตำแหน่งใหม่

ลูกค้าทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกันไปตามความยาวและปริมาณขนตาตามธรรมชาติ ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาวิเคราะห์ความแตกต่างทั้งหมดและสร้างลุคที่ปรับแต่งได้เองด้วยลอนผม โทนสีอ่อน และความยาวที่หลากหลาย ผลลัพธ์ที่ได้คือขนตาที่ไร้น้ำหนักและสบายตาที่ช่วยเพิ่ม x-factor ให้กับดวงตาของคุณได้

แม้ว่าขั้นตอนนี้ต้องใช้ความมุ่งมั่นทางการเงิน แต่ก็สามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาอันมีค่าที่ต้องใช้ในแต่ละเช้าของรูปลักษณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่คุณได้รับจากการทำตาราคาแพง เหนือสิ่งอื่นใดรูปลักษณ์ยังคงไม่บุบสลายตลอดทั้งวัน คุณสามารถว่ายน้ำ อาบน้ำทั้งหมดด้วยขนตาของคุณ

คุณต้องการการดูแลหลังการต่อเติมอะไรบ้าง?

นอกจากต้องแน่ใจว่าคุณเลือกมืออาชีพที่เหมาะสมกับงานแล้ว ข้อควรระวังบางประการยังเป็นข้อบังคับอีกด้วย ขนตาจะต้องเก็บให้ห่างจากน้ำและเครื่องสำอางเป็นเวลาหนึ่งวันหลังจากทา คุณจะต้องยกเลิกการนัดหมายสำหรับห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ หรือเตียงอาบแดดในอีก 24 ชั่วโมงข้างหน้า คุณไม่ต้องการเสียเวลาและเงินอันมีค่าของคุณ NS?

เด็กสาวบางคนมีนิสัยชอบขยี้ตาหรือดึงขนตา ดีที่คุณจะไม่สามารถที่จะทำเช่นนี้กับขนตาส่วนขยาย ห้ามนอนหงายหน้าด้วย คุณจะต้องประนีประนอมเพื่อทำให้ผู้ชมหลงใหลด้วยสายตาที่ชวนหลงใหลของคุณ

ทิ้งเมคอัพที่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือแบบกันน้ำของคุณทิ้งไป คุณจะต้องพูดเพ้อเจ้อต่อการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบเป็นหลักรอบดวงตาเท่านั้น เมื่อคุณต่อขนตา ย้อมสี ดัด หรือดัดขนตา จะกลายเป็นการซ้ำซ้อน

แทนที่จะใช้การล้างหน้าปกติ คุณจะต้องล้างขนตาเบาๆ จากโคนโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดขนตาที่ดี เพื่อให้ขนตางอนงาม ขนตาต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดีโดยใช้ไม้กายสิทธิ์หรือหวีปัดขนตา ต้องจองช่วงเติมทุก 2-3 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับการเจริญเติบโตและการหลุดร่วงของขนตาธรรมชาติ คุณต้องการที่จะดูโทรมด้วยชุดต่อขนตาที่ไม่สมบูรณ์ของคุณหรือไม่?

คุณสามารถใช้เครื่องสำอางกันน้ำกับส่วนขยายของคุณได้หรือไม่?

เครื่องสำอางกันน้ำได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเนื่องจากติดทนนาน ทำให้การกำจัดเมคอัพกันน้ำออกได้อย่างง่ายดายเป็นเรื่องยาก หากใช้เมคอัพกันน้ำในการต่อขนตา การใช้แรงเพียงเล็กน้อยหรือถูเพื่อลบเมคอัพออกอาจทำให้การ ต่อขนตาหลุดออกก่อนเวลาอันควร อาจทำให้การยึดขนตาหลุดออกจากสารละลายทำให้เกิดการยึดเกาะที่บางลง หากขนตาไม่เท่ากันเนื่องจากหลุดร่วง จะต้องจองรอบการเติมล่วงหน้าก่อน นี้ควรจะบีบกระเป๋าของคุณอย่างหนัก ดังนั้นเราจึงไม่แนะนำให้ใช้เครื่องสำอางกันน้ำกับส่วนขยายของคุณ

การแต่งหน้าใดที่แย่กว่าในการต่อขนตาของคุณ?

ส่วนขยายถูกยึดด้วยกาวตรงบริเวณที่ใช้ดินสอเขียนขอบปาก เมื่อลากไลเนอร์ดินสอเหนียวไปบนเส้นเดียวกัน จะทำให้ขนตาพันกันและหลุดร่วงก่อนเวลาอันควร การถอดดินสอเขียนขอบปากมักเป็นฝันร้ายเนื่องจากมีสารตกค้างคล้ายหมากฝรั่งที่ทิ้งไว้บนส่วนขยาย

อายไลเนอร์แบบกันน้ำและมาสคาร่าแบบท่อใช้สูตรป้องกันรอยเปื้อนที่ป้องกันไม่ให้ขนตางอนเป็นเวลานาน ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ต้องใช้การถูเพื่อกำจัดความสามารถที่ยาวนานอาจทำให้การยึดติดของขนตาอ่อนลง อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ที่ไร้เดียงสาอาจดูเหมือนเป็นการปฏิบัติที่รุนแรง หรือการถูขนตาอาจเป็นอันตรายต่ออายุขัยของการต่อขนตาได้

น้ำยาล้างเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมันและแอลกอฮอล์ทำงานได้ดีที่สุดในการกำจัดเมคอัพสำหรับดวงตาที่ยืนกราน แต่มันทำให้กาวที่ยึดติดกับขนตาตามธรรมชาติของคุณอ่อนลง ซึ่งทำให้ขนตาร่วงก่อนเวลาอันควร ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามแนะนำให้ใช้น้ำไมเซล่าหรือน้ำยาล้างเครื่องสำอางเพื่อให้ขนตาของคุณแข็งแรงและติดทนนาน

คุณสามารถใส่มาสคาร่าแบบต่อขนตาได้หรือไม่?

ผู้ที่มีขนตาธรรมชาติน้อยต้องการเพิ่มปริมาณด้วยการใช้มาสคาร่า ทำให้เกิดความเครียดเป็นพิเศษกับขนตาธรรมชาติและการต่อขนตาที่ทำให้หลุดร่วงก่อนเวลาอันควร ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การกำจัดมาสคาร่าต้องดึงและสัมผัสขนตา ผู้ที่ใช้มาสคาร่ามักบ่นว่าขนตาน้อยกว่า 25% ทำไมคุณถึงอยากเสี่ยง?

การต่อขนตาเป็นการค้นพบในศตวรรษที่ 21 ที่สะดวกและสบาย ซึ่งจะทำให้คุณลืมมาสคาร่าและที่ม้วนผม สำหรับผู้หญิงมืออาชีพหรือในโอกาสพิเศษเหล่านั้น การต่อขนตาจะช่วยทำให้ดวงตาดูสวยสะดุดตา อัปเกรดเป็นการต่อขนตาหากคุณต้องการเพิ่ม x-factor นั้นให้กับบุคลิกภาพของคุณโดยไม่ต้องผ่านความเจ็บปวดจากการใช้เวลาหลายชั่วโมงในการแต่งตาให้สวยงาม