คุณกำลังค้นหาคู่ต่อขนตาที่ดีที่สุดหรือไม่? – สุดยอดคู่มือสำหรับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ขนตาดูสวยงามและน่าดึงดูดใจนั้นทำได้ด้วยการต่อขนตาที่มีสไตล์เท่านั้น และแน่นอนว่าขนาดที่เพอร์เฟ็กต์นั้นเป็นอุปสรรคสำหรับหลายๆ คนที่เลือกต่อขนตา ขนาดเป็นปัจจัยสำคัญที่นำมาพิจารณาเนื่องจากขนาดเดียวไม่เหมาะสำหรับทุกคน เราแต่ละคนมีชุดของความชอบและข้อกำหนดในการต่อ ขนตา ดังนั้นการต่อขนตาจึงสามารถตกแต่งหรือทำลายใบหน้าของคุณได้ ดังนั้น ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อประเมินสิ่งที่เหมาะกับใบหน้าของคุณที่สุด

ขนาดของขนตาส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความยาว เส้นผ่านศูนย์กลาง และลักษณะของขนตาธรรมชาติของคุณ สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยพื้นฐานที่มองข้ามไม่ได้ในขณะตัดสินใจเลือกขนาดการต่อขนตา

ให้เราพูดถึงปัจจัยแต่ละอย่างโดยละเอียดเพื่อช่วยให้คุณเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของคุณ

1. ความยาว

  • ทุกคนมีการพิจารณาความยาวที่แตกต่างกันโดยพิจารณาจากรูปลักษณ์ที่พวกเขาต้องการ การพิจารณาความยาวอาจเป็นแบบยาว สั้น ปานกลางหรือตัวเลือกที่กำหนดเองอื่นๆ
  • ความยาวถูกกำหนดโดยวิธีที่ขนตาธรรมชาติของคุณสามารถยึดขนตาให้ยาวขึ้นโดยไม่ทำให้แตก ช่วงต่อขนตาที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคือ (8-15) มม.
  • ความยาวที่คุณต้องการจะขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ที่คุณต้องการพกพาไปด้วย หากใบหน้าของคุณเป็นวงรีเล็กน้อย การต่อขนตาที่สั้นลงจะเหมาะกับบุคลิกของคุณ แต่ถ้าหน้าเหลี่ยมก็ต่อขนตายาวๆ ได้เลย

2. ความหนา

  • ความหนากำหนดเส้นผ่านศูนย์กลางของการต่อขนตา สำหรับวัตถุประสงค์และความชอบที่แตกต่างกัน จะใช้การต่อขนตาที่มีความหนาต่างกัน
  • ควรหลีกเลี่ยงการต่อขนตาที่มีความหนามากเกินไปเพราะจะทำให้ขนตาหนาธรรมชาติรองรับ ส่งผลให้การยึดติดและการแตกหักของขนตาธรรมชาติไม่ดี
  • ควรสังเกตว่าขนาดที่กำหนดเองสามารถทำได้โดยช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ โดยคำนึงถึงความสัมพันธ์แบบผกผันระหว่างความยาวและความหนา

3. แบบ

ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับจำนวนการต่อขนตาที่ใช้แทนขนตาธรรมชาติ categorizations พบมากที่สุดคือขนตาคลาสสิก , Lashes ปริมาณ , Lashes ไฮบริดและ2D

  • Classic Lashes – เมื่อใช้ส่วนขยายที่หนากว่าบนขนตาธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตาหนาธรรมชาติดี
  • Volume Lashes – เมื่อต่อขนตาแบบละเอียดกว่า 3-5 ครั้งบนขนตาธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีความหนาแน่นของขนตาตามธรรมชาติต่ำ

ปัจจัยที่กล่าวถึงข้างต้นเป็นพื้นฐานในการหาคำตอบของคำถามว่า “ทำอย่างไรจึงจะได้ขนาดการต่อขนตาที่ต้องการ”

นอกจากนั้น ยังมีพารามิเตอร์รองบางอย่างที่คุณควรคำนึงถึงด้วย เหล่านี้รวมถึงสไตล์และ Curl ของขนตาส่วนขยาย

*สไตล์ – สร้างแพทเทิร์นที่แตกต่างกันโดยกำหนดเอฟเฟกต์ความยาวของการต่อขนตา เช่น ตาแมว ตาตุ๊กตา และดวงตาที่น่าทึ่ง คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดจากตัวเลือกที่หลากหลายได้ตามต้องการ ในท้ายที่สุดคุณต้องการดูดีที่สุดเท่านั้น ใช่มั้ย?

*Curl – Curl ถูกกำหนดให้เป็นการวางแนวพื้นฐานของการต่อขนตาโดยทั่วไปที่กำหนดโดยตัวอักษรภาษาอังกฤษซึ่งแสดงถึงรูปลักษณ์ของการม้วนงอ สิ่งนี้จะขึ้นอยู่กับธรรมชาติของขนตาตามธรรมชาติอีกครั้งหนึ่ง การจับคู่การต่อขนตาธรรมชาติกับความโค้งงอนของขนตาธรรมชาติสามารถช่วยเพิ่มการยึดติด เนื่องจากความมั่นคงจะมากขึ้นเมื่อการต่อขนตายึดติดกับขนตาธรรมชาติ

หลังจากอ่านข้อมูลข้างต้นแล้ว เราสามารถสรุปผลและขจัดความสับสนทั้งหมดเกี่ยวกับขนาดของการต่อขนตาได้ สุดท้ายนี้ พึงระลึกไว้เสมอว่าขนาดใดก็ตามที่คุณเลือกสำหรับตัวคุณเอง ไม่ควรมีความแตกต่างจากลักษณะขนตาธรรมชาติของคุณมากเกินไป ดังนั้น กล่าวโดยสรุป ให้สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมในทุกที่ที่คุณไปและพร้อมสำหรับการเซลฟี่เสมอ ให้ความสุขเปล่งประกายผ่านขนตาที่น่าดึงดูดของคุณ

Related Posts