เคล็ดลับสำหรับการแต่งตาโดยไม่ทำให้ขนตาของคุณเสียหาย

ต่อขนตาใหม่เอี่ยมของคุณดูสวยและเขียวชอุ่มใช่ไหม? ดีมาก! แต่คุณกำลังคลั่งไคล้การแต่งหน้าอยู่หรือเปล่า และตำนานที่ว่ามันจะทำลายการต่อขนตาของคุณ ทำให้คุณวิตกกังวลสุดๆ หรือไม่?

อาจถึงเวลาสำหรับข้อมูลและคำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับคุณ ในขณะที่คุณจะพบคนที่จะบ่นว่าการต่อขนตาของพวกเขาไม่ติดทนนานสำหรับพวกเขาเนื่องจากพวกเขาแต่งหน้า คำกล่าวนี้ไม่เป็นความจริงทั้งหมด การต่อขนตาให้ติดทนนานนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณใส่ใจดูแลดีแค่ไหน

แนวคิดคือไม่ให้ขนตาหลุดจากแปรงและนิ้วมืออันน่าหลงใหลซึ่งมักเกิดขึ้นเมื่อคุณแต่งหน้า ในการเสนอราคาเพื่อให้ความคุ้มครองร้อยเปอร์เซ็นต์ คุณอาจรบกวนขนตาที่ทาอย่างละเอียดอ่อนเหล่านั้น และด้วยเหตุนี้การตก ที่กล่าวว่าเมื่อคุณรู้เคล็ดลับ เทคนิค หรือเทคนิคในการแต่งหน้าโดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนตาแล้ว คุณก็พร้อมที่จะกลับไปอีกครั้ง

เริ่มต้นด้วยพื้นฐาน: การลงรองพื้นหรือรองพื้น

อีกครั้งในการเสนอราคาเพื่อให้ได้แนวคิดการปกปิดที่เป็นที่นิยม 100 เปอร์เซ็นต์ คุณอาจมองข้ามไปว่าคุณได้เอามือปัดขนตา คุณได้ไปเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ในครั้งต่อไป

การทารองพื้นหรือไพรเมอร์สำหรับใบหน้ามักเป็นขั้นตอนเบื้องต้นสำหรับการแต่งหน้า และสาวๆ คุณต้องยอมรับว่าคุณมักจะทำอย่างนั้นโดยด่วน เช่นเดียวกับช่วงเวลาสุดท้ายที่แอปพลิเคชั่นเร็วสุด ๆ

เพื่อหลีกเลี่ยงการวิ่งหรือรบกวนการต่อขนตา คุณสามารถใช้เครื่องปั่นความงามหรือแปรงคาบูกิ เครื่องมือทั้งสองนี้จะช่วยคุณในการใช้งานที่แม่นยำซึ่งใช้พื้นที่ผิวน้อยลงและมีโอกาสน้อยที่จะวิ่งทับขนตา 

ก้าวต่อไปที่สำคัญ; แต่งตา

การแต่งตาเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของโพสต์บทช่วยสอนนี้ อย่างที่คุณเดาได้แล้วว่านี่คือโอกาสที่จะทำให้ขนตาเสียได้มากที่สุด ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

ขั้นตอนแรกคือต้องแน่ใจว่าจะไม่สัมผัสขนตาจริงด้วยวิธีการใดๆ – โดยใช้แปรงและเครื่องมืออื่นๆ แต่เนื่องจากคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงขั้นตอนนี้ทั้งหมดได้ คุณจึงควรเลือกใช้แปรงคุณภาพสูงเพื่อไม่ให้ขนตาเสียหายหรือเสียหาย

แปรงคุณภาพดีช่วยให้ทาได้อย่างแม่นยำและราบรื่นในขณะที่ร่อนผ่านการข้าม และด้วยเหตุนี้จึงป้องกันความเสียหายต่อขนตา ง่ายต่อการจัดการบริเวณรอบดวงตาและโดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ดีขึ้นมาก

แปรงคุณภาพดีช่วยให้ทาได้อย่างแม่นยำและราบรื่นในขณะที่ร่อนผ่านการข้าม และด้วยเหตุนี้จึงป้องกันความเสียหายต่อขนตา ง่ายต่อการจัดการบริเวณรอบดวงตาและโดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ดีขึ้นมาก

นอกจากนี้อย่าลืมลงทุนในกระจกขยายคุณภาพดี วิธีนี้จะช่วยแต่งตาได้อย่างแม่นยำ และคุณยังสามารถทำให้แน่ใจว่าคุณจะขนตาอย่างนุ่มนวลและช้าถ้าคุณต้องทำ

การทาอายแชโดว์ไพรเมอร์

ทำตามขั้นตอนนี้อย่างอ่อนโยนและเอียงศีรษะไปข้างหลังขณะทาไพรเมอร์ให้ทั่วเปลือกตา การใช้แปรงสังเคราะห์ คุณอาจทาไพรเมอร์โดยที่ศีรษะของคุณเอียงไปข้างหลังและให้แปรงชี้ลงด้านล่าง เทคนิคนี้จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงขนตาได้ เทคนิคเดียวกันนี้สามารถใช้กับปลายนิ้วและอ่อนโยนต่อแนวขนตา

การทาอายแชโดว์

เมื่อคุณทาไพรเมอร์อายแชโดว์แล้ว ก็ถึงเวลาตั้งค่าอายแชโดว์สีธรรมชาติหรือสีกระดูก ตอนนี้เริ่มด้วยแปรงขนนุ่มแล้วเอียงศีรษะไปข้างหลังอีกครั้ง ตอนนี้เริ่มใช้เงาด้วยแปรงจากมุมลง เก็บแปรงให้ห่างจากขนตาและเกลี่ยให้เข้ากันดีตั้งแต่เปลือกตาจนถึงคิ้ว

ใช้แปรงปลายแหลม (ตัวอย่าง MAC 217) ทำเช่นเดียวกันกับสีรอยพับ และตอนนี้ก็ถึงเวลาทำสีฝาแล้ว ด้วยเทคนิคที่แตกต่างกันเล็กน้อย ที่นี่คุณจะเอียงศีรษะลงเล็กน้อย ยืดเปลือกตาออกไปด้านนอก วิธีนี้จะทำให้เปลือกตาของคุณมีพื้นผิวเรียบและจะช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องสัมผัสขนตา ถัดไป ให้วางแปรงแบนเงา (ตัวอย่าง: MAC 224) ชี้ลง ใช้สีบนเปลือกตาแล้วเกลี่ยตามที่คุณต้องการ แต่อย่างระมัดระวัง

การทาอายไลเนอร์

ข้อมูลนี้อาจทำให้ผู้อ่านหลายคนอ้าปากค้าง เพราะคุณไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าแบบกันน้ำได้ในขณะที่คุณกำลังต่อขนตาปลอมอยู่ (คุณเดาเหตุผลได้ใช่หรือไม่ มันกันน้ำได้) แต่ไม่มีอะไรต้องสะพรึงกลัว เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์จำนวนมากในท้องตลาดที่สามารถต่อขนตาได้อย่างปลอดภัย และยังช่วยให้คุณดูแลขนตาได้อีกด้วย อย่าลืมถามผู้เชี่ยวชาญของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่อเติมที่เหมาะสม

ตามที่ร้านความงาม คนหนึ่งที่มีนามสกุลขนตาต้องหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางที่ใช้น้ำมันเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะเลอะกาวของขนตาปลอม ใช้กับอายไลเนอร์และผลิตภัณฑ์แต่งตาอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

หลีกเลี่ยงมาสคาร่าด้วยค่าใช้จ่ายใด ๆ

อย่าปล่อยให้จิตใจคิดว่าขนตาปลอมของคุณจะดูหนาขึ้นถ้าคุณปัดมาสคาร่าลงไป ตราบใดที่คุณไม่ต้องการให้ขนตาหนีบเข้าหากันและสูญเสียกาวที่ยึดเกาะในตอนท้าย คุณก็ควรหลีกเลี่ยงไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

ให้ปัดมาสคาร่าที่ขนตาล่างแทน และถ้าไม่มีอะไรมาหยุดไม่ให้คุณปัดมาสคาร่าที่ส่วนต่อขนตา ให้ซื้อแบบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับวิธีนี้

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ไฮไลท์และริมฝีปาก

ปากกาเน้นข้อความ บลัชออน คอนทัวร์ คิ้ว และริมฝีปากอยู่ห่างไกลจากขนตาของคุณ ดังนั้นสิ่งเหล่านี้ไม่ควรรบกวนพวกเขามากนัก

สิ่งที่ต้องระวัง?

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง กล่าวว่า “อายแชโดว์ที่มีฐานเป็นประกายอาจทำให้เกิดการระคายเคืองที่ขอบเปลือกตา” เธอกล่าวเธอแนะนำว่าไม่ควรให้แป้งและกลิตเตอร์ติดอยู่ระหว่างขนตา เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้ เธอแนะนำให้ใช้แปรงขนแน่นและกำจัดฝุ่นอย่างเหมาะสมก่อนใช้

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver