ดวงตาที่สวยงามสามารถสร้างหรือทําลาย “รูปลักษณ์” ของคุณเช่นเดียวกับรอยยิ้มที่มีสุขภาพดีสามารถสร้างความแตกต่างให้กับความมั่นใจในตนเองที่คาดการณ์ไว้ของคุณ การต่อขนตา EBL Lashes มีความสามารถในการทําให้ดวงตาของลูกค้าของคุณโดดเด่นเพื่อดึงรูปลักษณ์ที่บอบบางเป็นธรรมชาติหรือรูปลักษณ์ที่กล้าหาญและน่าทึ่งทั้งหมดขึ้นอยู่กับเป้าหมายของพวกเขา ดังนั้นการต่อขนตาใช้เวลานานแค่ไหนในการทา?
เมื่อตอบคําถามการต่อขนตาจะใช้เวลานานแค่ไหนโดยทั่วไปขนตาชุดเต็มจะใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง
ในการทา เมื่ออยู่ในขนตาสามารถรักษาได้ตลอดทั้งปีด้วยการสัมผัสเป็นระยะ (แนะนําทุกสามถึงสี่สัปดาห์หรือมากกว่านั้น) ขนตาครึ่งชุดเป็นวิธีการเพื่อให้ได้ลุคที่ดูโดดเด่นในทํานองเดียวกันและสามารถนําไปใช้เป็นฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มความหนาของขนตาธรรมชาติหรือแม้แต่ใช้ด้านนอกจากดวงตา
มีหลายปัจจัยในระยะเวลาที่ใช้ในการต่อขนตาแม้ในขณะที่ลูกค้ามีขนตาที่แตกต่างกัน – ความยาวและความหนาและขึ้นอยู่กับสุขภาพและสภาพของขนตาธรรมชาติศิลปินขนตาสามารถบรรลุความยาวหรือความหนาที่แน่นอนเพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อขน
ตาธรรมชาติ สําหรับลูกค้าที่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องการบรรลุโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นครั้งแรกของพวกเขาที่ดีที่สุดคือการเริ่มต้นพวกเขาด้วยครึ่งชุด การเพิ่มขนตาง่ายกว่าการลบออกเสมอ