ในโลกของการต่อขนตามิ้งค์เป็นที่นิยมมากและขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ชอบขนตามิงค์เพราะไม่หนักและขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ที่คุณสร้างขึ้นอาจดูเป็นธรรมชาติจนผู้คนไม่รู้ว่าคุณกําลังสวมส่วนขยาย
มิงค์เทียมหรือที่เรียกว่ามิงค์สุดหรูหรือมิงค์สังเคราะห์มีอยู่ในกระป๋องถุงเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือในถาด
บนแถบ เมื่อขนตาเริ่มกลายเป็น “สิ่ง” เป็นครั้งแรกพวกเขามีเฉพาะในกระป๋องและกระเป๋าเล็ก ๆ น้อย ๆ ขนตาเหล่านี้เป็นขนตาแข็งที่มีความยืดหยุ่นน้อยลง พวกเขายังทํางานหนักและเพิ่มเวลาให้กับเซสชันแอปพลิเคชันของคุณ ตอนนี้เรามีขนตาบนแถบที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ง่าย ที่ EBL Lashes เราภูมิใจที่ขนตาของเราทําจากโพลีเอสเตอร์ที่มีคุณภาพสูงสุดซึ่งให้ความรู้สึกนุ่มยืดหยุ่นและเป็นธรรมชาติ
ตอนนี้มีสาเหตุหลายประการที่คุณไม่ควรสับสนการต่อขนตามิงค์เทียมด้วยการต่อขนตามิ
งค์จริง ขนตามิงค์จริงเรียกอีกอย่างว่ามิงค์จริงขนมิงค์หรือขนตามิงค์ไซบีเรีย ขนตาเหล่านี้เป็นขนของสัตว์มิงค์จริง พวกเขาสามารถทําให้เกิดอาการแพ้ในลูกค้าของคุณ ขนตาเหล่านี้ดีมากและไม่ถือขด พวกเขายังยากสําหรับศิลปินขนตาที่จะทํางานด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าขนตามิงค์ของคุณมีอายุการใช้งานนานที่สุดให้หลีกเลี่ยงการใช้น้ํายาล้างเครื่องสําอางและสบู่ที่มี Glycol ซึ่งสามารถละลายกาวที่จับขนตาไว้ได้ นี่คือเหตุผลว่าทําไมจึงเป็นสิ่งสําคัญในการเรียนรู้ความแตกต่างระหว่างมิงค์ faux กับขนตามิงค์จริง