10 สุดยอดไอเดียแต่งหน้าฮัลโลวีน

ใกล้วันฮัลโลวีนแล้ว คุณได้ตัดสินใจแล้วว่าคอสตูมฮัลโลวีนของคุณจะเป็นแบบไหน?

ถ้าไม่ไม่ต้องกังวล บางครั้ง ฮัลโลวีนอาจเป็นฤดูกาลแห่งความเครียดในการคิด สร้างสรรค์ และแต่งตัวเป็นคนอื่น บางคนเบื่อความคิดที่จะแต่งตัวในวันฮาโลวีนและอาจจบลงด้วยการสวมชุดเดียวกันกับปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ทำสิ่งที่แตกต่างออกไปในเทศกาลฮาโลวีนนี้ด้วยไอเดียแต่งหน้าฮัลโลวีนสุดเจ๋งในนาทีสุดท้ายสำหรับคุณ!

สุดยอดไอเดียแต่งหน้าสำหรับวันฮาโลวีนในปี 2019

1. The Sexy Masquerade Mask
ใครบอกว่าคุณสามารถสวมหน้ากากปลอมที่มีสีสันเหล่านี้ได้เมื่อคุณไปงานปาร์ตี้? ดูเย้ายวนใจในวันฮาโลวีนนี้ด้วยการแต่งหน้ามาสก์มาสเคอเรดสุดเซ็กซี่ สำหรับสิ่งนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกสีฐานจากจานสีอายแชโดว์ของคุณ และสร้างลุคที่เหมือนมาสก์รอบดวงตาของคุณ เพิ่มสีสันและองค์ประกอบเพื่อให้รู้สึกเหมือนมาสก์

เติมเต็มลุคด้วยการต่อขนตามาสคาร่าหนา และอายไลเนอร์เพื่อให้ลุคสมบูรณ์

2. The Scary Witch of Salem
ในจิตวิญญาณของเทศกาลฮัลโลวีน แต่งตัวเป็นแม่มดด้วยเสื้อผ้าสีดำและเครื่องประดับสุดเก๋ที่คุณมีอยู่แล้ว! ส่วนสำคัญในการสร้างลุคแม่มดที่สมบูรณ์คือการแต่งหน้า จะดีกว่าถ้าคุณมีการแต่งหน้าสีเข้มโดยเริ่มจากอายแชโดว์สีดำ การต่อขนตาแบบปีกยาวคิ้วหนาและลิปสติกสีน้ำตาลเข้มหรือสีดำ

3. Gorgeous Wonder Woman
Wonder Woman เป็นไอเดียแต่งหน้าฮัลโลวีนสุดฮิตที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ หากคุณเลือกชุดที่ใช่แล้ว ที่เหลือก็แค่การแต่งหน้าที่ใช่เพื่อแปลงโฉมตัวเองให้ดูเหมือนวันเดอร์วูแมน อย่าลืมสวมที่คาดผมสีทองอย่างวันเดอร์วูแมนและแต่งหน้าให้สะอาดและเรียบง่าย

4.The Cat Woman
แคทวูแมนพูดถึงฮีโร่ แคทวูแมนยังเป็นเครื่องแต่งกายฮัลโลวีนที่ได้รับความนิยมและง่ายต่อการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ด้วยสิ่งที่คุณมีอยู่แล้ว เลือกกางเกงหนังบาง เสื้อเซ็กซี่ และเพิ่มที่คาดผมหูแมว สำหรับการแต่งหน้า ให้ทาอายแชโดว์สีดำหนาๆ รอบดวงตาและแต่งตาแบบหนักหน่วงด้วยอายไลเนอร์ อายแชโดว์ ต่อขนตา และมาสคาร่าเพื่อให้ลุคดูเย้ายวน

5. The Batty-Eyed Mermaid
การเลือกชุดนางเงือกเป็นเรื่องง่ายพอสมควร สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องการคือความใส่ใจในการแต่งหน้าเป็นอย่างมาก สำหรับนางเงือก ทางที่ดีควรแต่งหน้าเป็นสีน้ำเงิน หลังจากลงอายแชโดว์แบบพื้นฐานแล้ว ให้เลือกอายแชโดว์สีฟ้าพร้อมต่อขนตาแบบมีปีกและอาจมีดาวเล็กๆ รอบคิ้วเพื่อสร้างลุค ให้สีริมฝีปากของคุณสดใสและเป็นธรรมชาติและดวงตาของคุณเป็นจุดสนใจของการแต่งหน้า

6. The Frightening Vampire
นี่เป็นเครื่องแต่งกายฮัลโลวีนในนาทีสุดท้ายที่ง่ายอีกชุดหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องจดจ่อกับชุดมากเกินไป เพียงแค่ทักษะการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมบางอย่างเท่านั้นที่จะทำได้ ไปแต่งหน้าสีเข้มและมืดมน และถ้าเป็นไปได้ พยายามใช้เลนส์ตาสีกลางเพื่อให้ดูน่ากลัว

7. ชุดตุ๊กตาเด็ก Broken Baby Doll
ในช่วงฮัลโลวีนเป็นเรื่องปกติ แต่ด้วยชุดเดียวกันและการแต่งหน้าที่น่ากลัว คุณสามารถยกระดับลุคนี้ขึ้นอีกระดับได้! เริ่มต้นด้วยการแต่งหน้าตามปกติสำหรับลุคตุ๊กตาทารกและในตอนท้าย ใช้เทคนิคอายไลเนอร์ที่แก้มสำหรับใบหน้าที่แตกสลาย และทำเช่นเดียวกันกับแขนและขาของคุณ

8. The Awkward Clown ลุค
ฮัลโลวีนนี้ให้คุณมีตัวเลือกมากพอที่จะสร้างลุคของคุณ ไม่มีตำราเรียนสำหรับลุคตัวตลกที่น่าอึดอัดใจ ดังนั้น คุณมีอิสระที่จะเพิ่มสีสันและรวมไอเดียของคุณเพื่อสร้างลุคที่ไม่เหมือนใคร

9. The Reptilian Woman
เนื่องจากฮัลโลวีนเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำให้ผู้คนหวาดกลัว คุณสามารถเป็นสัตว์เลื้อยคลานได้ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าที่เหมาะสม สำหรับลุคนี้ สิ่งสำคัญคือต้องเพิ่มตาชั่งด้วยการแต่งหน้าบนใบหน้าและลำคอของคุณ อย่าเน้นที่ริมฝีปาก แต่เน้นที่ดวงตาด้วยคอนแทคเลนส์สีที่เหมาะสมและการต่อขนตา

10. The Walking Zombie
คุณจะไม่มีวันผิดพลาดในวันฮาโลวีนนี้ด้วยการไปเป็นซอมบี้ หากคุณไม่พร้อมที่จะทุ่มเทให้กับการแต่งตัว แสดงว่าซอมบี้นั้นใช่ แค่เสื้อผ้าสีเข้มๆ ที่ไม่ได้ซักและคราบเลือดที่เปื้อนคราบเลือดด้วยการแต่งหน้าที่ขมขื่น คุณก็พร้อมแล้วที่จะทำให้ทุกคนตกใจกลัว!

Related Posts
ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver