ใกล้วันฮัลโลวีนแล้ว คุณได้ตัดสินใจแล้วว่าคอสตูมฮัลโลวีนของคุณจะเป็นแบบไหน?

ถ้าไม่ไม่ต้องกังวล บางครั้ง ฮัลโลวีนอาจเป็นฤดูกาลแห่งความเครียดในการคิด สร้างสรรค์ และแต่งตัวเป็นคนอื่น บางคนเบื่อความคิดที่จะแต่งตัวในวันฮาโลวีนและอาจจบลงด้วยการสวมชุดเดียวกันกับปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ทำสิ่งที่แตกต่างออกไปในเทศกาลฮาโลวีนนี้ด้วยไอเดียแต่งหน้าฮัลโลวีนสุดเจ๋งในนาทีสุดท้ายสำหรับคุณ!

สุดยอดไอเดียแต่งหน้าสำหรับวันฮาโลวีนในปี 2019

1. The Sexy Masquerade Mask
ใครบอกว่าคุณสามารถสวมหน้ากากปลอมที่มีสีสันเหล่านี้ได้เมื่อคุณไปงานปาร์ตี้? ดูเย้ายวนใจในวันฮาโลวีนนี้ด้วยการแต่งหน้ามาสก์มาสเคอเรดสุดเซ็กซี่ สำหรับสิ่งนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกสีฐานจากจานสีอายแชโดว์ของคุณ และสร้างลุคที่เหมือนมาสก์รอบดวงตาของคุณ เพิ่มสีสันและองค์ประกอบเพื่อให้รู้สึกเหมือนมาสก์

เติมเต็มลุคด้วยการต่อขนตามาสคาร่าหนา และอายไลเนอร์เพื่อให้ลุคสมบูรณ์

2. The Scary Witch of Salem
ในจิตวิญญาณของเทศกาลฮัลโลวีน แต่งตัวเป็นแม่มดด้วยเสื้อผ้าสีดำและเครื่องประดับสุดเก๋ที่คุณมีอยู่แล้ว! ส่วนสำคัญในการสร้างลุคแม่มดที่สมบูรณ์คือการแต่งหน้า จะดีกว่าถ้าคุณมีการแต่งหน้าสีเข้มโดยเริ่มจากอายแชโดว์สีดำ การต่อขนตาแบบปีกยาวคิ้วหนาและลิปสติกสีน้ำตาลเข้มหรือสีดำ

3. Gorgeous Wonder Woman
Wonder Woman เป็นไอเดียแต่งหน้าฮัลโลวีนสุดฮิตที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ หากคุณเลือกชุดที่ใช่แล้ว ที่เหลือก็แค่การแต่งหน้าที่ใช่เพื่อแปลงโฉมตัวเองให้ดูเหมือนวันเดอร์วูแมน อย่าลืมสวมที่คาดผมสีทองอย่างวันเดอร์วูแมนและแต่งหน้าให้สะอาดและเรียบง่าย

4.The Cat Woman
แคทวูแมนพูดถึงฮีโร่ แคทวูแมนยังเป็นเครื่องแต่งกายฮัลโลวีนที่ได้รับความนิยมและง่ายต่อการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ด้วยสิ่งที่คุณมีอยู่แล้ว เลือกกางเกงหนังบาง เสื้อเซ็กซี่ และเพิ่มที่คาดผมหูแมว สำหรับการแต่งหน้า ให้ทาอายแชโดว์สีดำหนาๆ รอบดวงตาและแต่งตาแบบหนักหน่วงด้วยอายไลเนอร์ อายแชโดว์ ต่อขนตา และมาสคาร่าเพื่อให้ลุคดูเย้ายวน

5. The Batty-Eyed Mermaid
การเลือกชุดนางเงือกเป็นเรื่องง่ายพอสมควร สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องการคือความใส่ใจในการแต่งหน้าเป็นอย่างมาก สำหรับนางเงือก ทางที่ดีควรแต่งหน้าเป็นสีน้ำเงิน หลังจากลงอายแชโดว์แบบพื้นฐานแล้ว ให้เลือกอายแชโดว์สีฟ้าพร้อมต่อขนตาแบบมีปีกและอาจมีดาวเล็กๆ รอบคิ้วเพื่อสร้างลุค ให้สีริมฝีปากของคุณสดใสและเป็นธรรมชาติและดวงตาของคุณเป็นจุดสนใจของการแต่งหน้า

6. The Frightening Vampire
นี่เป็นเครื่องแต่งกายฮัลโลวีนในนาทีสุดท้ายที่ง่ายอีกชุดหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องจดจ่อกับชุดมากเกินไป เพียงแค่ทักษะการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมบางอย่างเท่านั้นที่จะทำได้ ไปแต่งหน้าสีเข้มและมืดมน และถ้าเป็นไปได้ พยายามใช้เลนส์ตาสีกลางเพื่อให้ดูน่ากลัว

7. ชุดตุ๊กตาเด็ก Broken Baby Doll
ในช่วงฮัลโลวีนเป็นเรื่องปกติ แต่ด้วยชุดเดียวกันและการแต่งหน้าที่น่ากลัว คุณสามารถยกระดับลุคนี้ขึ้นอีกระดับได้! เริ่มต้นด้วยการแต่งหน้าตามปกติสำหรับลุคตุ๊กตาทารกและในตอนท้าย ใช้เทคนิคอายไลเนอร์ที่แก้มสำหรับใบหน้าที่แตกสลาย และทำเช่นเดียวกันกับแขนและขาของคุณ

8. The Awkward Clown ลุค
ฮัลโลวีนนี้ให้คุณมีตัวเลือกมากพอที่จะสร้างลุคของคุณ ไม่มีตำราเรียนสำหรับลุคตัวตลกที่น่าอึดอัดใจ ดังนั้น คุณมีอิสระที่จะเพิ่มสีสันและรวมไอเดียของคุณเพื่อสร้างลุคที่ไม่เหมือนใคร

9. The Reptilian Woman
เนื่องจากฮัลโลวีนเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำให้ผู้คนหวาดกลัว คุณสามารถเป็นสัตว์เลื้อยคลานได้ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าที่เหมาะสม สำหรับลุคนี้ สิ่งสำคัญคือต้องเพิ่มตาชั่งด้วยการแต่งหน้าบนใบหน้าและลำคอของคุณ อย่าเน้นที่ริมฝีปาก แต่เน้นที่ดวงตาด้วยคอนแทคเลนส์สีที่เหมาะสมและการต่อขนตา

10. The Walking Zombie
คุณจะไม่มีวันผิดพลาดในวันฮาโลวีนนี้ด้วยการไปเป็นซอมบี้ หากคุณไม่พร้อมที่จะทุ่มเทให้กับการแต่งตัว แสดงว่าซอมบี้นั้นใช่ แค่เสื้อผ้าสีเข้มๆ ที่ไม่ได้ซักและคราบเลือดที่เปื้อนคราบเลือดด้วยการแต่งหน้าที่ขมขื่น คุณก็พร้อมแล้วที่จะทำให้ทุกคนตกใจกลัว!