คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าแม้หลังจากใช้เงินหลายพันดอลลาร์ไปกับแบรนด์เครื่องสำอางราคาแพงและอยู่หน้ากระจกเป็นเวลานาน คุณก็ดูเหมือนเดิมทุกวัน? ในขณะเดียวกัน ผู้หญิงคนอื่น ๆ รอบตัวคุณก็ยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นทุกวันที่ผ่านไป? เทรนด์ความงามอย่างหนึ่งที่ปรับความงามตามธรรมชาติของผู้หญิงทั่วโลกให้เหมาะสมที่สุดคือการต่อขนตาแบบเดี่ยว เพื่อขนตาที่ใหญ่โตและแข็งแรงสุขภาพดีและคิ้วได้รูปทรงสมบูรณ์แบบ 

ช่วยเพิ่มความงามตามธรรมชาติของคุณโดยการเพิ่มส่วนขยายขนตา Mink สังเคราะห์ที่ดวงตายาวและสีเข้มไว้บนขนตาธรรมชาติของคุณ การต่อขนตาสังเคราะห์ของเราผลิตขึ้นและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับขนาดขนตาตามธรรมชาติของคุณ และดูไม่เหมือนขนตาปลอมอย่างเห็นได้ชัด ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญของศิลปินที่ผ่านการฝึกอบรม คุณจะได้รับแผนที่ที่กำหนดเองเพื่อให้มั่นใจว่าความยาวและรูปร่างของขนตาของคุณได้รับการเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบ

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความเย้ายวนให้กับลุคของคุณโดยไม่ต้องเพิ่มขั้นตอนในการเสริมความงามในชีวิตประจำวันของคุณ แม้ว่าความยาวและความหนาแน่นของขนตาจะแตกต่างกันไปตามลูกค้าแต่ละราย แต่ก็มีการต่อขนตาหลักสองประเภทที่ลูกค้าเลือก: Classic Lashes และ Volume Lashes

Classic Lash Set คือลุคของมาสคาร่าแบบดั้งเดิม Classic Lash Extensions แต่ละชุดเป็นแบบบอนด์ 1:1 ซึ่งหมายความว่ามีการต่อขนตา 1 ครั้งเหนือขนตาธรรมชาติแต่ละเส้นที่ลูกค้ามี ช่วยเพิ่มปริมาณขนตาของลูกค้าเป็นสองเท่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนตาแบบคลาสสิกเหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตายาวและแข็งแรงตามธรรมชาติและต้องการขนตาที่ยาวและเข้มขึ้น

การต่อขนตา Russian Volume. พัดที่ทำด้วยมือของขนตาต่อ 2-5 อันทำโดยศิลปินขนตาและนำไปใช้กับขนตาธรรมชาติแต่ละเส้น เช่นเดียวกับ Classic Lashes ศิลปินจะจดจำรูปร่างตาของลูกค้า โครงสร้างใบหน้า และตำแหน่งของโหนกแก้มเมื่อจับคู่ชุดขนตาที่มีวอลลุ่ม พัดลมแต่ละตัวทำมาจากขนตา 2-5 เส้นแยกกัน ทำให้เส้นขนตาดูหนาและใหญ่ขึ้น เอฟเฟกต์ของพัดลมขนตาวอลลุ่มยังเพิ่มเอฟเฟกต์ที่นุ่มนวลและนุ่มนวลกว่าเอฟเฟกต์มาสคาร่าของ Classic’s Set ขนตางอนเด้งเหมาะสำหรับลูกค้าหลายราย รวมถึงลูกค้าที่มีขนตาบาง สั้น ขาด หรือบางอย่างเป็นธรรมชาติ พัดลมปริมาณมากจะสร้าง “สะพาน” เหนือจุดขนตาที่หายไป สร้างความหนาแน่นและความต่อเนื่องของแนวขนตา การต่อขนตาแบบวอลลุ่มนั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการขนตาที่ยาวขึ้นและดูเต็มขึ้น โดยไม่คำนึงถึงสภาพขนตาตามธรรมชาติของพวกเขา

การปฏิวัติเทรนด์แฟชั่นใหม่ในหมู่ผู้หญิงที่ชอบอวดลุคที่เป็นธรรมชาติ ไร้ที่ติ และไม่ต้องแต่งหน้า เสริมรูปร่างและสไตล์ของขนตาธรรมชาติ การต่อทำงานเหมือนเวทมนตร์ ทำให้ขนตาโค้งลึกและเต็มอิ่มเหนือดวงตาของคุณ ทีมงานศิลปินมืออาชีพของเราช่วยให้การต่อขนตาของคุณเป็นเรื่องง่าย: เพียงแค่กำหนดเวลาการนัดหมายการต่อขนตาเป็นประจำทุกๆ 2-3 สัปดาห์เพื่อให้การต่อขนตาของคุณเต็มและมีสุขภาพดี!