มันง่ายมากที่จะติดการต่อขนตา เมื่อคุณดูสดชื่นและเรียบร้อยโดยไม่ต้องออกแรงใดๆ การต่อขนตาเป็นสิ่งที่รอคอยจริงๆ! ไม่ใช่เรื่องแปลก เมื่อคุณชินกับลุคเว้าแหว่งใหม่แล้ว อยากจะดูหนาขึ้นเล็กน้อย เรามีลูกค้าจำนวนมากที่ได้รับแรงบันดาลใจในการอัปเกรดเป็นชุดที่ใหญ่โตและโฉบเฉี่ยวมากขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือพูดคุยกับเรา และเราสามารถให้คำแนะนำแก่คุณได้อย่างแน่นอน!

วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ขนตาหนา นุ่ม และฟูอย่างที่คุณเห็นบน Instagram คือการใช้เทคนิควอลลุ่ม เทคนิคนี้มีต้นกำเนิดมาจากศิลปินขนตาชั้นนำของรัสเซีย เทคนิคนี้ได้ถูกนำเข้ามาสู่ร้านทำผมที่ดีที่สุดของออสเตรเลียในช่วงห้าปีที่ผ่านมา การต่อขนตาเหล่านี้เป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดในโลกของขนตา – ขนตาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเป็นพิเศษซึ่งมีรูปร่างเหมือนพัดเพื่อเสริมขนตาตามธรรมชาติของคุณ! การต่อขนตาแบบมีวอลลุ่มของรัสเซียนั้นแตกต่างจากขนตาแบบคลาสสิก ซึ่งมักจะมีความหนาหลากหลายและวาง 1:1 บนขนตาธรรมชาติ คุณสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยเทคนิคนี้ พัดลมที่มีปริมาตรอาจเล็กหรือกว้าง และสามารถรวมอะไรก็ได้ตั้งแต่สองถึงสี่และแม้กระทั่งห้าส่วนขยายต่อหนึ่งพัดลม ยิ่งไปกว่านั้น เทคนิควอลลุ่มนั้นยอดเยี่ยมมากสำหรับขนตาที่อยู่ด้านที่อ่อนแอกว่า

ต่อขนตาแบบคลาสสิก
ต่อขนตาวอลลุ่ม

หากคุณตัดสินใจว่าต้องการเปลี่ยนจากขนตาธรรมดาเป็นขนตาวอลลุ่ม ก็เป็นขั้นตอนที่ง่าย! เราสามารถเติมชุดคลาสสิกของเราด้วยขนตาที่มีปริมาตรได้ค่อนข้างง่าย – ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแทนที่ส่วนขยายที่สูญหายไปด้วยพัดลมปริมาตร ปั๊มขนตาจาก infill แรกของคุณ การนัดหมาย infill ควรใช้เวลาประมาณสองครั้งเพื่อเปลี่ยนเป็นขนตาเต็มปริมาตร แต่คุณควรเห็นความแตกต่างในทันที สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการนัดหมายนานกว่าการเติมแบบคลาสสิกทั่วไป ดังนั้นพนักงานต้อนรับที่น่ารักของเราจึงจำเป็นต้องทราบล่วงหน้าหากคุณต้องการทำการเปลี่ยนแปลง หากคุณตัดสินใจในนาทีสุดท้ายว่าปริมาณนั้นอาจเป็นของคุณ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถขยายเวลานัดหมายได้ ไม่ต้องกังวล สไตลิสต์ของคุณจะคุยกับคุณระหว่างการจองเกี่ยวกับเทคนิคและประโยชน์ที่ได้รับ