5 เมคอัพจำเป็นเพื่อเติมเต็มลุคซัมเมอร์ของคุณ

ฤดูร้อนกำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว นั่นหมายความว่าผมสีอ่อน ผิวสีแทน และการแต่งหน้าสีอ่อนอยู่ใกล้แค่เอื้อม! นี่คือเคล็ดลับการแต่งหน้าช่วงฤดูร้อนที่เราชื่นชอบ!

  1. ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์!

ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์แบบแต้มสี คุณสามารถให้ผิวของคุณดูสดชื่นและเป็นธรรมชาติในขณะที่ยังขจัดจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ให้เรียบ มอยส์เจอไรเซอร์แบบย้อมสีส่วนใหญ่เหมาะสำหรับฤดูร้อนเพราะมี SPF ในตัวเพื่อช่วยปกป้องผิวที่สวยงาม 

  • บรอนเซอร์ บรอนเซอร์ & มากกว่า บรอนเซอร์!

ไม่ว่าคุณจะไปทะเลหรือไม่ก็ตาม บรอนเซอร์จะมอบผิวโทนสีอบอุ่นในทันที ซึ่งจะทำให้คุณดูราวกับว่าคุณอยู่ที่เกาะเขตร้อนในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา บรอนเซอร์ทาลงบนผิวได้ง่ายและรวดเร็ว คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาเตรียมตัวมากเกินไป และคุณจะมีเวลามากขึ้นสำหรับกิจกรรมฤดูร้อนที่สนุกสนาน! 

  • ลิปมัน!

ลิปกลอสทำให้ทุกคนดูน่ารัก สนุกสนาน และเจ้าชู้แบบไม่มีเอฟเฟค! ปัดบนความเงางามที่คุณชื่นชอบในฤดูร้อนนี้แล้วดูป๊อปปี้!

  • ต่อขนตา

จะดีแค่ไหนถ้าตื่นมาดูดีในทันที? ความฝันของคุณสามารถเป็นจริงได้ด้วยการต่อขนตา ! การต่อขนตาทำให้ตาสว่างได้ทันทีและจับคู่กับผิวสีแทนในหน้าร้อนได้อย่างน่ามหัศจรรย์! การต่อขนตานั้นยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดพักผ่อนหรืองานพิเศษต่างๆ

  • ปากกาเน้นข้อความ

ปากกาเน้นข้อความสามารถเปลี่ยนลุคของคุณจากธรรมดาและเรียบง่ายไปจนถึงดูสดใสและเปล่งประกาย! ในช่วงฤดูร้อนจะให้โทนสีอบอุ่นและทำให้ตาพร่าหรือเป็นธรรมชาติตามที่คุณต้องการ! 

เคล็ดลับสำหรับมือโปร:สำหรับไฮไลท์ที่เจิดจรัสยิ่งขึ้น ให้เซ็ตใบหน้าด้วยสเปรย์เซ็ตติ้งแล้วทาไฮไลท์

รออะไร แดดิ้น ?? รับทันทีและเขย่าลุคฤดูร้อนของคุณ

Related Posts