ขอแสดงความยินดีกับการจองนัดต่อขนตาครั้งแรกของคุณ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นศิลปินขนตาของคุณและแทบรอไม่ไหวที่จะได้พบคุณ การนัดหมายต่อขนตาของคุณควรเป็นการพักจากวันต่อวันและสิ่งที่คุณตั้งตารอทุกๆ สองสามสัปดาห์ ลูกค้าครั้งแรกหลายคนมีคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำก่อนการนัดหมายหรือการนัดหมายเองจะเป็นอย่างไร ด้านล่างนี้คือเคล็ดลับบางประการในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการนัดหมายขนตาของคุณ

1.ทำให้ตัวเองสบายใจ

ความสะดวกสบายของคุณคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเราในระหว่างการนัดหมายขนตา เรามีผ้าห่มที่ทำจากวัสดุที่นุ่มที่สุดและหมอนหนานุ่มเพื่อให้คุณรู้สึกสบายอย่างสมบูรณ์แบบในขณะนอนราบเพื่อการนัดหมายของคุณ เรารับรองว่าคุณจะสบายใจก่อนเริ่มบริการ แต่ถ้า ณ จุดใดที่คุณต้องยืน ใช้ห้องน้ำ หรือปรับใหม่ โปรดทำเช่นนั้น!

2. เงียบก็โอเค

เราชอบที่จะพูดคุยกับลูกค้าของเรา แต่ถ้าลูกค้าต้องการความสงบและเงียบ อย่าลังเลที่จะบอกศิลปินของคุณ ลูกค้าหลายคนตั้งตารอ Lash Naps เป็นประจำ และศิลปินของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการ อย่างไรก็ตาม ศิลปินของเรารักลูกค้าของพวกเขาและมุ่งมั่นที่จะทำให้พวกเขาสบายใจที่สุด พวกเขามักจะเริ่มการสนทนากับคุณเพื่อฆ่าเวลา อย่ากลัวที่จะขอความสงบและความเงียบจากศิลปินของคุณหากคุณต้องการที่จะผล็อยหลับไปหรือเพียงแค่หยุดพักจากการพูดคุย!

3. ข้ามกาแฟ!

เราทุกคนต่างชื่นชอบการดื่มกาแฟยามเช้า แต่สำหรับพวกเราบางคน กาแฟดังกล่าวอาจขัดขวางความสามารถในการนอนนิ่งๆ ตลอดการนัดหมายของคุณ ในวันที่ไปต่อขนตาครั้งแรก ให้งดกาแฟเพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายในเวลาที่ต่อขนตา หลังจากนั้น รู้จักร่างกายของคุณและฟังศิลปินของคุณ หากศิลปินของคุณสังเกตว่าคุณเป็นคนกระสับกระส่ายหรือกระสับกระส่าย พวกเขาอาจขอให้คุณข้ามคาเฟอีนก่อนการนัดหมายครั้งหน้า

4. ฟังเพลงหรือพอดแคสต์

โดยทั่วไปแล้ว Wisp Lash Lounges จะเล่นเพลงที่สนุกสนานเพื่อให้ศิลปินและลูกค้ามีกำลังใจ แต่ถ้าคุณมีเพลงเฉพาะของพอดแคสต์ที่คุณชอบฟัง เราขอแนะนำให้คุณนำเอียร์บัดมาเล่นระหว่างการนัดหมาย

5. เลือกเวลาที่สะดวกของวันและวันในสัปดาห์สำหรับการนัดหมายของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้กำหนดเวลาการนัดหมายของคุณในเวลาและวันที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ ขนตาขนาดใหญ่ต้องใช้เวลา – 2-3 ชั่วโมงสำหรับชุดเต็มและ 1-2 ชั่วโมงสำหรับการเติม สิ่งสุดท้ายที่เราต้องการคือให้คุณรู้สึกเร่งรีบหรือเร่งรีบระหว่างการนัดหมาย

6. ห้ามรบกวน

ตาของคุณจะต้องปิดสนิทเพื่อไม่ให้ควันจากกาวติดขนตาไหม้หรือระคายเคืองดวงตาของคุณ ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอให้วางโทรศัพท์ไว้ในโหมดปิดเสียงและเก็บโทรศัพท์ไว้ในระหว่างที่นัดหมาย ใช้เวลานี้ให้ห่างจากโทรศัพท์ของคุณเพื่อผ่อนคลายอย่างเต็มที่และไม่ต้องกังวลกับอีเมล การโทร หรือการแจ้งเตือนสำหรับช่วงเวลาที่เหลือของคุณ

เราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับการนัดหมายขนตาของคุณ!