คำถามสั้นๆ 4ข้อที่จะช่วยคุณตัดสินใจ: การต่อขนตาเหมาะกับคุณหรือไม่

ปฏิเสธไม่ได้: การต่อขนตายังคงเป็นหนึ่งในเทรนด์ความงามที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศที่พัฒนาแล้ว ในแต่ละวัน ผู้หญิงทั่วอเมริกาจะค้นพบว่าชีวิตของพวกเขาจะยอดเยี่ยมเพียงใดเมื่อได้ส่องกระจกและเห็นขนตาที่สวยสมบูรณ์แบบที่จ้องกลับมาที่พวกเขา แน่นอนว่าส่วนขยายยังใหม่พอที่ผู้หญิงอเมริกันจำนวนมากยังไม่ได้ลอง หากคุณเป็นหนึ่งในผู้หญิงเหล่านั้น มีโอกาสที่คุณยังลังเลว่าจะเป็นตัวเลือกด้านความงามที่เหมาะกับความต้องการของคุณหรือไม่ คำถามสี่ข้อนี้อาจช่วยคุณในการตัดสินใจนั้นได้

คุณพอใจกับขนตาธรรมชาติของคุณหรือไม่?

เวลาดูขนตาคุณเห็นอะไร? พวกเขาสั้นกว่าที่คุณต้องการหรือไม่? พวกเขาขาดความโค้งมน ความหนา และรูปลักษณ์อันเขียวชอุ่มที่คุณปรารถนาอย่างแท้จริงหรือไม่? ความจริงก็คือน้อยคนนักที่จะเกิดมาพร้อมกับขนตาในอุดมคติ สำหรับผู้หญิงจำนวนมากเกินไป ขนตาสั้น ตรง และไร้ชีวิตชีวาเป็นเรื่องปกติ หากคุณเคยคิดอยากให้ขนตาของคุณมีอะไรมากกว่านั้น ก็ถือว่าปลอดภัยที่คุณควรพิจารณาเดินทางไปร้านต่อขนตาในพื้นที่ของคุณ

คุณต้องการทิ้งมาสคาร่าไว้และให้ลุคที่เป็นธรรมชาติดูไหม?

ตามการประมาณการส่วนใหญ่ ผู้หญิงโดยเฉลี่ยใช้เวลามากกว่าหนึ่งปีในชีวิตในการแต่งหน้าหรือถอดเครื่องสำอาง ซึ่งรวมถึงมาสคาร่าและการแต่งตาอื่นๆ คุณทำอะไรได้บ้างกับเวลาที่เพิ่มขึ้นอีกทั้งปี นอกจากนี้ ให้นึกถึงการสึกหรอที่คุณติดขนตาด้วยการใช้มาสคาร่าและการถอดออกทั้งหมด ด้วยการต่อขนตา คุณสามารถหยุดพยายามสร้างภาพลวงตาของขนตาที่สมบูรณ์แบบ และในที่สุดก็เพลิดเพลินไปกับของจริง

คุณเคยปรารถนาที่จะมีความเย้ายวนใจมากขึ้นในชีวิตของคุณหรือไม่?

หากคุณเคยดูนักแสดงหรือนางแบบคนโปรดของคุณปัดขนตาที่ไร้ที่ติของเธอ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการมีขนตาที่สมบูรณ์แบบนั้นเป็นอย่างไร ท้ายที่สุดใครไม่ต้องการความเย้ายวนใจเล็กน้อยในชีวิตของเธอ? ด้วยส่วนขยาย คุณสามารถมีลุคที่มีเสน่ห์และเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจเสมอ

คุณมีกิจกรรมพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นและต้องการให้แน่ใจว่าคุณดูดีที่สุดหรือไม่?

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ตั้งใจที่จะดูหรูหราทุกวัน แต่ก็ยังมีโอกาสพิเศษเหล่านั้นที่สมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากดารา ดังนั้น หากคุณมีงานแต่งงาน งานบริษัท งานรับปริญญา หรือโอกาสพิเศษอื่น ๆ ที่กำลังใกล้เข้ามา การต่อขนตาชุดใหม่อาจเป็นเพียงอุปกรณ์เสริมที่คุณต้องการเพื่อทำให้น้ำกระเซ็น

Related Posts