หากคุณพร้อมที่จะกระโดดลงไปที่ส่วนลึกของสระต่อขนตา สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ โอกาสที่คุณเคยได้ยินมามากมายเกี่ยวกับประโยชน์มากมายที่ส่วนขยายที่ดูดีสามารถให้ได้ อย่างไรก็ตาม ความจริงก็คือ คุณจะไม่สามารถเพลิดเพลินไปกับประโยชน์เหล่านั้นได้อย่างเต็มที่ เว้นแต่คุณจะเรียนรู้ที่จะปรับไลฟ์สไตล์ของคุณให้เข้ากับการต่อขนตาแบบใหม่ของคุณ ในการทำเช่นนั้น มีบางสิ่งที่คุณต้องทำอย่างแน่นอน:

เข้าใจกระบวนการ

หากคุณกำลังจะทำให้การต่อขนตาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ของคุณ ให้ตระหนักว่ามีเวลามาเกี่ยวข้อง ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตาจะต้องต่อขนตาเป็นรายบุคคล ซึ่งต้องใช้เวลา นั่นหมายความว่าคุณต้องใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงในร้านเสริมสวยทุกสองสามสัปดาห์เพื่อรักษาขนตาที่สมบูรณ์แบบของคุณเมื่อเวลาผ่านไป

ความต้องการในการแต่งหน้าของคุณจะเปลี่ยนไป

การปรับให้เข้ากับการต่อขนตามักจะต้องมีการปรับเปลี่ยนในกิจวัตรการแต่งหน้าของคุณ หากคุณเป็นเหมือนผู้หญิงหลายๆ คน คุณจะพบว่าบ่อยครั้งที่คุณดูดีที่สุดด้วยการแต่งหน้าแบบมินิมอลลิสต์เมื่อคุณต่อขนตา มาสคาร่าล้วนแต่ไม่จำเป็น เนื่องจากส่วนขยายของคุณจะเต็มแล้ว โค้งงอได้พอดี และมีสีสันที่ลงตัว

หลีกเลี่ยงการหยิบที่ขนตา

บางคนมีนิสัยชอบดึงขนตาหรือดึงขนตาตลอดทั้งวัน คุณจะต้องเลิกนิสัยนั้นเมื่อคุณได้รับการขยายเวลา เว้นแต่ว่าคุณต้องการทำลายแอปพลิเคชันและลงเอยด้วยการปรับแต่งก่อนกำหนด ส่วนขยายไม่ได้บอบบางอย่างที่บางคนอาจเชื่อ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าควรดึง บิด งอ หรือใช้งานในทางที่ผิด เลิกนิสัยเหล่านั้นเสียตอนนี้ถ้าคุณต้องการให้ขนตาใหม่ของคุณมีโอกาสอยู่นาน

คลีนซิ่งอาจจะแตกต่าง

บางคนจะแนะนำว่าอย่าทำให้ขนตาเปียก และอ้างว่าจะทำให้การต่อขนตาอ่อนลง เป็นความจริงที่คุณไม่ควรทำให้เปียกในวันแรกหลังจากการสมัครของคุณ แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ทำเมื่อผ่านช่วงเริ่มต้น ที่จริงแล้ว คุณควรทำความสะอาดพวกมันทุกวัน สาดน้ำเข้าตาและทาน้ำยาทำความสะอาดอย่างอ่อนที่ขนตาเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย ความแตกต่างหลักจากการทำความสะอาดแบบเก่าคือปริมาณปฏิสัมพันธ์ที่คุณมีกับขนตา หากคุณเคยขยี้ตาขณะทำความสะอาด ให้ข้ามนิสัยนั้นและใช้วิธีทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

สิ่งสำคัญที่ควรทราบในที่นี้คือการเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่ที่คุณต้องทำนั้นง่ายต่อการนำไปใช้ เตรียมพร้อมสำหรับความมุ่งมั่นอย่างทันท่วงที หลีกเลี่ยงการทำสิ่งที่อาจทำให้การต่อขนตาเสียหาย และปฏิบัติตามกิจวัตรการทำความสะอาดของคุณอีกครั้ง