เราผู้เสพความงามโชคดีที่มีชีวิตอยู่ในศตวรรษที่ 21 มีตัวเลือกมากมายในการปรับปรุงผู้มองดูของเรามากกว่าที่เคย ตั้งแต่การลิฟติ้งขนตาไปจนถึงมาสคาร่าไมโครไฟเบอร์ ผู้หญิงบางคนถึงกับต้องลงรากฟันเทียมขั้นสุดขีด! เราชื่นชอบการต่อขนตาที่สามารถทำให้ดวงตาของคุณดูใหญ่ขึ้น สว่างขึ้น และมีสีสันมากขึ้นโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย อาจทำให้สับสนเล็กน้อยเมื่อคุณตรวจสอบวิธีการทาขนตาแบบต่างๆ ทั้งหมดและเอฟเฟกต์ของมัน ดังนั้นเราจึงถอดรหัสให้คุณโดยเฉพาะ

เทคนิคการต่อขนตาที่ดี

ขนตาคลาสสิค :

สิ่งเหล่านี้เป็นผลงานของโลกแห่งขนตา – ส่วนขยายที่น่าเชื่อถือสวยงามและดูเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ ขนตาแบบคลาสสิกถูกทาแยกกันในอัตราส่วน 1:1 บนขนตาธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการแต่งตาที่บอบบางและเรียบง่าย สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับขนตาแบบคลาสสิกคือการที่ขนตาเหล่านี้สามารถเข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณได้ มีวัสดุและสไตล์ของขนตาแบบคลาสสิกสำหรับทุกคน และช่างเทคนิคของเราชอบที่จะพูดคุยเสมอ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถปรับแต่งขนตาแบบคลาสสิกได้ตามความต้องการของคุณ! ขนตาคลาสสิกมาในสามแบบที่แตกต่างกันเพื่อเพิ่มทางเลือกของคุณ ขนตาไหมเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ขนนุ่มและมีความมันวาวเล็กน้อย เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับมือใหม่ในการต่อขนตาเสมอ เพื่อให้ทราบว่าการต่อขนตาจะมีลักษณะและความรู้สึกอย่างไรต่อดวงตา ขนตามิงค์เทียมเป็นเส้นใยประดิษฐ์ที่ละเอียดกว่าไหม ดังนั้นเราจึงมักจะใช้อีกสองสามชนิดเพื่อให้ขนตาดูหนานุ่มขึ้น

ขนตาแบบคลาสสิกยังมีความหนาที่หลากหลาย โดยขนตาแต่ละเส้นจะมีเส้นผ่านศูนย์กลางยาวกว่าแบบอื่นๆ เพื่อลุคที่ปรับแต่งได้อย่างแท้จริง เนื่องจากเทคนิคการใช้ 1:1 ทำให้ขนตาคลาสสิกสามารถทาได้อย่างเป็นธรรมชาติหรือหนาพอสมควร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนขนตาธรรมชาติที่เราต้องใช้งานด้วย – จำไว้ว่าเราสามารถทาเฉพาะขนตาธรรมชาติที่คุณมีอยู่แล้วเท่านั้น ขนตาที่ละเอียดตามธรรมชาติหรือเบาบางอาจดูมีความสุขมากขึ้นเมื่อมองเทคนิคการเพิ่มวอลลุ่ม

เรามีชุดคลาสสิก 3 แบบที่แตกต่างกันเพื่อให้เข้ากับทุกลุค

ปริมาณขนตา :

หากคุณเคยเห็นนางแบบเหล่านั้นบน Instagram ด้วยขนตาที่เย้ายวน เต็มตา เป็นไปได้ว่าคุณกำลังตรวจสอบชุดวอลลุ่ม! เทคนิคนี้มีต้นกำเนิดมาจากช่างเทคนิคชาวรัสเซีย เทคนิคนี้เกี่ยวข้องกับการต่อขนตาแบบซุปเปอร์ไลท์ที่แฟน ๆ ไปจนถึงขนตาธรรมชาติ สร้างขนตาสีเข้มที่มีปัจจัยว้าว! การพัฒนาล่าสุดของเทคโนโลยีขนตาทำให้ขนตาหนาเบาที่สุดในตลาด ซึ่งเป็นโอกาสอันน่าทึ่งสำหรับสไตลิสต์ขนตาในการสร้างชุดต่อขนตาที่ยืดหยุ่นที่สุดสำหรับคุณเราสร้างสรรค์แฟนวอลลุ่มของเราแต่ละคนภายในเวลานัดหมาย ซึ่งหมายความว่าเราสามารถสร้างขนตาตามสั่งอย่างแท้จริงเพื่อดึงสิ่งที่ดีที่สุดในดวงตาของคุณออกมา! พัดลมสามารถกำหนดระยะระหว่างปริมาตรตามธรรมชาติ โดยใช้ขนตาสองหรือสามเส้นถึงพัดลม (หรือที่เรียกว่า 2D-3D ในศัพท์แสงขนตา) ไปจนถึงปริมาณปานกลางที่มีขนตาสามถึงห้าเส้นต่อหนึ่งพัดลม (3D-5D) ชุดระดับเสียงสูงสุด

ขนตาแบบมีวอลลุ่มไม่ได้มีไว้สำหรับคนที่กำลังมองหาขนตาหนาแบบ Uber เท่านั้น เทคนิคนี้ยังช่วยให้สามารถสร้างการเสริมแต่งที่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างสวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับความแน่นทุกวันหรือในวันหยุด เทคนิคพัดลมที่ใช้ในชุดวอลลุ่มมีความพิเศษเพราะติดขนตาได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อการคงรูปที่ดีเยี่ยม ซึ่งหมายความว่าใช้เวลาน้อยลงในการเติมสารเติมแต่ง! ขนตาหนาหรือบาง เรียวหรือแข็งแรง เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนจริงๆ

นอกจากนี้ยังหมายความว่าปริมาตรมีแนวโน้มที่จะอยู่ได้นานกว่าขนตาแบบคลาสสิก โดยแนะนำให้เติมสารเติมแต่งทุกสามสัปดาห์  หากคุณต้องการที่จะตรวจสอบปริมาณชุดของเราเกี่ยวกับข้อเสนอให้ตรวจสอบปริมาณแกลเลอรี่ของเรา

เทคนิคการต่อขนตาที่ไม่ดี

ขนตาคลัสเตอร์:

หากคุณเข้าไปในร้านทำผมและพบลูกค้าที่ต่อขนตาแบบหนักมากซึ่งมีความหนาและแวววาวมาก โอกาสที่ขนตาพวกนี้จะเป็นแบบคลัสเตอร์ ขนตาประเภทนี้มีราคาถูกมากและมาในรูปแบบพวงที่ติดกาวไว้ล่วงหน้า ซึ่งสามารถหลอมรวมกับขนตาธรรมชาติและสร้างความเสียหายได้มากมาย  ไม่เคยใช้ขนตาแบบคลัสเตอร์ เพราะเราลงทุนด้านสุขภาพของขนตาธรรมชาติของคุณ แต่ถ้าคุณลงเอยด้วยคลัสเตอร์จากร้านทำผมอื่น เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะลบออกอย่างปลอดภัย!