ข้อมูลการต่อขนตา ค่าใช้จ่าย และความเสี่ยง – การต่อขนตาจะอยู่ได้นานแค่ไหน

คุณกำลังใคร่ครวญเกี่ยวกับการต่อขนตาหรือไม่?

ก่อนที่คุณจะกำหนดเวลานัดหมาย คุณควรรู้ทุกอย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับการต่อขนตา

พวกเราหลายคนกำลังคิดที่จะรับการต่อขนตาที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าในการเตรียมตัวและทำให้เราดูสวยแม้ในขณะที่เราทุกคนเหนื่อย ก่อนที่คุณจะเริ่มก้าวใหญ่นั้นและต่อขนตาแบบฟรุ้งฟริ้ง ให้ความรู้เกี่ยวกับประเภทของการต่อขนตา ราคาเท่าไหร่ และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

7 คำถามเกี่ยวกับการต่อขนตา ตอบแล้ว

อย่าไปต่อขนตาตอนหัวคุณเต็มไปด้วยคำถามมากมาย! รับทุกข้อสงสัยของคุณก่อนที่คุณจะเดินเข้าไปในประตูของร้านเสริมสวย ต่อไปนี้เป็นคำถามทั่วไปที่หลายคนถามเกี่ยวกับการต่อขนตา

1. ต่อขนตาราคาเท่าไหร่?

ต่อขนตาไม่แพงอย่างที่คิด อาจมีราคาตั้งแต่ 100 ถึง 300 เหรียญขึ้นอยู่กับร้านเสริมสวยที่คุณต้องการและประเภทของส่วนขยายที่คุณต้องการ พวกมันคุ้มกับค่าใช้จ่ายที่คุณจ่ายไป เพราะคุณสามารถประหยัดเวลาที่คุณยืนอยู่หน้ากระจกเพื่อพยายามปัดมาสคาร่าให้ออกมาสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ หากคุณเพียงแค่กรอกแบบฟอร์ม คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายระหว่าง 50 ถึง 150 ดอลลาร์

หากคุณรอนานขึ้นเพื่อไปเติมขนตา จำนวนขนตาที่หลุดร่วงจะเพิ่มขึ้นซึ่งจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นอีกครั้ง ดังนั้นอย่าลืมเติมเงินอย่างรวดเร็วเพื่อประหยัดเงิน!

2. ขนตาธรรมชาติหลังจากต่อขนตาแล้วสามารถเสียหายได้หรือไม่?

คุณไม่ต้องกังวลว่าขนตาธรรมชาติจะได้รับผลกระทบ ถ้าคุณไปร้านเสริมสวยเพื่อต่อขนตา อย่างไรก็ตาม หากการต่อขนตาไม่ถูกต้องหรือหากไม่ปฏิบัติตามหลักสุขลักษณะ ปัญหาปกติดังกล่าวอาจนำไปสู่การชะลอการเติบโตของขนตาธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งนำไปสู่การร่วงหล่น

บางครั้ง หากคุณใช้ส่วนขยายที่ยาวและหนากว่าซึ่งขนตาธรรมชาติของคุณรับไม่ได้ ก็อาจทำให้ขนตาธรรมชาติของคุณเสียหายได้ ตรวจสอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านขนตาเพื่อกำหนดความหนาของขนตา

ขอแนะนำให้ตรวจสอบชื่อเสียงและผลงานก่อนหน้าของผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตาก่อนจะทำการต่อขนตาที่นั่น การต่อขนตาเป็นประจำจะไม่ส่งผลกระทบกับคุณสักหน่อยหากดำเนินการอย่างถูกวิธีโดยปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

3. ขั้นตอนการต่อขนตาเป็นอย่างไร?

การต่อขนตาแต่ละครั้งจะจุ่มลงในกาวที่ไม่ระคายเคืองและยึดติดกับขนตาธรรมชาติแต่ละเส้น เนื่องจากการต่อขนตาแต่ละครั้งจะได้รับการแก้ไขทีละเส้น กระบวนการนี้อาจใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับปริมาณการต่อขนตา ขนตาจะไม่สัมผัสผิวของคุณและคุณจะไม่รู้สึกอะไรเลยระหว่างกระบวนการทั้งหมด

ขั้นตอนการแก้ไขการต่อขนตานั้นไม่เจ็บปวด หากคุณเคยรู้สึกเจ็บปวด แสบร้อน หรือมีรอยแดงรอบดวงตา ให้แจ้งให้บุคคลนั้นทราบทันที

ที่ Wisp Lashes กระบวนการทั้งหมดนั้นราบรื่นและทำด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะรู้สึกผ่อนคลายและสงบ

4. คุณจะกำหนดความยาวและความหนาของการต่อขนตาได้อย่างไร?

พวกเราหลายคนมีความคาดหวังบางอย่างว่าเราต้องการให้ขนตาดูเป็นอย่างไร บางคนอาจจะเลือกขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติในขณะที่บางคนต้องการความหนาเท่า Kim Kardashian อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความแรงของขนตาที่คุณมีอยู่

หากคุณต้องการขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติ, ผู้เชี่ยวชาญขนตามักจะแนะนำให้คุณไปต่อขนตาคลาสสิก ถ้าคุณต้องการอะไรที่หนักหน่วงและหนากว่านี้ การต่อขนตาแบบมีวอลลุ่มจะดีที่สุด

ช่างขนตาผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำความยาวขนตาที่ดีที่สุดโดยพิจารณาจากโครงสร้างใบหน้า คุณสมบัติ และความต้องการในการแต่งหน้าประจำวันของคุณ หากคุณต้องการขนตาที่หนามาก ให้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านขนตา ผู้เชี่ยวชาญจะบอกคุณว่าความหนาดังกล่าวเป็นสิ่งที่ขนตาธรรมชาติของคุณสามารถจัดการได้หรือไม่

5. มาสคาร่าใช้ทาทับขนตาได้หรือไม่?

ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการเคลือบการต่อขนตาด้วยมาสคาร่าหนาๆ ที่ทำให้ถอดออกยาก คุณไม่สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือน้ำยาล้างเครื่องสำอางเพื่อขจัดมาสคาร่าได้

นอกจากนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทามาสคาร่าที่ปลายขนตาด้วยไม่ใช่ที่โคนขนตา เพราะบางครั้งสารเคมีในขนตามีโอกาสสูงที่จะทำลายกาว

6. การต่อขนตาอยู่ได้นานแค่ไหน?

การต่อขนตาแบบใหม่สามารถอยู่ได้ประมาณหกถึงแปดสัปดาห์ขึ้นอยู่กับว่าคุณดูแลรักษาได้ดีเพียงใด คุณจะรู้ว่าระยะเวลาของการต่อขนตาใกล้จะสิ้นสุดเมื่อคุณเห็นขนตาหลุดออกมา

ไม่ต้องกังวลว่าส่วนขยายจะหลุดร่วง คุณสามารถเติมหรือจัดขนตาชุดใหม่ได้เสมอเมื่อส่วนขยายทั้งหมดหลุดออกมา ต่างจากขนตาปลอมที่ต่อขนตาเส้นเดียวหลุดเป็นขนตาแต่ละเส้น ดังนั้นจึงดูไม่เป็นธรรมชาติ

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ดึงที่ต่อขนตาออกด้วยตัวเอง ให้ผู้เชี่ยวชาญทำหน้าที่ลบส่วนต่อขนตาเก่าและเติมขนตาใหม่

7. ถ้าต่อขนตาเปียกจะมีปัญหาอะไรมั้ย?

จะเป็นการดีที่สุดถ้าคุณไม่ปล่อยให้การต่อขนตาเปียกในวันแรกหลังจากได้รับขนตาใหม่ กาวสำหรับยึดขนตานั้นใช้เวลา 12 ถึง 24 ชั่วโมงจึงจะติดแน่น นั่นคือเหตุผลที่คุณควรหลีกเลี่ยงการต่อขนตาใหม่ให้เปียก

อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นคุณควรทำความสะอาดส่วนขยายด้วยน้ำเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและเศษซากทั้งหมด ทางที่ดีที่สุดคือคุณสามารถใช้แปรงปัดขนตาขนาดเล็กแปรงขนตาเบาๆ และทำให้ขนตางอนงามและมีรูปร่างที่ดี

Related Posts