เมื่อฉันเริ่มทําการต่อขนตาครั้งแรกฉันรู้สึกเหมือนการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสาขาใหม่นี้คือการวางแผ่นรองตาสําหรับการต่อขนตาอย่างถูกต้องบนลูกค้าของฉัน มันเป็นความลับที่ถ้าคุณไม่สามารถวางแผ่นตาได้อย่างถูกต้องคุณจะจบลงด้วยปัญหาที่ไหนสักแห่งในชุดของคุณบางทีติดกาวตาของลูกค้าของคุณปิดเพราะคุณทิ้งขนตาด้านล่างบางส่วนในระหว่างการจัดวางหรือแผ่นตาอย่างใด “ลื่น”

ดังนั้นวันนี้ฉันต้องการแสดงวิธีการวางแผ่นตาสําหรับการต่อขนตาโดยดูว่าฉันวางของฉันตอนนี้อย่างไร จะช่วยให้พวกคุณที่อาจกําลังดิ้นรนกับขั้นตอนการสมัครแผ่นตา สิ่งที่สําคัญที่สุดเกี่ยวกับการจัดวางแผ่นขนตาคือฉันไม่ได้ให้ลูกค้าเงยหน้าขึ้นและฉันแน่ใจว่าฉันไม่ได้เปิดโคมไฟในขณะที่ใช้แผ่นรองตา แสงมากเกินไปอาจทําให้ดวงตาเริ่มรดน้ํา เมื่อปิดตาแล้วและแผ่นรองตาเข้าที่อย่าลืมอ่อนโยนกับแหนบของคุณอย่ากดลงบนแผ่นปิดตาด้วยแรงกดมากหรือจะทําให้หลุดออกจากดวงตา

เรามีแผ่นรองตาทั้งสีชมพูและสีขาวสําหรับการต่อขนตาและความงามเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้เหมาะสําหรับการจับขนตาธรรมชาติของลูกค้าในขณะที่คุณทํางาน พวกเขาเป็นเรื่องง่ายและไม่เจ็บปวดที่จะลบและสะดวกสบายสําหรับลูกค้าของคุณในระหว่างการรักษาของพวกเขา

แผ่นรองตาของเราไม่ลื่นมีความหนาที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพและยืดเพื่อให้พอดีกับดวงตาอย่างสะดวกสบาย แผ่นรองตาต่อขนตาเหล่านี้จะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการเผาไหม้ที่ตา และสุดท้ายแผ่นรองตา มีคอลลาเจนในนั้นที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของลูกค้า