วันนี้เราจะพูดถึงการเติมขนตาเล็กน้อยและความหมายของลูกค้าของคุณ เทคนิคพื้นฐานในการต่อขนตากับลูกค้าของคุณคือการใช้แหนบ (ดูบล็อกก่อนหน้านี้ของเรา) เพื่อวางการต่อขนตาสังเคราะห์บนขนตาธรรมชาติเพื่อ “กรอก” ขนตาของลูกค้า ขั้นตอนการต่อขนตาจะทําโดยการจุ่มขนตาที่คุณจะแนบลงในกาวขนตาและวางไว้อย่างระมัดระวังลงบนขนตาธรรมชาติใกล้กับเส้นขนตา โปรดจําไว้ว่าคุณไม่ได้วางไว้บนเปลือกตาเอง!
เมื่อลูกค้าของคุณมีการต่อขนตาครบชุดแล้วพวกเขาจะต้องเข้ามาเป็นระยะๆเพื่อ “
เติม” สีเติมต่อขนตาเป็นเพียงขนตาใหม่ที่วางอยู่บนขนตาธรรมชาติเมื่อขนตาเก่าหลุดออกมา เป็นการดีที่ลูกค้าของคุณจะเข้ามาทุกสองถึงสี่สัปดาห์ แต่เวลารอนานขึ้นอาจหมายความว่าจะใช้เวลานานขึ้นในการเติมขนตาเนื่องจากขนตาจะต้องเต็มมากขึ้น ขนตาของลูกค้ามีวงจรการเจริญเติบโตตามธรรมชาติเช่นเดียวกับผม ขนตาธรรมชาติหลุดร่วงไปทุกที่ตั้งแต่ 60-90 วันและขนตาใหม่จะเติบโตเพื่อแทนที่ ปัจจัยที่สามารถมีอิทธิพลต่อความถี่ที่ลูกค้าของคุณถูกมองเห็นสําหรับการเติมขนตาอาจ

รวมถึง: – สิ่งที่พวกเขาทําเพื่อดูแลขนตาของพวกเขา

– พวกเขาแต่งหน้าบนขนตามากแค่ไหน

– ส่วนขยายกําลังเผชิญกับผลิตภัณฑ์ประเภทใด

– วิธีที่ลูกค้านอนหลับเช่นบนหลังของพวกเขาหรือบนใบหน้าหรือด้านข้างของพวกเขาที่หมอนถูดวงตา

– หากขนตาสัมผัสกับความร้อนหรือน้ํา ฯลฯ

ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าคุณอาจถูกเรียกให้ปรับสมดุลการเติมขนตาเพื่อการบํารุงรักษาเปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมและใช้เทคนิคระดับเสียงเปลี่ยนสไตล์หรือเปลี่ยนเป็นความยาวของการเติม การเติมขนตาเป็นโอกาสที่ดีสําหรับคุณในการปรับแต่งสไตล์ของลูกค้าตามรูปลักษณ์ที่พวกเขากําลังทํารวมถึงเหตุการณ์ที่ลูกค้าของคุณอาจประสบ การเติมขนตาเป็นโอกาสสําหรับลูกค้าที่จะเล่นกับรูปลักษณ์ของพวกเขาและสําหรับคุณที่จะแสดงความคิดสร้างสรรค์และศิลปะของคุณ


Related Posts