หากคุณสงสัยว่าจะตรวจสอบการม้วนงอและความหนาของขนตาที่เหมาะกับลูกค้าที่คุณกําลังทํางานอยู่ได้อย่างไรอ่านต่อ! บางครั้งอาจเป็นการตัดสินใจที่ยาก เราได้คิดเคล็ดลับที่สําคัญมากสองข้อที่จะช่วยให้คุณจํากัดตัวเลือกการดัดและความหนาของขนตาให้แคบ

ลง: ถามลูกค้าของคุณว่าพวกเขาสวมมาสคาร่า

หรือไม่หากลูกค้าของคุณสวมมาสคาร่าพวกเขาเป็นคนประเภทที่ใช้ 1-2 ชั้นหรือมากกว่านั้นที่ใช้ 3-5 ชั้นหรือไม่? หากพวกเขาชอบมาสคาร่า 1-2 ชั้นพวกเขาชอบรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นดังนั้นเลือกเส้นผ่านศูนย์กลางที่บางลง หากลูกค้าของคุณชอบชั้นขนตา 3 ชั้นขึ้นไปให้ไปที่เส้นผ่านศูนย์กลางที่หนาขึ้นโดยใช้การต่อขนตาหนาเนื่องจากพวกเขาต้องการรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งกว่า เมื่อเลือกเส้นผ่านศูนย์กลางขนตาตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าขนตาธรรมชาติของลูกค้าสามารถรองรับน้ําหนักของการต่อขนตาที่คุณตัดสินใจใช้ ถามลูกค้าของคุณว่าพวกเขาขดขน

ตาธรรมชาติของพวกเขาหากลูกค้าของคุณขดขนตาธรรมชาติของพวกเขาแล้วพวกเขาอาจจะชอบ “C” ขด

ลอน “C” เปรียบได้กับการดัดผมด้วยที่ดัดขนตา ขด “D” เป็นขดตัวมากกว่า “C” ขดเล็กน้อยและขด “B” จะน้อยกว่าลอนเล็กน้อยรวมถึงขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดโดยรวม

เราหวังว่าเคล็ดลับเหล่านี้และแผนภูมิขดขนตาจะช่วยให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นในการพิจารณาว่าการดัดและความหนาของขนตาใดที่เหมาะกับลูกค้าของคุณมากที่สุด