3 เหตุผลที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการต่อขนตาให้กับกิจวัตรความงามของคุณ

ฤดูหนาวใกล้เข้ามาเเล้วเด็กๆ จะกลับไปโรงเรียนและตกอยู่ตรงหัวมุม แปล: วันหยุดจะ nipping ที่ส้นเท้าของเราก่อนที่เราจะรู้ว่ามัน! การมองให้ดีที่สุดของคุณมีความสําคัญมากกว่าที่เคยและถ้าคุณเป็นเหมือนฉันสิ่งที่ฉันสามารถทําได้เพื่อปรับปรุงกิจวัตรความงามประจําวันของฉันอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการของฉัน การต่อขนตาเป็นวิธีที่ดีในการดูแลรูปลักษณ์ของฉันในขณะที่ดูดีและประหยัดเวลาและมักจะเป็นเงินในกระบวนการ ดังนั้นเรามาดูสามวิธีที่ยอดเยี่ยมในการต่อขนตาให้สําเร็จ

1- Less is More – สิ่งหนึ่งที่ฉันสังเกตเห็นหลังจากเพิ่มการต่อขนตาให้กับกิจวัตรความงามของฉันคือฉันแต่งหน้า
น้อยลงกว่าเดิม ด้วยการต่อขนตาฉันมักจะดูขัดเกลาแม้ว่าฉันจะไม่มีเวลาทารองพื้นบลัชออนหรือลิปสติก ความงามที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังการต่อขนตาคือพวกเขา “ยก” บริเวณรอบดวงตาของคุณและทําให้ดวงตาของคุณโดดเด่น เนื่องจากดูเข้มและอิ่มกว่าขนตาธรรมชาติของคุณคุณสามารถสวมใส่อายแชโดว์หรืออายไลเนอร์อินเทรนด์ใหม่เพราะดวงตาของคุณดูดีโดยไม่มีพวกเขา ไม่เพียง แต่คุณจะประหยัดเวลาและเงินข้ามการปรับปรุงความงามเหล่านั้น, แต่ผิวของคุณจะขอบคุณเช่นกัน.

2- การบํารุงรักษาต่ํา – สิ่งเดียวที่คุณจะต้องทําเพื่อรักษาส่วนขยายขนตาของคุณคือการ
ได้รับการเติมเต็ม ใช้เวลานั้นในระหว่างการเติมของคุณเพื่อผ่อนคลายและใช้เวลา “คุณ” ซึ่งแตกต่างจากมาสคาร่าอายแชโดว์และอายไลเนอร์คุณไม่จําเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์และลบออกในตอนท้ายของวัน ยิ่งคุณต้องทําน้อยก่อนที่จะวิ่งออกจากประตูในตอนเช้าและการเตรียมเตียงในตอนเย็นจะทําให้คุณมีเวลามากขึ้นในการใช้จ่ายกับสิ่งอื่น ๆ

3- ความมั่นใจในตนเอง – หลังจากที่ฉันเริ่มสวมใส่ส่วนขยายฉันไม่สามารถจินตนาการถึงการใช้ชีวิตโดยไม่มีพวกเขา — พวกเขาดูเป็นธรรมชาติในขณะที่ทําให้ฉันรู้สึกมีความสุขกับ
รูปลักษณ์ของฉัน ฉันจะได้รับรูปลักษณ์ที่ฉันต้องการปรับให้เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของฉัน นั่นหมายถึงความรู้สึกรวมกันทุกที่ที่ฉันไปรู้สึกมั่นใจว่าฉันดูดีที่สุดทุกวัน ในฐานะภรรยาแม่และนักธุรกิจหญิงที่ยุ่งเหยิงสิ่งนี้ทําให้ฉันเป็นอิสระในการใช้เวลากับสิ่งที่ต้องการความสนใจของฉันในขณะที่ดูดี!

Related Posts