พวกเราส่วนใหญ่ชอบรูปลักษณ์ที่มาสคาร่าให้ขนตาธรรมชาติของเรา แต่มันทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายเมื่อเวลาผ่านไปและยุ่งเหยิงที่จะใช้ (และถอดออก) ทุกวัน นอกจากนี้ พวกเราส่วนใหญ่ไม่มีเวลาติดขนตาปลอมทุกเช้า

แล้วอะไรคือวิธีที่จะทำให้กิจวัตรความงามในแต่ละวันง่ายขึ้น? ต่อขนตากึ่งถาวร! การต่อขนตาเป็นขนตาสังเคราะห์เพียงเส้นเดียว และมีลักษณะโค้งมนเหมือนขนตาธรรมชาติของคุณ ติดขนตาแต่ละเส้นอย่างระมัดระวัง ทำให้คุณดูเป็นมาสคาร่าโดยไม่ทำให้มาสคาร่าเลอะเทอะ การต่อขนตาสามารถดูเป็นธรรมชาติหรือน่าทึ่งได้ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ที่ลูกค้าต้องการ

ที่ EBL เราขอเสนอเทคนิคสองวิธีในการต่อขนตาเหล่านี้:

1) เทคนิควอลลุ่ม
2) เทคนิคคลาสสิค

คอยติดตามการโพสต์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างสองเทคนิคนี้ เทคนิคทั้งสองเป็นแบบกึ่งถาวรและสามารถอยู่ได้นานถึงหกสัปดาห์ มีการบำรุงรักษาที่จำเป็น แต่ไม่มาก โดยปกติหมายถึงการเติมทุกสองถึงสี่สัปดาห์ การต่อขนตาของเราใช้กับขนตาของลูกค้าเองและหลุดออกมาเมื่อขนตาธรรมชาติหลุดร่วงตามธรรมชาติ ขนตาใหม่ที่งอกเป็นขนตาที่คุณจะเติม การต่อขนตาจะไม่ทำให้ขนตาธรรมชาติเสียหาย ตราบใดที่ติดอย่างถูกต้องและได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม

การต่อขนตาสามารถเพิ่มความยาว ความหนา และม้วนงอได้ตามความต้องการของลูกค้า ต้องใช้โดยมืออาชีพ และขนตา EBL ที่เราใช้นั้นทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ที่ดีที่สุด การต่อขนตาของเราช่วยทำให้ขนตางอนและไม่ต้องปัดมาสคาร่าเท่านั้นแต่ยังมีที่ดัดขนตาอีกด้วย บางคนถึงกับรู้สึกว่าการต่อขนตาทำให้เส้นขนตาดูโดดเด่นจนแทบไม่ต้องทาอายไลเนอร์

การต่อขนตาได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้วันของคุณง่ายขึ้น เพราะคุณสามารถตื่นมาสวยและพร้อมสำหรับวันใหม่ได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากหรือน้อย ลูกค้ารักพวกเขาเพราะความง่ายของพวกเขา สามารถทำเป็นลุคที่เป็นธรรมชาติสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันหรือลุคที่น่าทึ่งสำหรับนักเต้นบอลรูม! แบ่งปัน:

Related Posts