สำหรับผู้หญิงหลายคน ส่วนที่ยากที่สุดในการเปลี่ยนไปใช้การต่อขนตาคือการปัดมาสคาร่าที่ไม่จำเป็น ผู้ติดขนตาบางคนยังคงปัดมาสคาร่าอย่างซื่อสัตย์อยู่เป็นประจำ ไม่สามารถขจัดนิสัยเดิมๆ นั้นได้ บ่อยครั้งที่การทาและถอดเครื่องสำอางตาออกอย่างต่อเนื่องทำให้ไม่สามารถเพลิดเพลินกับการต่อขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ในบางกรณี ผู้สวมใส่ส่วนขยายเหล่านั้นถึงกับพบว่าขนตาใหม่ของพวกเขาอยู่ได้ไม่นานเท่าที่ควรเนื่องจากการพึ่งพามาสคาร่าอย่างต่อเนื่อง ปัญหาคือหลายคนไม่ทราบว่าพวกเขาไม่ต้องการเครื่องสำอางดังกล่าวอีกต่อไปเพื่อให้เกิดภาพลวงตาของขนตาที่สมบูรณ์แบบ ส่วนขยายของพวกเขาให้ของจริงอยู่แล้ว!

ถึงกระนั้น เราเข้าใจดีว่าการเปลี่ยนจากมาสคาร่าเป็นการต่อขนตาอย่างสมบูรณ์นั้นยากเพียงใด นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้รวบรวมข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดบางประการที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อช่วยให้คุณใช้ชีวิตที่ปราศจากมาสคาร่า เมื่อคุณได้เห็นประโยชน์ที่แท้จริงของส่วนขยายของคุณแล้ว คุณจะประทับใจกับความไม่จำเป็นของมาสคาร่าจริงๆ

การจัดการส่วนขยายเหล่านั้น

ก่อนอื่น มาทำความเข้าใจกันก่อน: ส่วนต่อขนตาใหม่ของคุณไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าคุณต้องทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนทุกวัน เพื่อไม่ให้มีเศษซากและแบคทีเรีย อย่างไรก็ตาม คุณคงไม่อยากสัมผัสมันมากเกินความจำเป็น ซึ่งรวมถึงการปัดมาสคาร่าด้วย ผู้หญิงทุกคนเข้าใจดีว่ามาสคาร่าเรียกร้องความสนใจมากเพียงใดระหว่างการใช้ บ่อยครั้งที่ผู้หญิงต้องปัดมาสคาร่าหลายชั้นเพื่อให้ได้ลุคที่ต้องการ แต่ไม่ว่าจะเป็นชั้นเดียวหรือสามชั้น ความจริงง่ายๆ อย่างหนึ่งก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง สิ่งที่คุณติดขนตาจะต้องถูกกำจัดออกไปในที่สุด

น่าเสียดายที่กระบวนการกำจัดมาสคาร่านั้นคุณต้องสัมผัส ตบเบา ๆ และจัดการกับขนตาของคุณ สำหรับผู้สวมใส่ส่วนขยาย กิจกรรมทั้งหมดนั้นเพิ่มโอกาสที่คุณจะลดการยึดติดของกาวและทำให้ขนตาเสียหาย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานั้น คิดให้รอบคอบก่อนจะไปถึงมาสคาร่าตัวนั้น

คุณไม่จำเป็นต้องมาสคาร่าเลย

อีกเหตุผลหนึ่งในการกันมาสคาร่านั้นและไว้วางใจส่วนขยายใหม่ของคุณนั้นง่ายกว่าที่จะเข้าใจ คุณไม่จำเป็นต้องใช้มาสคาร่าเมื่อคุณต่อขนตา อย่าลืมว่าชุดต่อขนตาที่ยอดเยี่ยมจะช่วยให้คุณได้ความยาว ปริมาตร และความโค้งงอนเป็นพิเศษ ซึ่งคุณเคยพยายามทำให้สำเร็จด้วยมาสคาร่าและเทคนิคการต่อขนตาแบบอื่นๆ หากเป้าหมายคือขนตาที่สมบูรณ์แบบ การต่อขนตาคือคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ มาสคาร่าสามารถเพิ่มความสมบูรณ์แบบได้อย่างไร? ถูกต้อง: ไม่มีอะไร

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความชัดเจน: การต่อขนตาเป็นกุญแจสำคัญในการได้ขนตาในฝันของคุณ มาสคาร่าและการแต่งตาแบบอื่นๆ นั้นไม่จำเป็นเลย เพราะการต่อขนตาเหล่านั้นให้ประโยชน์อย่างแท้จริงกับการแต่งหน้าที่คุณพยายามเลียนแบบ และเนื่องจากมาสคาร่าอาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการต่อขนตาเนื่องจากการต่อขนตาที่มากเกินไปและการยึดเกาะของกาวที่อ่อนตัวลง จึงควรหลีกเลี่ยงเมื่อทำได้ ไว้วางใจส่วนขยายของคุณเพื่อให้ขนตาของคุณดูสมบูรณ์แบบที่คุณสมควรได้รับ