ผู้หญิงต้องการสิ่งที่แตกต่างกันมากมายเมื่อพูดถึงการต่อขนตา บางคนแค่ต้องการขนตาที่ยาวขึ้น บางคนต้องการความโค้งงอนมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากขนตาธรรมชาติของพวกเขาอ่อนปวกเปียกและไม่มีชีวิตชีวา ยังมีอีกหลายคนต้องการชดเชยขนตาบางของพวกเขาด้วยการต่อขนตาที่เพิ่มความหนาและปริมาตร อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนอาจไม่ทราบก็คือมักจะมีข้อจำกัดในสิ่งที่สามารถทำได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ศิลปินขนตาทำงานหนักเพื่อประเมินขนตาธรรมชาติของคุณและแนะนำแอปพลิเคชันที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงความหนาของขนตา

ควรเลือกนามสกุลตามความแรงของขนตาธรรมชาติ

ตามหลักการแล้ว เราแต่ละคนจะมีอิสระในการเลือกส่วนขยายที่หนาที่สุดเพื่อเน้นขนตาธรรมชาติของเรา ปัญหาคือว่าโลกแห่งความจริงนั้นไม่มีอะไรนอกจากอุดมคติ ในขณะที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบที่จะเล่นขนตาหนามาก แต่ก็ทำไม่ได้ และด้วยเหตุผลที่ดีมาก: ขนตาธรรมชาติของคุณจะต้องสามารถรองรับน้ำหนักได้เต็มที่ของการต่อขนตาที่ติดอยู่กับขนตา ซึ่งนำเราไปสู่สิ่งต่อไปที่คุณต้องรู้:

… ส่วนขยายที่หนาเกินไปอาจทำให้ขนตาธรรมชาติของคุณเสียหายได้

อันที่จริง ผู้หญิงจำนวนมากที่ได้รับความเสียหายต่อขนตาตามธรรมชาติของพวกเขาอันเป็นผลมาจากการต่อขนตา ประสบผลร้ายเหล่านั้นเพียงเพราะพวกเขาเลือกการต่อขนตาที่ผิด ใช่ ขนตาที่หนาขึ้นนั้นดูน่าทึ่งและสามารถสร้างวอลลุ่มที่พวกเราชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย แต่เมื่อประโยชน์ด้านสุนทรียะนั้นมาทำให้ขนตาปลอดภัย ก็ไม่คุ้มที่จะเสี่ยง

จำไว้ว่าทุกการต่อขนตาแต่ละครั้งจะติดกาวเข้ากับขนตาธรรมชาติเส้นใดเส้นหนึ่งของคุณ นั่นหมายความว่าขนตาธรรมชาติแต่ละเส้นของคุณต้องสามารถรองรับน้ำหนักและความยาวของขนตาได้ หากขนตาธรรมชาติของคุณไม่เป็นไปตามที่ท้าทาย อาจส่งผลให้ขนตาหลุดหรือเบรกได้ เห็นได้ชัดว่าเป้าหมายของคุณคือการรักษาขนตาธรรมชาติและการต่อขนตาให้เป็นธรรมชาติของขนตาเหล่านั้น คุณไม่สามารถทำสำเร็จได้หากตัวเลือกการต่อของคุณทำให้ขนตาเหล่านั้นเสียหาย

มีกฎง่ายๆในการเลือกความหนา

ข่าวดีก็คือคุณสามารถไม่ต้องคาดเดาอะไรมากมายในการเลือกประเภทส่วนขยายของคุณ ตามกฎแล้วคุณควร:

  • เลือกส่วนขยายที่ยาวกว่าขนตาธรรมชาติของคุณ – แต่ยาวกว่าเล็กน้อยเท่านั้น จำไว้ว่าความยาวที่เพิ่มขึ้นนั้นก็เพิ่มน้ำหนักเช่นกัน
  • เลือกส่วนขยายที่หนากว่าส่วนขยายที่คุณเกิดเพียงเล็กน้อย

ช่างต่อขนตาผู้ยิ่งใหญ่ยังคงสามารถสร้างความมหัศจรรย์ให้กับคุณได้ และรับรองว่าคุณจะได้ขนตาที่โค้งงอนยาวขึ้น หนาขึ้น และสวยงามอย่างที่คุณคู่ควร อย่างไรก็ตาม หากคุณมีขนตาที่อ่อนแอ คุณไม่ควรเลือกใช้การต่อแบบหนาที่อาจทำให้สุขภาพขนตาของคุณมีความเสี่ยง

สิ่งสำคัญที่สุดคือความเรียบง่าย: มีข้อจำกัดว่าส่วนขยายของคุณจะหนาแค่ไหน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าขนตาของคุณจะดูดีได้มีข้อจำกัด ด้วยการใช้งานที่ถูกต้องและการต่อขนตาที่ดีที่สุดในนิวยอร์กซิตี้ คุณยังคงสามารถเพลิดเพลินกับขนตาที่สวยงามตระการตา ซึ่งจะดึงดูดความสนใจจากทุกที่ที่คุณไป