หากคุณได้กำหนดเวลานัดหมายเพื่อต่อขนตาในครั้งแรกแล้ว เป็นไปได้ว่าคุณทั้งคู่จะรู้สึกตื่นเต้นและวิตกกังวลไปพร้อม ๆ กัน ลูกค้ารายแรกจำนวนมากมีคำถามหลายล้านข้อเกี่ยวกับกระบวนการนี้ ความคาดหวังของพวกเขาควรเป็นอย่างไร และแม้แต่สิ่งที่พวกเขาควรสวมใส่ นั่นเป็นความกังวลมากมายที่ต้องจัดการทั้งหมดในคราวเดียวใช่ไหม โชคดีที่คุณไม่ต้องเครียดกับการต่อขนตา อันที่จริง การเตรียมตัวสำหรับการต่อขนตาครั้งแรกนั้นง่ายกว่าที่คุณคิด!

เมื่อคุณกำหนดเวลา

ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อคุณกำหนดเวลานัดหมาย ต้องแน่ใจว่าคุณเข้าใจว่ากระบวนการจะใช้เวลานานแค่ไหน เพื่อที่คุณจะได้มีเวลาเพียงพอในการทำงานให้เสร็จลุล่วง ตามกฎทั่วไป พยายามจัดตารางเวลาเซสชั่นของคุณในช่วงเวลาที่คุณมีเวลาว่างอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง หากคุณมีข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับกระบวนการหรือสิ่งที่คาดหวัง การถามพวกเขาในขณะที่คุณกำลังจัดกำหนดการอาจเป็นประโยชน์ เพื่อให้จิตใจของคุณสบายใจเมื่อคุณปรากฏตัวเพื่อนัดหมาย

วันที่ได้รับการแต่งตั้ง

คุณควรทำความสะอาดใบหน้าและล้างเครื่องสำอางก่อนนัดหมายเสมอ อย่างน้อยที่สุด คุณควรล้างอายแชโดว์หรือมาสคาร่า และอย่าขดขนตาก่อนไปที่ร้าน หากคุณอาบน้ำเป็นประจำแทนการอาบน้ำ คุณอาจต้องการทำอย่างนั้นก่อนที่จะเข้ามาเช่นกัน เนื่องจากเราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับน้ำร้อนและไอน้ำนั้นเป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังเซสชั่นของคุณ

ช่างเทคนิคของคุณจะตรวจสอบตัวเลือกของคุณกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รูปลักษณ์และความยาวที่ต้องการ ก่อนเตรียมพร้อมสำหรับช่วงการสมัคร เมื่อเลือกขนตาที่ใช่สำหรับแอปพลิเคชันของคุณแล้ว คุณจะต้องนอนลงบนโต๊ะใบสมัครและช่างเสริมสวยของคุณจะเริ่มขั้นตอนการสมัคร สิ่งที่คุณต้องทำคือผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับขั้นตอน อย่าแปลกใจถ้าคุณเผลอหลับไป ลูกค้าจำนวนมากทำ

เนื่องจากคุณจะนอนนิ่งอยู่สักพัก คุณควรสวมเสื้อผ้าที่หลวมและสบายอยู่เสมอ ลูกค้าที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำควรพิจารณาสวมแว่นตาเพื่อนัดพบ จากนั้นใน 24 ชั่วโมงแรกหลังการสมัครเสร็จสิ้น ที่จะจำกัดโอกาสในการสัมผัสกับขนตาโดยไม่ได้ตั้งใจก่อนที่จะยึดติดอย่างถูกต้อง

อย่างที่คุณเห็น ประสบการณ์การต่อขนตาของคุณควรเป็นสถานที่พักผ่อนที่ผ่อนคลายจากความกังวลในแต่ละวัน เป็นโอกาสในการเลือกรูปลักษณ์ใหม่ที่สวยงามของคุณ จากนั้นเอนหลังพักผ่อนในขณะที่ช่างเทคนิคของคุณใช้ส่วนขยายใหม่ของคุณ