เส้นโค้งอันละเอียดอ่อนบนดวงตาของคุณที่ชนะใจทุกดวง – ขนตา! 

ขนตาเป็นคุณสมบัติที่น่าเกรงขามในการเพิ่มความงามให้กับใบหน้าของคุณและเปลี่ยนให้เป็นรูปลักษณ์ที่น่ารื่นรมย์ เพิ่มขนตาคู่เล็กๆ ให้กับโดนัลด์ ดั๊ก แล้วคุณจะได้เดซี่ ดั๊ก ในทำนองเดียวกัน เพิ่มคู่ให้บักส์ บันนี่ แล้วคุณจะได้โลล่า บันนี่! ขนตามีบทบาทสำคัญในการกำหนด ‘ใบหน้า’ ที่แท้จริงของใบหน้าคุณ! และหากคุณตั้งตารอที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในขนตาของคุณ – เพิ่มความยาวเล็กน้อยให้กับขนตา การต่อขนตาเป็นวิธีพิเศษในการเชิดชูความงามตามธรรมชาติของคุณ

การต่อขนตามิงค์สังเคราะห์ของเรามอบเสน่ห์ที่น่าหลงไหลที่จำเป็นมากโดยไม่ทำอันตรายใด ๆ กับขนตาธรรมชาติของคุณและรักษาความสมบูรณ์ของขนตาไปพร้อม ๆ กัน

การดูแลการต่อขนตาอันทรงคุณค่าของคุณนั้นอาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อในบางครั้ง แต่เรารับรองว่าขนตาของคุณจะสวยอยู่เสมอแม้หลังจากอยู่กับคุณมานานหลายปี! ต่อไปนี้คือแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อให้การต่อขนตาของคุณมีชีวิตใหม่:

1. ทำความสะอาดขนตาอย่างสม่ำเสมอ

  • หยุดขี้เกียจและทำความสะอาดขนตาเป็นระยะๆ พวกเขาไม่ต้องการให้เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกของคุณติดอยู่กับมัน ล้างฝุ่นที่หมองคล้ำและอายแชโดว์ที่ตกค้างด้วยโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน
  • นอกจากนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำยาทำความสะอาดปราศจากน้ำมันและหมุนวนให้ทั่วโคนเปลือกตาโดยพกแปรงแต่งหน้าเนื้อนุ่มหรือแปรงทำความสะอาดไปด้วย
  • ล้างขนตาให้สะอาดเป็นระยะๆ และเช็ดให้แห้ง เพื่อไม่ให้เจ้าตัวเล็กชี้ไปในทิศทางที่ต่างกัน

2. มาสคาร่า Adios!

คลายน้ำหนักบนขนตาอันบอบบางของคุณ การต่อขนตาช่วยให้คุณไม่ต้องพึ่งมาสคาร่า แล้วทำไมต้องเพิ่มน้ำหนักโดยไม่จำเป็น? หากคุณเคยชินกับมัน ให้ทาเพียงเล็กน้อยและใช้ผลิตภัณฑ์ล้างตาที่คิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับบริเวณรอบดวงตา

3. อ่อนโยน

ขนตาของคุณบอบบางราวกับดวงตาของคุณ ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนและปราศจากน้ำมันเพื่อทำความสะอาด แม้กระทั่งหลังอาบน้ำ ให้เป่าผมให้แห้งโดยใช้ความเข้มข้นน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และปัดลงในทิศทางที่ต้องการอย่างระมัดระวังและเบา ๆ ใช้สำลีเปียกเช็ดบริเวณรอบดวงตาและขนตา

4. เปลี่ยนครีมบำรุงรอบดวงตา

ใช้เซรั่มบำรุงรอบดวงตาแบบบางเบาแทนครีมบำรุงรอบดวงตา และตรวจสอบให้แน่ใจว่าจะไม่เข้าตาหรือขนตาของคุณ ครีมบำรุงรอบดวงตาเหล่านี้ประกอบด้วยน้ำมันซึ่งทำให้กาวของขนตาอ่อนแอลงและทำให้ขนตาร่วงก่อนเวลาอันควร

5. นอนหงายให้มากที่สุด

อาจฟังดูแปลกๆ แต่การต่อขนตาของคุณไม่ต้องการโดนหมอนและทำให้หายใจไม่ออก! หากคุณมีนิสัยชอบนอนคว่ำหน้า ให้หลีกเลี่ยงถ้าคุณไม่ต้องการให้ใบหน้าของคุณถูกหมอนเพราะแรงกดที่ขนตาจะทำให้ขนตาหลุดออก ดังนั้นจึงเป็น ‘ไม่’ ที่สมบูรณ์ หากคุณต้องการให้การต่อขนตาของคุณยาวนานขึ้น!

6. หลีกเลี่ยง 3 S ใน 48 ชั่วโมงแรก

ใช่ 3 ส คือ อาบน้ำ อบไอน้ำ และว่ายน้ำใน 48 ชั่วโมงแรกของการรักษาของคุณ ในช่วงเวลานี้ กาวยังตกตะกอนอยู่ และหากโดนน้ำในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ขนตาของคุณอาจหลุดร่วงได้ง่าย และคุณคงไม่อยากปล่อยความสวยออกมาก่อนจะโบกสะบัดเสียอีก สักพัก!

ใช้การต่อขนตาที่คล้ายกับขนตาธรรมชาติของคุณเสมอ ตัวอย่างเช่น การต่อขนตาแบบโค้งมนสุดจะเข้ากับขนตาตรงได้ไม่ดี

ทุกคนต่อขนตาsชุดจัดไว้ให้เป็นอย่างมากที่มีความยืดหยุ่นเพื่อให้ขนตาของคุณตามธรรมชาติของแท้และเราใช้ความระมัดระวังสูงสุดในการทำให้พวกเขาเหมาะกับดวงตาของคุณที่ดีที่สุด การเข้ากับขนตาธรรมชาติของคุณในขณะที่เสริมความงามโดยธรรมชาติเป็นข้อได้เปรียบที่ดีที่สุดจากชุดขนตาอันวิจิตรงดงามของเรา ขนตาของเราไม่เพียงแค่ยึดติดกับขนตาที่มีอยู่ของคุณเท่านั้น แต่ยังดูแลการดำรงอยู่ตามธรรมชาติของขนตาด้วย

คุณพร้อมหรือยังที่จะโอบรับความงามด้านสายตากับศิลปินต่อขนตาที่ได้รับการยกย่องมากที่สุด!? อ่อนโยนกับส่วนที่บอบบางที่สุดของดวงตาและขยายการดูแลที่ได้รับ เลิกการต่อขนตาแบบเดิมๆ ที่ดูดราม่าเกินไปแล้วลองต่อขนตาของเราที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อขนตาที่เย้ายวนใจของคุณ

Related Posts