ทุกวันนี้การต่อขนตาอาจเป็นเรื่องสุดวิสัย แต่ผู้หญิงทั่วไปรู้เรื่องการดูแลการปรับปรุงความงามเหล่านี้มากแค่ไหน? แม้ว่าผู้หญิงหลายล้านคนอาจกำลังพิจารณาการต่อขนตาเพื่อให้ได้ขนตาที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่พวกเขาสมควรได้รับ แต่สิ่งสำคัญสำหรับพวกเธอคือต้องเข้าใจข้อเท็จจริงพื้นฐานเกี่ยวกับการต่อขนตาและการดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ของพวกเขาจะเป็นทุกสิ่งที่พวกเขาหวังไว้ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับการต่อขนตา 5 ข้อที่คุณต้องรู้ก่อนตัดสินใจเสริมขนตา

พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อชีวิตของคุณขนตา

การต่อขนตาจะติดกาวที่ขนตาของคุณโดยตรง โดยแต่ละส่วนขยายจะติดกับขนตาธรรมชาติแต่ละเส้น เมื่อเข้าที่แล้ว พวกเขาได้รับการออกแบบให้อยู่กับที่จนกว่าขนตาธรรมชาตินั้นจะหมดลงและหลุดออกไป ดังนั้น อย่าพลาด: สิ่งเหล่านี้ไม่เหมือนขนตาปลอม ซึ่งคุณสามารถเอาออกได้หลังจากออกไปเที่ยวกลางคืนในเมือง พวกเขาเป็นโซลูชันกึ่งถาวรที่ให้ความสวยงามคุณภาพสูงยิ่งขึ้น

Aftercare เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการรับรองอายุยืน

แน่นอนว่าเพื่อให้ขนตาของคุณออกมาดีที่สุด คุณต้องดูแลขนตาให้ดี การดูแลนั้นรวมถึงการซักทุกวันโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยน นอกจากนี้ คุณควรแปรงขนตาทุกวันตามเส้นโค้งตามธรรมชาติของการต่อขนตา ด้วยการดูแลที่เหมาะสม คุณสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งสกปรกและแบคทีเรียสะสมที่แนวขนตา และหลีกเลี่ยงการติดเชื้อและปัญหาอื่นๆ

คุณอาจต้องเลิกนิสัยไม่ดี

นอกจากนี้ยังมีนิสัยที่ไม่ดีที่สามารถทำลายการต่อขนตาใหม่ของคุณได้ ตัวอย่างเช่น อย่าดึงมัน เล่นกับมัน หรือบิดมัน หากคุณทำเช่นนั้น คุณอาจดึงมันออกมาได้ นอกจากนี้ คุณจะต้องฝึกตัวเองใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการนอนคว่ำหน้า ที่สามารถงอส่วนขยายหรือดึงออกได้กลางดึก

พวกเขาไม่สามารถทนต่อความร้อนได้

เนื่องจากยึดด้วยกาว ส่วนขยายของคุณจึงไม่สามารถทนต่อความร้อนสูง ไอน้ำ น้ำร้อน หรือความชื้นมากเกินไป ตามกฎแล้ว ให้พยายามหลีกเลี่ยงสภาพแวดล้อมที่อาจมีองค์ประกอบเหล่านั้นอยู่ ขณะที่คุณกำลังเล่นอยู่ พยายามสวมแว่นตาว่ายน้ำถ้าคุณกำลังว่ายน้ำในสระคลอรีน เพราะนั่นก็อาจเป็นปัญหาได้เช่นกัน

การกรอกแบบปกติสามารถยืดอายุได้

สุดท้าย จำไว้ว่าคุณเก็บการต่อขนตาไว้ตลอดทั้งปี แต่ถ้าคุณตั้งใจที่จะปัดขนตาทุกสองสามสัปดาห์ การนัดหมายแบบกรอกข้อมูลช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการต่อขนตาแบบใหม่เพื่อทดแทนขนตาที่หลุดร่วงตั้งแต่นัดขนตา ขั้นตอนนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการรักษาขนตาให้สวยสมบูรณ์ทุกเดือน เนื่องจากเราสูญเสียขนตาไปหนึ่งถึงสี่เส้นต่อวัน

ความรู้เกี่ยวกับการต่อขนตาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนที่ต้องการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับความต้องการด้านความงามของเธอ เคล็ดลับและข้อเท็จจริงที่เป็นประโยชน์เหล่านี้และอื่นๆ สามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีข้อมูลที่จำเป็นในการตัดสินใจว่าการต่อขนตานั้นเหมาะกับคุณหรือไม่ – และวิธีดูแลขนตาอย่างเหมาะสมในกรณีที่คุณตัดสินใจเข้าร่วมกับผู้หญิงอีกหลายล้านคนที่แต่งหน้าสำเร็จในที่สุด ฟาดฟันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเขา