การซื้อชุดต่อขนตาชุดใหม่ถือเป็นเรื่องหนึ่งและรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเห็นว่าขนตาของคุณดูดีแค่ไหน เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ความรู้สึกนั้นคงอยู่ไปตลอดวงจรชีวิตของขนตาธรรมชาติเหล่านั้น น่าเสียดายที่ผู้หญิงจำนวนมากเกินไปไม่สามารถดูแลและปกป้องขนตาได้อย่างเหมาะสม หลายคนประสบกับการสูญเสียขนตาที่ไม่จำเป็นและป้องกันได้ ซึ่งสามารถทำลายรูปลักษณ์ของขนตา และทำให้พวกเขาสงสัยว่าขนตาที่สมบูรณ์แบบนั้นยั่งยืนหรือไม่ ข่าวดีก็คือมีขั้นตอนต่างๆ ที่คุณสามารถทำได้เพื่อปกป้องการต่อขนตาของคุณ

พิจารณาแอปพลิเคชั่นที่เบากว่า

หากคุณขอขยายเวลาจำนวนมาก อย่าแปลกใจที่เห็นบางอย่างหลุดออกมาในระยะเวลาอันสั้น ทำงานร่วมกับช่างเทคนิคของคุณเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าขนตาธรรมชาติของคุณสามารถจัดการกับแอปพลิเคชันใดก็ได้ที่คุณเลือก เลือกขนตาที่เบากว่าเสมอ และพิจารณาว่าน้ำหนักนั้นจะส่งผลต่อขนตาธรรมชาติของคุณอย่างไร

ป้องกันน้ำมัน

หากคุณคุ้นเคยกับการใช้ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันรอบดวงตา คุณอาจต้องการพิจารณาตัวเลือกอื่นๆ หรือใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษขณะต่อขนตา น้ำมันเหล่านี้อาจทำให้กาวที่ติดขนตาต่อขนตาธรรมชาติอ่อนตัวลง และนั่นอาจเป็นหายนะสำหรับขนตาที่สมบูรณ์แบบของคุณ

อย่านอนคว่ำหน้า

สิ่งนี้เรียบง่ายมาก แต่ก็ยังยากสำหรับบางคนที่จะจัดการ การนอนคว่ำหน้าเป็นวิธีที่แทบจะทำลายการต่อขนตาได้ และรับประกันได้เลยว่าจะส่งผลให้ปลอกหมอนของคุณยาวขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากนั้น พยายามเรียนรู้ที่จะนอนหงาย

อย่าใช้มาสคาร่าแบบกันน้ำ

ฟังนะ คุณไม่จำเป็นต้องปัดมาสคาร่าจริงๆ เมื่อคุณต่อขนตาแล้ว แต่เราเข้าใจดีว่าคุณยังอาจต้องการความดึงดูดใจเป็นพิเศษ หากคุณใส่มาสคาร่าที่มีส่วนต่อขยาย อย่าใช้ชนิดกันน้ำ คุณจะต้องลำบากในการลบออกและอาจทำให้ส่วนขยายของคุณเสียหายได้

หลีกเลี่ยงไอน้ำและความร้อนที่มากเกินไป

แม้ว่าคุณจะต้องล้างและแปรงส่วนขยายของคุณในแต่ละวัน คุณควรหลีกเลี่ยงอุณหภูมิและไอน้ำที่สูง องค์ประกอบเหล่านี้อาจทำให้กาวของคุณพังและทำให้ขนตาหลุดได้

ยกมือปิดการขาย!

ดูตำแหน่งที่คุณวางมือของคุณ ผู้หญิงหลายคนมีนิสัยชอบดึงขนตา หมุนตัว บิดเบาๆ และอื่นๆ เมื่อคุณใส่การต่อขนตา สิ่งสำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงนิสัยเหล่านั้นและเก็บมือให้ห่างจากขนตา แม้แต่การดึงเบาๆ ก็อาจส่งผลให้พันธะที่อ่อนแอและขนตาหลุดร่วงได้ ตามกฎแล้วคุณควรสร้างนิสัยที่จะทิ้งขนตาไว้ตามลำพัง

โชคดีที่การป้องกันการต่อขนตาที่เหมาะสมนั้นไม่ซับซ้อนอย่างที่คิดในแวบแรก สิ่งที่คุณต้องทำส่วนใหญ่เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการต่อขนตานั้นต้องใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยทั่วไปแล้วนิสัยการดูแลขนตาโดยทั่วไปนั้นมีหลายอย่างที่คุณควรจะฝึกฝนอยู่แล้ว เพียงจำไว้ว่าความรู้สึกที่คุณชอบเมื่อมองเข้าไปในกระจกทันทีหลังจากได้รับส่วนขยายใหม่ และจินตนาการว่าคุณจะรู้สึกดีแค่ไหนเมื่อรู้ว่าคุณดูดีทุกวัน นั่นควรเป็นแรงจูงใจเพียงพอที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณปฏิบัติตามโปรแกรมป้องกันขนตาของคุณ

Related Posts