น้ำมัน น้ำ และการต่อขนตาของคุณ

เด็กในโรงเรียนทุกคนในอเมริกาได้เรียนรู้ว่าในบางช่วงของอาชีพการศึกษาของเขาหรือเธอว่าน้ำมันและน้ำไม่ปะปนกัน เมื่อพูดถึงการต่อขนตา คำถามคือ: น้ำมันและน้ำเป็นเพื่อนกับการต่อขนตาใหม่ของคุณ – หรือศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขา? หลายคนอาจสับสนว่าขนตาใหม่สามารถทำกิจกรรมใดได้บ้าง และผลิตภัณฑ์ใดที่พวกเขาควรหลีกเลี่ยง และอาจทำให้พวกเขารู้สึกกังวลโดยไม่จำเป็นเกี่ยวกับความทนทานของการต่อขนตา เนื่องจากเราต้องการให้ลูกค้าทุกคนมีความสุขกับชีวิตของพวกเขาให้มากที่สุด มาปัดเป่าความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับน้ำมันและน้ำที่อาจก่อให้เกิดความเครียดเกินควรกัน

น้ำไม่ใช่ศัตรู

เราแนะนำให้ลูกค้าของเราระมัดระวังเรื่องน้ำตลอด 24 ชั่วโมงแรกหลังการขยายเวลา ด้วยเหตุนี้ บางคนอาจคิดว่าน้ำยังคงเป็นปัญหาร้ายแรงหลังจากการดูแลหลังวันแรกหรือสองวัน มันไม่ใช่! เหตุผลในวันแรกที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษนั้นเกี่ยวข้องกับกาวที่ใช้ในขั้นตอนการสมัคร โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณหนึ่งถึงสองวันกว่าที่กาวจะยึดติดจนเสร็จ และนั่นอาจทำให้ผนึกเปราะบางต่อความชื้นส่วนเกิน เมื่อความสัมพันธ์มั่นคงแล้ว ความกลัวของคุณเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ เช่นการอาบน้ำก็จะลดลง

ความจริงก็คือน้ำคือเพื่อนของคุณ! หากคุณเป็นนักว่ายน้ำหรือใช้เวลาส่วนใหญ่ในโรงยิม คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าการว่ายน้ำในสระหรือการขับเหงื่อให้กับคนแก่จะส่งผลเสียต่อการยืดเวลาออกไป เห็นได้ชัดว่าคุณไม่ต้องการขยี้ตาหรือดึงที่ต่อขนตา เนื่องจากกิจกรรมเหล่านั้นสามารถสร้างความเสียหายต่อการต่อขนตาได้มากเท่ากับที่เป็นอันตรายต่อขนตาจริงของคุณ แต่ในขณะเดียวกัน คุณไม่จำเป็นต้องรบกวนชีวิตทั้งชีวิตเพราะกลัวว่าเหงื่อออกสักหยดจะทำให้ขนตาของคุณละลายเหมือนแม่มดในพ่อมดแห่งออซ

น้ำมันไม่ใช่เพื่อนของคุณ

โอเค ถ้าน้ำเป็นเพียงภัยคุกคามในวันแรกหลังจากการนัดหมาย น้ำมันก็อาจมีผลเช่นเดียวกันใช่ไหม? น่าเสียดายที่ไม่มี อันที่จริง น้ำมันเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อการยึดติดด้วยกาวที่ยึดส่วนต่อขยายของคุณไว้กับขนตา และสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการดูคือการที่ส่วนขยายที่สวยงามของคุณหลุดออกมาและตกลงมาที่พื้น! ด้วยเหตุผลดังกล่าว คุณจึงต้องหลีกเลี่ยงการใช้อายไลเนอร์หรือมาสคาร่าที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ เราแนะนำให้ลูกค้าของเราล้างอายไลเนอร์และแต่งตาอื่นๆ ด้วย Q-tips ตามกฎทั่วไป ส่วนขยายของคุณจะคงอยู่ได้นานที่สุดเมื่อคุณไม่ต้องแตะต้องเลย

Related Posts