แปรงขนตาของคุณ? นี่คือเหตุผลที่คุณควรทำทุกวัน

การต่อขนตาได้รับการประกาศอย่างกว้างขวางว่าเป็นการเสริมความงามที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีความท้าทาย แม้ว่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและดีที่สุดวิธีหนึ่งในการจัดหาขนตาที่สมบูรณ์แบบตามที่ผู้หญิงต้องการ ที่จริงแล้ว มีบางสิ่งที่ผู้หญิงที่สวมมันจะต้องทำทุกวันเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนของพวกเขา ที่หรือใกล้ด้านบนของรายการนั้นคือการแปรงขนตาทุกวัน ใช่ ถูกต้อง: คุณต้องแปรงขนตาหากต้องการให้อยู่ในรูปทรงที่ดีที่สุด

เมื่อ Lashes Go Wild…

การแปรงขนตาเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ขนตาของคุณติดทนนาน น่าเสียดายที่วิถีชีวิตที่วุ่นวายของเรามักจะวางขนตาในสถานการณ์ที่อาจทำให้พันกัน งอ ไขว้กัน หรือมัดรวมกันได้ หากคุณเคยปัดมาสคาร่าที่มีลักษณะเป็นกอๆ กับขนตาของคุณด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง คุณก็จะรู้ว่าปัญหาเหล่านั้นน่าหงุดหงิดและน่าหงุดหงิดเพียงใด การแปรงฟันทุกวันจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความท้าทายเหล่านั้นและปกป้องการต่อขนตาได้ตลอดอายุขนตาของคุณ

ตอนนี้ คุณอาจสงสัยว่าขนตาของคุณจะมีปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือกที่จะไม่ปัดมาสคาร่าในขณะที่คุณต่อขนตา ปัญหาคือขนตาสะสมน้ำมัน น้ำ ฝุ่น และเศษซากตลอดทั้งวัน และสารเหล่านั้นอาจทำให้ขนตาจับเป็นก้อน ไขว้กัน หรือจัดการไม่ได้ในที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ผู้หญิงหลายคนม้วนขนตาในช่วงเวลาที่ต่างกันระหว่างรอบการนอนหลับ ซึ่งอาจทำให้ขนตางอหรือพันกัน ที่ต้องได้รับการแก้ไขหากคุณต้องการให้ขนตาของคุณติดทนนานและดูดีที่สุด

วิธีแปรงขนตา

ข่าวดีก็คือว่าการแปรงขนตาและการต่อขนตานั้นไม่มีอะไรซับซ้อน และเนื่องจากเป็นกระบวนการที่ง่าย คุณจึงควรหมั่นแปรงฟันเมื่อตื่นนอนตอนเช้า และทุกครั้งที่สัมผัสกับน้ำ เพียงทำตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อแปรงและดูแลให้ดีที่สุด

  • อย่าลืมใช้ขนตาอย่างอ่อนโยนเพื่อหลีกเลี่ยงการดึงหรือดึงขนตา
  • ใช้ไม้กายสิทธิ์สำหรับจัดแต่งขนตาอย่างดี
  • หลีกเลี่ยงการแปรงที่จุดยึด เพื่อไม่ให้กาวติดแน่นหรือดึงส่วนต่อขยายหลวมโดยไม่ได้ตั้งใจ
  • แปรงในลักษณะขยับตามลอนผมตามธรรมชาติของส่วนขยาย
  • การแปรงฟันแต่ละครั้งควรใช้เวลาไม่เกิน 30 วินาทีจึงจะเสร็จสิ้น
  • หากคุณใส่มาสคาร่าหรือแต่งตาแบบอื่นๆ ให้พกไม้กายสิทธิ์ติดตัวไว้เผื่อในกรณีที่คุณจำเป็นต้องแปรงฟันตลอดทั้งวัน

การดูแลต่อขนตาของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องยากจริงๆ เมื่อเราเข้าใจถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อให้ดูดีที่สุด ด้วยการเน้นที่การแปรงขนตาทุกวัน คุณสามารถทำให้ขนตาดูเป็นธรรมชาติที่สุด หลีกเลี่ยงการจับเป็นก้อนและการพันกันที่ไม่พึงประสงค์ และทำให้ขนตาแข็งแรงและไม่เสียหายตลอดระยะเวลาของวัฏจักรการเติบโตของขนตา

Related Posts