คุณไม่เหมือนใคร คุณมีสไตล์ของตัวเอง รูปลักษณ์ของคุณเอง และแนวทางการใช้ชีวิตในแบบฉบับของคุณเอง เหตุใดคุณจึงต้องการเลือกการต่อขนตาตามสไตล์ของคนอื่น คุณสมควรที่จะมีส่วนขยายที่เน้นถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณ เพิ่มความงามส่วนตัวของคุณเองให้สูงสุด แทนที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสำเนาของคนอื่น เพื่อให้ได้ลุคที่เป็นส่วนตัวนั้น คุณต้องตัดสินใจว่าการต่อขนตาแบบใดที่ให้ลุคขนตาที่เหมาะกับคุณ: ธรรมชาติหรือความงาม ทางเลือกที่เหมาะสมจะช่วยให้ขนตาของคุณดูดีที่สุดอยู่เสมอ

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ คุณควรทำความเข้าใจให้ดียิ่งขึ้นว่าแต่ละลุคนั้นสำเร็จได้อย่างไร ในท้ายที่สุด โดยปกติแล้วการเลือกความยาว ความโค้งมน และปริมาตรที่เหมาะสม จะเป็นการสร้างลุคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เหมาะกับคุณ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทบทวนตัวเลือกกัน:

ดูเป็นธรรมชาติ

ลุคนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเสริมความงามของขนตาแบบ understated คุณต้องการทำให้ทุกคนรอบตัวคุณตาพร่า แต่ทำในลักษณะที่ละเอียดกว่า ซึ่งมักจะหมายถึงปริมาณที่น้อยลงเล็กน้อย ความยาวขนตาที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น และการม้วนงอที่เป็นธรรมชาติและอ่อนโยน โดยทั่วไปแล้ว แอปพลิเคชันที่ดูเป็นธรรมชาติจะต้องมีส่วนขยายน้อยกว่าตัวเลือกความน่ามอง ใช่ คุณจะได้รับความโค้งงอนที่น่าเชื่อถือมากขึ้นเช่นกัน แต่ขนตาของคุณจะไม่หนามากจนดูเหมือนว่าคุณกำลังทามาสคาร่าหลายชั้น

ลุคที่เป็นธรรมชาติคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่ต้องการการต่อขนตาที่ลอยไปเล็กน้อยภายใต้เรดาร์ ใช่ เพื่อนสนิทและครอบครัวของคุณอาจจะสังเกตเห็นว่าคุณสวมมัน แต่เพียงเพราะพวกเขาเห็นคุณทุกวัน โดยทั่วไปแล้ว จะไม่มีใครให้ความคิดที่สองแก่พวกเขาเลย นอกจากสังเกตว่าขนตาของคุณดูสมบูรณ์แบบ

ไปที่ Glam

ตัวเลือกที่น่าดึงดูดใจเป็นอีกเรื่องหนึ่งโดยสิ้นเชิง ตัวเลือกการต่อขนตาแบบหรูหรานั้นต่างจากลุคที่เป็นธรรมชาติ นี่สำหรับผู้หญิงที่ต้องการทุกสายตาเมื่อเธอเดินเข้าไปในห้อง เธอต้องการขนตาที่เพอร์เฟ็กต์ซึ่งดูโดดเด่นเมื่อสวมมงกุฎ โดยเพิ่มแสงแฟลร์ ความยาว ความใหญ่โต และความโค้งงอนที่เห็นได้ชัดเจน คุณเคยต้องการที่จะดูเหมือนดาราหนังที่ก้าวออกไปบนพรมแดงสำหรับงานฮอลลีวูดหรือไม่? ถ้าอย่างนั้นขนตาเหล่านี้ก็เหมาะสำหรับคุณ!

เพื่อให้ได้ลุคที่ดูมีเสน่ห์ ช่างต่อขนตาของคุณจะเพิ่มวอลลุ่มให้มากขึ้นด้วยการติดการต่อขนตาธรรมชาติของคุณให้มากขึ้น ขนตาที่ยาวขึ้นเล็กน้อยจะถูกเลือก และผลลัพธ์ที่ได้จะคล้ายกับสิ่งที่คุณทำได้ด้วยมาสคาร่าที่ทาอย่างระมัดระวังอย่างน้อยสองรอบ ในระยะสั้น คุณจะมีเสน่ห์ ลึกลับ และแน่นอนว่าจะดึงดูดความสนใจของทุกคน

ช่างขนตาที่ดีจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อช่วยให้คุณเลือกให้คำปรึกษากับคุณเกี่ยวกับสุขภาพของคุณตามธรรมชาติขนตารูปร่างตาและเป้าหมายความงาม อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด การต่อขนตาที่คุณเลือกควรเป็นสิ่งที่คุณพอใจที่จะต่อขนตาไปตลอดชีวิต ธรรมชาติหรือความงาม – แบบไหนที่เหมาะกับคุณ?