ทุกวันนี้การต่อขนตาเป็นที่นิยมมาก แต่ผู้หญิงหลายคนยังดูสับสนเล็กน้อยเกี่ยวกับกระบวนการทั้งหมด บางคนพยายามดิ้นรนเพื่อให้คุ้นเคยกับแนวคิดนี้ หรืออาจสงสัยว่าพวกเขาจะรู้ได้อย่างไรว่าร้านทำผมที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขา วิธีที่ง่ายที่สุดในการรู้สึกดีกับการปรับปรุงความงามเหล่านี้คือการเริ่มถามคำถามที่ถูกต้อง นี่คือคำถามยอดนิยมบางส่วนที่คุณควรถามร้านทำขนตาของคุณ

คุณใช้กาวชนิดใด?

ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้หญิงรายงานคือการระคายเคืองเนื่องจากความไวต่อกาวที่ใช้ระหว่างขั้นตอนการสมัคร แม้ว่าจะไม่ค่อยพบ แต่ปัญหานั้นยังคงเป็นปัญหาที่คุณต้องการหลีกเลี่ยงเมื่อทำได้ วิธีหลีกเลี่ยงที่ง่ายที่สุดคือการถามคำถามก่อนที่คุณจะนั่งลงเพื่อนัดหมาย ถามเรื่องกาวครับ ถามเกี่ยวกับการทดสอบที่พวกเขาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ไวต่อกาวนั้น รู้ก่อนไปนอนดีกว่า เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนเข้าใจตรงกัน

คุณทำแอปพลิเคชันของคุณอย่างไร?

นี่เป็นคำถามที่สำคัญ เนื่องจากท้ายที่สุดแล้วจะกำหนดรูปลักษณ์ที่ส่วนขยายของคุณบรรลุผล อันดับแรก จำไว้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่การปลอมแปลงที่ใช้กันเป็นกลุ่ม การต่อขนตาของคุณควรทำอย่างถูกวิธี โดยแต่ละส่วนต่อขยายจะติดกาวเข้ากับขนตาธรรมชาติเส้นเดียวอย่างระมัดระวัง นั่นเป็นวิธีเดียวที่จะมั่นใจได้ว่าขนตาธรรมชาติของคุณจะไม่รับภาระหนักเกินไป และเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณได้ลุคที่เต็มอิ่มและเขียวชอุ่มอย่างที่คุณต้องการ

ฉันสามารถปรับแต่งแอปพลิเคชันของฉันเองได้หรือไม่?

คุณอาจมีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับสุขภาพและความแข็งแรงของขนตาธรรมชาติของคุณ ที่สำคัญกว่านั้น คุณอาจต้องการถ่ายทอดข้อมูลนั้นให้ช่างขนตาของคุณทราบ ในการทำเช่นนั้น คุณจำเป็นต้องรู้ว่าร้านทำผมของคุณจะรับฟังข้อกังวลและความปรารถนาของคุณ และแปลเป็นการดำเนินการในเชิงบวกระหว่างการสมัครของคุณ ดังนั้น ให้ถามเสมอว่าพวกเขาสามารถปรับแต่งขั้นตอนการสมัครให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณหรือไม่

คุณมีผลิตภัณฑ์ Aftercare ที่ฉันสามารถใช้ได้หรือไม่?

ร้านเสริมสวยหลายแห่งมีผลิตภัณฑ์ดูแลขนตาสำหรับลูกค้า คุณควรถามเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้เสมอ เนื่องจากช่างขนตาของคุณเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดในการปกป้องการต่อขนตาของคุณในระยะยาว แค่ถามว่าพวกเขามีน้ำยาทำความสะอาดขนตา มาสคาร่า แปรง หรือผลิตภัณฑ์ดูแลขนตาอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจใช้หรือไม่