ดังคำกล่าวที่ว่า ความรู้คือพลังอย่างแท้จริง หากคุณเป็นผู้ที่ต่อขนตาอยู่แล้ว คุณก็เข้าใจแนวทางพื้นฐานหลายประการสำหรับไลฟ์สไตล์การต่อขนตาที่สมบูรณ์แบบแล้ว ยังมีเคล็ดลับและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ซึ่งสามารถปรับปรุงไลฟ์สไตล์นั้นได้เสมอ ข่าวดีก็คือช่างขนตาของคุณสามารถเป็นแหล่งของภูมิปัญญาอันยิ่งใหญ่เมื่อพูดถึงการใช้ชีวิตกับการต่อขนตา ต่อไปนี้คือ 5 สิ่งที่ช่างทำขนตาของคุณอยากให้คุณรู้

อย่าลังเลที่จะบอกเราว่าคุณต้องการอะไร

เมื่อคุณไปนัดหมายคุณเกือบจะมีความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน อย่าอายที่จะบอกความต้องการของคุณกับช่างเทคนิคของคุณ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถรับประกันได้ดีกว่าว่าคุณจะได้ลุคที่ต้องการ และจะไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรที่คุณไม่ต้องการ

เมื่อเริ่มใช้แล้ว เป็นการดีที่สุดที่จะพูดให้น้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวที่มากเกินไปที่อาจรบกวนการต่อขนตาที่สมบูรณ์แบบของคุณ

อีกต่อไปไม่ได้ดีกว่าเสมอ

บางครั้ง ลูกค้าที่ติดขนตาอาจคิดไปเองว่าสามารถต่อขนตาให้งอนงามได้โดยใช้การต่อขนตาที่ยาวที่สุดเท่านั้น นั่นไม่ใช่กรณี ควรเลือกนามสกุลของคุณอย่างระมัดระวังเพื่อให้เข้ากับขนตาธรรมชาติของคุณ ในขณะที่ยังคงได้ลุคที่คุณต้องการ

การสูญเสียขนตาเป็นเรื่องธรรมชาติ

การต่อขนตาจะไม่อยู่กับคุณไปตลอดชีวิต เนื่องจากติดมากับขนตาธรรมชาติของคุณ จึงหลุดออกมาเมื่อขนตาหลุดออกมา เป็นกระบวนการทางธรรมชาติ! ยิ่งไปกว่านั้น พวกเราส่วนใหญ่เสียขนตาหลายครั้งต่อวัน เรามักจะไม่สังเกตเห็นการหลั่ง อย่างไรก็ตาม ด้วยส่วนขยายใหม่ของคุณ ขนตาเหล่านั้นอาจสังเกตเห็นได้ชัดเจนขึ้น อย่าตื่นตระหนกหากคุณเห็นหนึ่งหรือสองคนนอนอยู่บนหมอนในตอนเช้า เป็นไปได้ว่านั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของวงจรการขนตาตามธรรมชาติของคุณเอง

หลีกเลี่ยงคาเฟอีนก่อนเซสชั่นของคุณ

คุณชอบดื่มกาแฟรสชาติดีหรือโซดาเพื่อเริ่มต้นวันใหม่หรือไม่? พยายามอย่าดื่มอะไรที่มีคาเฟอีนภายในหนึ่งหรือสองชั่วโมงของการนัดหมายของคุณ คาเฟอีนอาจทำให้ตาพร่ามัวเร็วขึ้น ซึ่งอาจรบกวนการใช้งานของคุณ ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการวางแผนการเดินทางไปร้านกาแฟหลังจากนัดหมาย!

น้ำไม่ใช่ศัตรู

คุณเคยได้ยินมาว่าคุณไม่สามารถทำให้ส่วนขยายของคุณเปียกได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการนัดหมายใช่ไหม นั่นเป็นความจริง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรทำให้เปียกหลังจากนั้น ที่จริงแล้ว คุณควรทำให้พวกมันเปียกทุกวันเพื่อทำความสะอาดและหลีกเลี่ยงการสะสมของเศษซากหรือแบคทีเรีย นอกจากนี้ คุณยังสามารถว่ายน้ำ อาบน้ำ อาบน้ำ และทำกิจกรรมอื่นๆ ที่เกิดจากน้ำได้ตามสบาย