ดังนั้น คุณมีการต่อขนตาอยู่ในใจมาระยะหนึ่งแล้ว และรู้สึกว่าในที่สุดคุณก็พร้อมที่จะดูว่าความตื่นเต้นทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร? ถ้าใช่ แสดงว่าคุณกำลังจะเข้าร่วมกับผู้หญิงอีกหลายล้านคนที่ได้พบขนตาที่สมบูรณ์แบบที่พวกเขาใฝ่ฝันมาตลอด! ก่อนที่คุณจะตกลงกับการนัดหมายต่อขนตาครั้งแรกนั้น สิ่งสำคัญคือต้องมีแผน เพื่อช่วยคุณสำรวจประสบการณ์ในการขยายครั้งแรก ต่อไปนี้คือ 5 สิ่งที่คุณควรทำก่อนนัดหมาย

ทำการบ้านของคุณ

สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องทำคือการค้นคว้าตัวเลือกของคุณ การต่อขนตาควรใช้โดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองซึ่งมีระดับการฝึกอบรมและใบอนุญาตที่เหมาะสมเท่านั้น นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าขนตาธรรมชาติของคุณจะได้รับการปกป้องในระหว่างกระบวนการ และจะให้ผลลัพธ์ที่สวยงามยิ่งขึ้น ค้นหาร้านเสริมสวยที่เหมาะสม ช่างเทคนิคที่เหมาะสม และส่วนขยายที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ล้างตารางเวลาของคุณ

สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณมีเวลาสำหรับการนัดหมาย เนื่องจากการสมัครขอขยายเวลาอาจใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้น คุณจึงควรกำหนดเวลานัดหมายให้ห่างจากวันที่ยุ่งวุ่นวาย ให้เวลาตัวเองก่อนการนัดหมายและหลังจากนั้น เพื่อไม่ให้คุณรู้สึกเร่งรีบหรือถูกรบกวนแต่อย่างใด

เตรียมความพร้อมสำหรับ Aftercare

แอปพลิเคชั่นนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของประสบการณ์การต่อขนตาของคุณ คุณจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับช่วง 24 ชั่วโมงแรกนั้นหลังการนัดหมาย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามขั้นตอนการดูแลหลังการดูแลที่ถูกต้อง อาบน้ำก่อนเวลานัด จะได้ไม่รู้สึกกดดันที่จะทำในวันนั้น โปรดจำไว้ว่า คุณไม่ควรทำให้ส่วนขยายของคุณเปียกในวันแรกหลังจากการสมัคร นั่นหมายถึงไม่อาบน้ำ ไม่ว่ายน้ำ และไม่มีเวลาเข้ายิม

มีแผนในการบำรุงรักษา

คุณควรทำการบ้านเล็กน้อยเพื่ออ่านเกี่ยวกับการบำรุงรักษา หากคุณไม่ได้ทำความสะอาดขนตาธรรมชาติเป็นประจำในตอนนี้ คุณจะต้องเตรียมพร้อมที่จะทำนิสัยนั้น คุณจะต้องเลิกนิสัยแย่ๆ ที่คุณมี เช่น ดึงขนตาหรือแตะขนตาซ้ำๆ ตลอดทั้งวัน ด้วยความพยายามในการบำรุงรักษาที่เหมาะสม การต่อขนตาของคุณควรคงอยู่นานเท่ากับขนตาธรรมชาติของคุณ

ผ่อนคลายและมีความมั่นใจ

สุดท้าย สบายใจ หากคุณได้ศึกษาข้อมูลและเตรียมตัวอย่างเหมาะสมแล้ว การต่อขนตาควรเป็นช่วงเวลาแห่งความสงบและการฟื้นฟู ที่จริงแล้ว ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้สวมใส่ส่วนขยายจะหลับไปในขณะที่กำลังใช้ส่วนขยาย เพียงแค่ผ่อนคลายและปล่อยให้แอปพลิเคชันเป็นมืออาชีพ!